Tin tức

Chọn MEDLATEC Quảng Bình, chọn an tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Ngày 08/08/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Quảng Bình thành lập tháng 7 năm 2020 tại số 28 Hà Văn Quan, Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình; là chi nhánh viết tiếp sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Hệ thống Y tế MEDLATEC. Từ đó đến nay, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của số đông khách hàng địa bàn tỉnh cùng các khu vực lân cận.

1. Thế mạnh của MEDLATEC Quảng Bình trong chăm sóc sức khỏe khách hàng

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Quảng Bình là đơn vị y tế đã được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế tỉnh từ tháng 7 năm 2020. Đây là cơ sở y tế ngoài công lập được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Điển hình trong đó phải kể đến máy điện tim, chụp X-quang, siêu âm,... nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Anh,... 

Từ khi ra đời đến nay MEDLATEC Quảng Bình đã nỗ lực triển khai nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện

Từ khi ra đời đến nay MEDLATEC Quảng Bình đã nỗ lực triển khai nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

MEDLATEC Quảng Bình là chi nhánh con trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC. Sự ra đời của chi nhánh là hành trình nối tiếp sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của thương hiệu y tế đã có bề dày gần 30 năm kinh nghiệm.

Ngay từ khi bắt đầu hoạt động, phòng khám đã có đa dạng các chuyên khoa khác nhau như: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Nội, Cấp cứu,... Toàn bộ các chuyên khoa này đều có sự tham gia làm việc trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn lấy chữ Tâm làm đầu trong mọi công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. 

Đặc biệt, Chuyên khoa Xét nghiệm của phòng khám có khả năng phục vụ đến trên 300 danh mục xét nghiệm khác nhau, luôn đảm bảo tính chính xác và kịp thời để mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp.

Thực tế cho thấy, sự đáp ứng đa dạng, chuyên nghiệp, và kịp thời ở mọi dịch vụ của phòng khám đã giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian, chủ động chăm sóc sức khỏe kịp thời và hiệu quả. Đến nay, các dịch vụ y tế của phòng khám vẫn luôn nhận được phản hồi hài lòng từ số đông khách hàng.

MEDLATEC Quảng Bình còn sở hữu Phòng Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 - một tiêu chuẩn vàng không thể thiếu đối với các phòng lab chất lượng. Đây là tiêu chuẩn được đánh giá và duyệt cấp bởi Văn phòng Công nhận Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ.

Để có được tiêu chuẩn này chứng tỏ Phòng Xét nghiệm của MEDLATEC Quảng Bình phải đảm bảo mọi tiêu chí từ tay nghề và năng lực của đội ngũ kỹ thuật viên; điều kiện môi trường và tiện nghi; vật tư, thuốc thử, thiết bị y tế; quy trình trước, trong và sau xét nghiệm; cho đến kết quả xét nghiệm; báo cáo và công bố kết quả xét nghiệm cũng như khâu quản lý thông tin liên quan đều phải đạt chuẩn.


Phòng xét nghiệm của MEDLATEC Quảng Bình đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Tất cả những điểm cộng trên đây chính là cơ sở để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe bởi Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Quảng Bình. 

2. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình

2.1. Các dịch vụ xét nghiệm của MEDLATEC Quảng Bình

Phòng Xét nghiệm của MEDLATEC Quảng Bình từ khi ra đời đến nay đã triển khai, cung cấp các nhiều loại xét nghiệm khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu, đảm bảo tính tiện lợi và nhanh chóng để giúp người dân chủ động, yên tâm chăm sóc sức khỏe định kỳ:

- Xét nghiệm sinh hóa máu, huyết học máu theo dõi chỉ số liên quan đến bệnh lý mạn tính;

- Xét nghiệm theo dõi và sàng lọc thai kỳ, sàng lọc sơ sinh, xác định nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn;

- Xét nghiệm kiểm tra, đánh giá hoạt động chức năng của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể;

- Tầm soát nguy cơ ung thư;

- Xét nghiệm tìm ký sinh trùng;

- Xét nghiệm hormone - nội tiết, sinh học phân tử;

- Xét nghiệm phát hiện chất gây nghiện có trong cơ thể;

- Phát hiện bệnh xã hội;

- Các xét nghiệm chuyên sâu khác theo yêu cầu của khách hàng.

2.2. Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình

Ngoài các dịch vụ y tế được triển khai trực tiếp tại phòng khám, MEDLATEC Quảng Bình đang là đơn vị tiên phong trên địa bàn tỉnh về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Hiện dịch vụ xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình tận nơi đã mở rộng thêm 2 cơ sở ở huyện Lệ Thủy và Thị xã Ba Đồn để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương.

Dịch vụ xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Quảng Bình đã mang đến cho khách hàng ở địa bàn tỉnh và các vùng lân cận những trải nghiệm kiểm tra sức khỏe chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời, tiện lợi mà vẫn yên tâm về tính chính xác. 

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Quảng Bình - nơi khách hàng yên tâm thực hiện và nhận kết quả chính xác

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Quảng Bình - nơi khách hàng yên tâm thực hiện và nhận kết quả chính xác

Bằng việc lựa chọn xét nghiệm MEDLATEC Quảng Bình với dịch vụ lấy mẫu tận nơi, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

- Đặt và xác nhận lịch hẹn đơn giản, nhanh chóng: khách hàng không cần phải đến phòng khám để lấy mẫu, chỉ cần ở nhà và gọi điện đến tổng đài 1900 56 56 56, tổng đài viên sẽ xác nhận lịch hẹn sau đó sẽ có nhân viên y tế để đến đúng địa chỉ, đúng khung giờ mà quý khách yêu cầu để tiến hành lấy mẫu.

- Tiện lợi và an toàn: quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng không phải tiếp xúc với môi trường y tế đông người, nhờ đó giảm thiểu được nguy cơ lây chéo bệnh, có được tâm thế thoải mái trong khi làm xét nghiệm.

- Nhiều hình thức nhận kết quả xét nghiệm: kết quả xét nghiệm của khách hàng sẽ được trả về đúng địa chỉ quý khách yêu cầu hoặc theo hình thức mà quý khách lựa chọn: SMS, gọi điện, email, tra cứu website: medlatec.vn,... 

- Yên tâm về tính chính xác của kết quả xét nghiệm: toàn bộ quy trình lấy mẫu, bảo quản và đưa mẫu đến phòng xét nghiệm đều được thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế. Mẫu xét nghiệm được thực hiện phân tích tại Phòng Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 nên đảm bảo kết quả xét nghiệm kịp thời, chính xác giống như khi khách hàng làm xét nghiệm tại phòng khám.

- Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối: mọi thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến xét nghiệm của quý khách tại MEDLATEC Quảng Bình sẽ được bảo mật hoàn toàn.

- Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện: đội ngũ nhân viên y tế lấy mẫu tận nơi của MEDLATEC Quảng Bình đều được đào tạo bài bản và trải qua kì thi sát hạch tay nghề hàng năm, đảm bảo tất cả các kỹ thuật viên khai thác bệnh phẩm đều được nâng cao chuyên môn và kỹ năng phục vụ khách hàng.

- Chi phí công khai, hợp lý: quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tận nơi có thể yên tâm rằng mức giá xét nghiệm sẽ bằng đúng mức giá được niêm yết tại Phòng khám. Với dịch vụ xét nghiệm tận nơi, MEDLATEC Quảng Bình chỉ thu thêm chi phí cho mỗi lượt đi lại lấy mẫu và trả kết quả 10.000 đồng.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay có nhu cầu đặt lịch xét nghiệm cùng MEDLATEC Quảng Bình, quý khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 1900 56 56 56 để được trả lời cụ thể. 

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.