Cơ hội kiểm tra u tuyến giáp 0 đồng từ ngày 15-30/9/2018 | Medlatec

Cơ hội kiểm tra u tuyến giáp 0 đồng từ ngày 15-30/9/2018

Ngày 13/09/2018 Ban biên tập

Nhằm mục tiêu nâng cao ý thức kiểm tra bệnh lý tuyến giáp định kỳ trong nhân dân, nằm trong chuỗi chương trình vì sức khỏe cộng đồng, từ ngày 15-30/9/2018, Bệnh viện ĐK MEDLATEC MIỄN PHÍ khám và siêu âm tuyến giáp. Chương trình tạo cơ hội kiểm tra u tuyến giáp 0 đồng với tất cả người dân có nhu cầu.


18/07/2019 | MEDLATEC triển khai 12 "ngày vàng" miễn phí khám và siêu âm phát hiện bệnh lý tuyến giáp
10/07/2019 | MEDLATEC khám bệnh, tặng thuốc miễn phí cho 150 người có công cách mạng phường Phúc Xá

- Nội dung miễn phí:
+ Miễn phí khám và tư vấn kết quả;
+ Miễn phí siêu âm tuyến giáp.
+ Miễn phí đưa đón tại nhà đến MEDLATEC đối với nhóm khách hàng đăng ký từ 7 người trở lên.
- Chương trình ưu đãi đi kèm: Giảm phí 10% dịch vụ đốt sóng cao tần (RFA) khi khách hàng có kết quả bất thường đăng ký sử dụng dịch vụ.
- Phạm vi áp dụng: Tất cả khách hàng (KH).
- Địa điểm miễn phí: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội và 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội. 
- Cách thức tham gia chương trình: KH đặt lịch tham gia chương trình qua ứng dụng iCNM, với mỗi tài khoản KH được nhận duy nhất 01 mã khuyến mại (mỗi mã khuyến mại áp dụng cho 01 người).
- Quy trình đặt lịch trên ứng dụng iCNM:
1. Khách hàng tải ứng dụng iCNM (đối với khách hàng chưa cài đặt), khảo sát và đăng ký thông tin tham gia chương trình;
2. Hệ thống gửi tin nhắn mã tham gia chương trình, mỗi tài khoản sẽ nhận được duy nhất 01 mã khuyến mại (mã khuyến mại chỉ áp dụng cho 01 người).
3. Khách hàng sử dụng dịch vụ và cung cấp mã ưu đãi để được thanh toán.
4. Khách hàng nhận kết quả, được tư vấn, kê đơn điều trị bệnh (nếu có).

Ung thư tuyến giáp - Bệnh có tiên lượng tốt nếu phát hiện sớm

ung thư tuyến giáp bệnh có tiên lượng tốt nếu được phát hiện sớm

Bệnh lý u tuyến giáp có thể tiến triển âm thầm thành ung thư tuyến giáp.

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết ở cổ họng gần khí quản, có hình dạng như một con bướm, với thùy phải và thùy trái được kết nối với nhau bởi eo tuyến giáp, thường không sờ thấy qua da. Tuyến giáp là nơi sản xuất ra các hormone giúp điều hòa cơ thể (chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng), kiểm soát nhịp tim, nhiệt độ cơ thể.

Tuyến giáp là cơ quan có tỉ lệ mắc các bệnh lý u (hay còn gọi là nhân tuyến giáp), nang cao nhất trong cơ thể. Trong đó, bệnh lý u tuyến giáp có thể tiến triển âm thầm thành ung thư tuyến giáp - bệnh lý ung thư tuyến nội tiết hay gặp nhất.

Tuy nhiên, theo BS Đoàn Thu Hương – Chuyên Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: Ung thư tuyến giáp là bệnh có tiên lượng tốt trong các bệnh ung thư, thời gian sống thêm 5 năm lên tới 98,1% cho tất cả các giai đoạn. Nếu ở giai đoạn sớm, thời gian sống thêm 5 năm là 99,9%. Việc phát hiện sớm không chỉ giúp kéo dài sự sống, giảm đau đớn, mà còn có ý nghĩa nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hãy biến “tình cờ” thành “định kỳ” kiểm tra sức khỏe

Với kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa Ung bướu, BS Đoàn Thu Hương cho biết: Thời gian vừa qua, Bệnh viện đã tiếp nhận số lượng lớn khách hàng đến kiểm tra sức khỏe, trong đó có một số khách hàng được chẩn đoán ung thư tuyến giáp dù tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân đến khám đều là tình cờ và đã phát hiện ung thư tuyến giáp ở giai đoạn sớm.

Siêu âm tuyến giáp được thực hiện hàng ngày tại MEDLATEC

Siêu âm tuyến giáp được thực hiện hàng ngày tại MEDLATEC.

Bệnh nhân Nguyễn Thi A (26 tuổi, Hà Nội) đến Bệnh viện ĐK MEDLATEC khám sức khỏe định kỳ và không có bất cứ triệu chứng bất thường nào. BS Hương thăm khám toàn thân cho bệnh nhân và nhận thấy cổ có bướu giáp khá rõ, hạch cổ nghi ung thư mà tự bệnh nhân và mọi người xung quanh chưa nhận ra. Vì vậy, bác sĩ Hương tư vấn bệnh nhân nên siêu âm tuyến giáp để khẳng định chẩn đoán.

Kết quả, trên hình ảnh siêu âm tuyến giáp có nhân tuyến giáp (TIRADS 5 – nguy cơ ung thư ở mức cao), kích thước 10mm, hạch bất thường vùng cổ hai bên. Với kết quả siêu âm như vậy, bệnh nhân được chỉ định thêm chọc tế bào nhân tuyến giáp dưới hướng dẫn siêu âm. Kết quả tế bào khẳng định ung thư tuyến giáp thể nhú và hạch di căn vùng cổ.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được điều trị phẫu thuật và dùng Iod phóng xạ. Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của bệnh nhân A hết sức thoải mái, tiên lượng sau điều trị rất tốt vì đã được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm.

Để tránh việc tình cờ đi khám và phát hiện ra bệnh lý, tất cả người dân nên tạo thói quen chủ động khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt những người có tiền sử bản thân và gia đình bị bướu cổ, khẩu phần ăn thiếu iode, hút thuốc lá,…” - bác sĩ Hương khuyến cáo.

Miễn phí khám, siêu âm tuyến giáp - cơ hội kiểm tra 0 đồng

Mong muốn chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh ung thư, từ 15-30/9/2018, Bệnh viện ĐK MEDLATEC miễn phí khám và siêu âm tuyến giáp. Chương trình tạo cơ hội cho người dân kiểm tra, theo dõi u tuyến giáp chỉ với 0 đồng.

Cơ hội kiểm tra u tuyến giáp 0 đồng tại MEDLATEC

Bệnh viện ĐK MEDLATEC hiện là trở thành địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh lý tuyến giáp uy tín tại Hà Nội qua việc đáp ứng đầy đủ các kỹ thuật phục vụ khám và điều trị bệnh lý tuyến giáp như:

- Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tuyến giáp, chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner), chọc hút tế bào học nhân giáp bằng kim nhỏ,…

- Xét nghiệm: TSH, FT4, Calcitonin, anti TPO,…

- Điều trị: Điều trị nang cồn tuyến giáp, điều trị u lành tuyến giáp lành tính không phẫu thuật bằng đốt sóng cao tần RFA. Đây là kỹ thuật hiện đại nhất trong điều trị bệnh lý tuyến giáp với những ưu điểm vượt trội như: không để lại sẹo ngang vùng cổ, không để lại biến chứng, thời gian phục hồi nhanh, bệnh nhân về ngay trong ngày,…

Quý khách hãy đừng bỏ qua cơ hội miễn phí khám và tầm soát bệnh lý tuyến giáp đặc biệt này nhé. Theo đó, quý khách hoàn toàn an tâm vì kết quả tư vấn, thăm khám được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm như PGS TS Đoàn Hữu Nghị - Phó Chủ tịch Hội Ung thư Hà Nội, PGS. TS Tạ Văn Tờ, ThS. Đỗ Đức Linh, BS Nguyễn Xuân Thủy, BS Đoàn Thu Hương,…

Từ năm 2018, MEDLATEC triển khai đề án “Quản lý và điều trị bệnh mạn tính Basedow” - một bệnh lý tuyến giáp thường gặp. Như vậy, trong trường phát hiện có bệnh lý Basedow, khách hàng đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại MEDLATEC hoặc chuyển tuyến tới sẽ được hưởng các chính sách theo đúng quy định của BHYT về đề án gồm với thanh toán từ 80%-100% kinh phí khám và thuốc điều trị.

QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ: https:/medlatec.vn/dich-vu/kham-sieu-am-cac-benh-ly-tuyen-giap

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC
Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội | 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Tổng đài: 1900 56 56 56
Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bảo lãnh viện phí: An tâm sức khỏe - vui khỏe nhận quà

Bảo lãnh viện phí: An tâm sức khỏe - vui khỏe nhận quà

Thay lời tri ân gửi đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh Bảo lãnh viện phí, từ ngày 01/08/2019 đến hết 30/06/2020, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn với tất cả khách hàng.
Ngày 07/08/2019
Giải mã những thông điệp bé yêu trong bụng muốn gửi đến mẹ

Giải mã những thông điệp bé yêu trong bụng muốn gửi đến mẹ

Cảm nhận những nhịp “đạp” của thai nhi trong bụng hẳn là một điều tuyệt vời và kỳ diệu mà bất cứ mẹ bầu nào cũng trải qua. Những cú đạp ấy không chỉ thể hiện sự sinh tồn mà còn chứa đựng biết bao thông điệp thai nhi muốn nhắn nhủ tới mẹ.
Ngày 03/08/2019
MEDLATEC triển khai 12 "ngày vàng" miễn phí khám và siêu âm phát hiện bệnh lý tuyến giáp

MEDLATEC triển khai 12 "ngày vàng" miễn phí khám và siêu âm phát hiện bệnh lý tuyến giáp

Các bệnh lý về tuyến giáp ngày càng gia tăng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Nằm trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từ ngày 20 - 31/07/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức “Miễn phí Khám và Siêu âm tuyến giáp”.
Ngày 18/07/2019
“Hè dẻo dai, vui nhân 2” với ưu đãi xét nghiệm kiểm tra sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

“Hè dẻo dai, vui nhân 2” với ưu đãi xét nghiệm kiểm tra sức khỏe từ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Để mùa hè ngập tràn sức khỏe và thêm phần ý nghĩa, từ ngày 05/07 – 31/07/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Hè dẻo dai, vui nhân 2” dành tặng cho mọi khách hàng tải ứng dụng iCNM và đặt lịch khám qua ứng dụng.
Ngày 08/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656