Đồng hành cùng mẹ bầu, Hệ thống Y tế MEDLATEC dành nhiều ưu đãi hấp dẫn | Medlatec

Đồng hành cùng mẹ bầu Hệ thống Y tế MEDLATEC dành nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngày 03/05/2022 Ban biên tập Tham vấn y khoa : BSCKI. Dương Ngọc Vân

Đồng hành cùng các mẹ bầu cho thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, chỉ từ 3.2 triệu thực hiện gói xét nghiệm NIPT, mẹ bầu hoàn toàn an tâm kết quả chính xác, tin cậy theo công nghệ Mỹ cũng như có ngay cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hệ thống Y tế MEDLATEC.


08/03/2022 | Xét nghiệm NIPT - Thêm quà tặng, tăng bảo vệ cho mẹ bầu tại MEDLATEC
26/01/2022 | Giải đáp: Mẹ bầu có nên làm xét nghiệm NIPT không?
27/12/2021 | Mách mẹ bầu địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Hà Nội uy tín, chất lượng
27/12/2021 | Xét nghiệm NIPT tại nhà: Dịch vụ được nhiều mẹ bầu quan tâm và lựa chọn

Nơi gửi trọn niềm tin của mẹ bầu cả nước 

Mang thai khỏe mạnh là tiền đề cho bé có tương lai phát triển toàn diện, bởi vậy, rất nhiều mẹ bầu quan tâm, lựa chọn cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để thực hiện thăm khám. 

Thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, suốt hơn 26 năm qua, chuỗi Bệnh viện/Phòng khám Đa khoa MEDLATEC trên toàn quốc luôn chú trọng hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại bậc nhất và mở rộng cơ sở vất khang trang nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh đa chuyên khoa của người dân. 

Đặc biệt, nhằm tháo gỡ những lo lắng của mẹ bầu, cùng mong muốn mang dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất phục vụ mẹ bầu, BVĐK MEDLATEC đã và đang mang đến những giải pháp kiểm tra, theo dõi sức khỏe tiện lợi và nhanh chóng cho hàng ngàn mẹ bầu toàn quốc. 

Theo đó, khi thăm khám, quản lý thai kỳ tại đây, mẹ bầu hoàn toàn an tâm có chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tâm huyết của các chuyên khoa Di truyền, Sản khoa trực tiếp khám, tư vấn và được thực siêu âm trên thế hệ máy hiện đại như siêu âm Doppler, siêu âm 3D, 4D. 

Bên cạnh phục vụ xét nghiệm, MEDLATEC phục vụ siêu âm thai trên các thế hệ máy như siêu âm Doppler, siêu âm 3D, 4D

Bên cạnh phục vụ xét nghiệm, MEDLATEC phục vụ siêu âm thai trên các thế hệ máy như siêu âm Doppler, siêu âm 3D, 4D

Bên cạnh thăm khám, siêu âm thai, xét nghiệm là một trong những kỹ thuật bắt buộc và cần thiết để kiểm tra, theo dõi thai kỳ. Với việc đáp ứng trọn vẹn, đầy đủ xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu kiểm tra trước - trong và sau thai kỳ, trong một lần thăm khám tại MEDLATEC, bạn được đáp ứng đầy đủ xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ mà không phải lo lắng di chuyển sang cơ sở làm để tránh mất thời gian chờ đợi, di chuyển. 

Với thương hiệu xét nghiệm số 1 tại Việt Nam và sở hữu dàn máy xét nghiệm hiện đại, tự động của các hãng hàng đầu thế giới, MEDLATEC cam kết kết quả chính xác, tin cậy và nhanh chóng. Việc trả kết quả trả kịp thời còn giúp mẹ bầu không còn lo lắng thêm thời gian chờ đợi, mệt mỏi, mà sẽ được tư vấn ngay trong buổi khám. 

MEDLATEC - thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ yêu thích và thân quen được mẹ bầu cả nước gửi trọn niềm tin kiểm tra sức khỏe thai kỳ bởi những lợi thế đem lại. Đó là những điểm cộng về thủ tục hành chính nhanh gọn, quy trình khép kín, khoa học, có cán bộ tiếp đón/hướng dẫn các vị trí, toàn bộ kết quả khám được lưu trữ để quản lý thai kỳ tốt nhất, được thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định giúp tiết kiệm chi phí, phục vụ khám cả thứ 7, chủ nhật... hỗ trợ chuyển tuyến BHYT sinh theo đúng tuyến, hoặc theo yêu cầu. 

Thấu hiểu giai đoạn bầu bì, mẹ bầu dễ bị yếu ớt, nhạy cảm hơn, đặc biệt, trong một số trường hợp mang thai cần tránh di chuyển xa, hoặc đi lại nhiều để bảo đảm sự an toàn cho mẹ và thai, MEDLATEC đã mang đến giải pháp cho mẹ bầu về sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn qua dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Dịch vụ này được hàng triệu mẹ bầu cả nước đã trải nghiệm và hoàn toàn thuyết phục bởi những tiện ích mang lại, cũng như xua đi những lo lắng di chuyển đến cơ sở khám, mà an tâm đáp ứng đầy đủ xét nghiệm ngay tại nhà. 

Bé khỏe, mẹ vui cùng siêu quà khủng tới tất cả mẹ bầu 

Trẻ sinh, lớn lên và trưởng thành là điều tất yếu theo quy luật tự nhiên, nhưng sẽ thật khó với những trẻ không may mắn khi sinh ra đã bị dị tật. Trẻ bị dị tật phải đeo đẳng khiếm khuyết suốt đời, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tương lai mà đây là gánh nặng của gia đình, xã hội.  

Trẻ sinh ra khỏe mạnh là mong mỏi của tất cả gia đình

Trẻ sinh ra khỏe mạnh là mong mỏi của tất cả gia đình

Tuy nhiên, dị tật bẩm sinh hoàn toàn có thể chẩn đoán, phát hiện và sàng lọc sớm ngay từ những tháng đầu của thai kỳ thông qua các phương pháp sàng lọc trước sinh để sinh con khỏe mạnh bình thường.   

Theo Quyết định số 1807/QĐ-BYT của Bộ Y tế ra ban hành năm 2020, có hướng dẫn đưa xét nghiệm không xâm lấn NIPT vào quá trình tầm soát dị tật thai nhi, tầm soát các bất thường về số lượng nhiễm sắc thể trong thai kỳ cho phụ nữ mang thai như một xét nghiệm sàng lọc đầu tiên hoặc thay thế cho các xét nghiệm sàng lọc sinh hóa truyền thống tùy trường hợp.  

So với các xét nghiệm sàng lọc truyền thống, NIPT (non - invasive prenatal testing) là xét nghiệm sàng lọc hiện đại nhất hiện nay được ưu tiên lựa chọn hàng đầu với những vượt trội đem lại. 

Với xét nghiệm NIPT, chỉ cần lấy máu mẹ phân tích và thực hiện rất sớm ngay từ tuần thứ 9, trong khi xét nghiệm Double test thực hiện từ 11-13 tuần, hay xét nghiệm Triple test thực hiện thai 15-20 tuần.   

Việc thực hiện sớm có ý nghĩa rất quan trọng để có biện pháp can thiệp kịp thời, bảo đảm an toàn cho mẹ và bé, mà không ảnh hưởng đến thai nhi như các phương pháp khác như chọc ối, sinh thiết hay hút máu cuống rốn... 

Xét nghiệm NIPT có độ chính xác lên tới 99,8% trong sàng lọc hội chứng Down, Edwards (Trisomy 18), Klinefelter, Turner, Triple X, Jacobs, Digeorge và lên tới 86 hội chứng mất/lặp đoạn nhỏ của nhiễm sắc thể...  

Để hưởng hạnh phúc trọn vẹn và ngọt ngào sinh con khỏe mạnh, xét nghiệm NIPT mang đến mẹ bầu giải giáp sàng lọc dị tật thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. 

 Tại MEDLATEC, xét nghiệm NIPT được phân tích trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới từ Illumina (Mỹ) đạt chuẩn IVD luôn bảo đảm kết quả chính xác, tin cậyTại MEDLATEC, xét nghiệm NIPT được phân tích trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới từ Illumina (Mỹ) đạt chuẩn IVD luôn bảo đảm kết quả chính xác, tin cậy

Thấu hiểu hành trình chào đoán con yêu ra đời là điều tuyệt vời nhất của các cặp vợ chồng, ngoài những lợi thế khám và quản lý thai kỳ, MEDLATEC còn là đơn vị uy tín thực hiện xét nghiệm NIPT trên hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới từ Illumina - Mỹ đạt chuẩn IVD luôn bảo đảm kết quả chính xác, tin cậy. 

Nhằm đồng hành cùng mẹ bầu, bệnh viện dành tặng “quà khủng” lên tới 20 tỷ đồng khi mẹ bầu xét nghiệm NIPT. Theo đó, với chi phí chỉ từ 3.2 triệu/ gói xét nghiệm NIPT, dù thực hiện tại nhà hay tại viện, mẹ bầu đều được hưởng những siêu quyền lợi hấp dẫn như:  

  • Chế độ bảo hiểm sau sinh khi âm tính giả lên tới 200.000.000 VNĐ, hoàn phí 100% nếu dương tính giả hoặc không ra kết quả…;   

  • Voucher “Gói Xét nghiệm thai kỳ cơ bản” trị giá lên tới 400.000 VNĐ;   

  • Voucher “Gói Xét nghiệm Phân tích Gene bệnh thể ẩn ProSave” trị giá 1.299.000 VNĐ;   

  • Voucher “Gói Sàng lọc sơ sinh” trị giá 499.000 VNĐ;   

  • Tặng set quà sơ sinh dành cho bé.   

Cho con tương lai khỏe mạnh, bạn đừng bỏ qua sự khởi đầu ý nghĩa cùng cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn đặc biệt hấp dẫn này nhé! 

Thông tin liên hệ tổng đài 1900 56 56 56. 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp - giảm tới 50% chi phí - áp dụng cho mọi doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, mà còn bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực. Thấu hiểu điều đó, từ nay tới 31/12/2022, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai ưu đãi chỉ từ 510k, giảm tới 50% chi phí khám sức khỏe áp dụng đối với mọi doanh nghiệp.
Ngày 28/06/2022

MEDLATEC miễn phí khám gan mật cùng chuyên gia đầu ngành - PGS.TS Trịnh Thị Ngọc & PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng

Nhằm giúp người dân nâng cấp “lá chắn” cơ thể, từ ngày 15/6 đến 31/7/2022, Hệ thống Y tế MEDLATEC toàn quốc miễn phí thăm khám, tư vấn bệnh lý Gan mật bởi chuyên gia hàng đầu - PGS.TS Trịnh Thị Ngọc, PGS.TS Nguyễn Thị Vân Hồng và giảm thêm 10% toàn bộ danh mục khác.
Ngày 14/06/2022

Từ 10-31/5/2022, Hệ thống y tế MEDLATEC MIỄN PHÍ 10.000 gói xét nghiệm kiểm tra Men gan, mỡ máu áp dụng trên toàn quốc

Chào mừng chi nhánh thứ 24 thành lập trong Hệ thống Y tế MEDLATEC, từ ngày 10-31/5/2022, miễn phí 10.000 gói xét nghiệm kiểm tra men gan (AST, ALT), mỡ máu (Cholesterol). Chương trình áp dụng trên toàn quốc. 
Ngày 09/05/2022

Đồng hành cùng mẹ bầu, Hệ thống Y tế MEDLATEC dành nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đồng hành cùng các mẹ bầu cho thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, chỉ từ 3.2 triệu thực hiện gói xét nghiệm NIPT, mẹ bầu hoàn toàn an tâm kết quả chính xác, tin cậy theo công nghệ Mỹ cũng như có ngay cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Hệ thống Y tế MEDLATEC.
Ngày 03/05/2022