Gói khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 | Medlatec

Gói khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14

Ngày 16/05/2020

Với mục đích nâng cao chất lượng sức khỏe, cải thiện cuộc sống, Bộ Y tế đã ra Thông tư 14/2013/TT-BYT về hướng dẫn khám sức khỏe. Nhận thức được tầm quan trọng ấy, nhiều cơ quan doanh nghiệp đã chú trọng hơn về vấn đề này nhằm bảo đảm sức khỏe của toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động, giúp họ an tâm hơn khi làm việc.


25/03/2020 | Những ai cần khám sức khỏe theo thông tư 14?
24/02/2020 | Giải đáp thắc mắc: Khám sức khỏe theo thông tư 14 ở đâu?

Tại sao nên khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14?

- Danh mục đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng;

- Phát hiện sớm các bệnh lý, các vấn đề về sức khỏe để phòng tránh và chữa bệnh kịp thời;

- Giảm chi phí điều trị, nằm viện từ đó giảm gánh nặng kinh tế.

Gói khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 tại MEDLATEC

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp cũng như người lao động, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã và đang nỗ lực hơn nữa để mang tới trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất khi xây dựng gói khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14, bao gồm đầy đủ các hạng mục khám cần thiết, từ đó giúp người lao động dễ dàng kiểm soát và sớm phát hiện cũng như phòng tránh bệnh. Chi tiết danh mục khám trong bảng sau:

* Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đến hết 31/12/2020 (đăng ký trước 30/6/2020).

Ưu điểm khi khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 tại MEDLATEC

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là một trong những đơn vị y tế uy tín được hàng trăm cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để khám sức khỏe cho nhân viên mỗi năm.

Đăng ký khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích y tế tốt nhất với:

- Gói khám được xây dựng linh động, khoa học để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, bao gồm đầy đủ các danh mục cơ bản theo Thông tư 14 của Bộ Y tế;

- Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm, tư vấn tận tâm;

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc tư vấn kết quả cho một khách hàng đến khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc tư vấn kết quả cho một khách hàng đến khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC

- Trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước: Nhật, Mỹ, Bỉ…

- Quy trình thăm khám khoa học, nhanh chóng;

- Hỗ trợ thăm khám lưu động, tiết kiệm thời gian di chuyển;

Hãy để MEDLATEC đồng hành cùng góp phần mang đến cho nhân viên một nền tảng sức khỏe tốt, sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn!

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh và uy tín

Ngày nay, tất cả các tổ chức doanh nghiệp đều phải tổ chức khám sức khỏe cho người lao động của mình. Việc lựa chọn cơ sở y tế luôn khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu nhanh và hiệu quả tại Hà Nội.
Ngày 24/08/2020

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp và những thông tin cần biết

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp có thực sự cần thiết hay không? Nội dung và quy trình khám như thế nào? Nên khám sức khỏe ở đâu để có kết quả nhanh và chính xác nhất? Đó là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây là những thông tin quan trọng giúp người lao động và doanh nghiệp biết được quyền và nghĩa vụ của mình trong việc khám sức khỏe định kỳ.
Ngày 24/08/2020

Cần khám sức khỏe cho doanh nghiệp một năm mấy lần?

Sức khỏe của người lao động là vấn đề đáng lưu tâm của tất cả các doanh nghiệp. Bởi lẽ người lao động là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho công nhân viên, người lao động cũng là nghĩa vụ của doanh nghiệp. Vậy cần khám sức khỏe cho doanh nghiệp một năm mấy lần?  Khám ở đâu đáng tin cậy nhất? 
Ngày 24/08/2020

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu tốt nhất năm 2020

Với nền kinh tế ngày càng một đi lên, người lao động được xem là yếu tố quyết định đến năng suất, sự phát triển của các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, các công ty, doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến nguồn nhân lực của mình. Với nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ, khám sức khỏe cho nhân viên. Nhưng nên đi khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu tốt?
Ngày 24/08/2020
hotline 1900 5656561900 565656