Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới | Medlatec

Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới

Ngày 15/09/2020 Ban biên tập

Được sự đồng ý, xét duyệt của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, ngày 15/09, Chi bộ Hành chính quản trị và Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thuộc Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Hà Mi và Lưu Xuân Thành.


29/08/2020 | Đảng bộ MEDLATEC tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Ba Đình lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025
18/06/2020 | Kết nạp Đảng viên mới trong Chi Bộ Hành chính Quản trị thuộc Đảng bộ MEDLATEC
04/06/2020 | Đảng bộ MEDLATEC tham gia Đại hội Đảng quận Ba Đình nhiệm kỳ 2020-2025
15/05/2020 | Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Công ty MEDLATEC lần thứ I nhiệm kỳ 2020 -2025

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Trí Anh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Đảng Ủy viên Đảng bộ MEDLATEC; đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị; đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và toàn thể đảng viên trong hai Chi bộ cùng các đồng chí đại diện đoàn thể công ty.

Các cán bộ đứng lên làm lễ chào cờ

Các cán bộ đứng lên làm lễ chào cờ

Trong quá trình công tác, hai quần chúng Trần Hà Mi - Trưởng Phòng Pháp chế và Lưu Xuân Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà đã luôn phấn đấu, sôi nổi trong các phong trào thi đua, luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt nội quy của Công ty, có năng lực trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hai đồng chí đã tự khẳng định được sự cố gắng của bản thân, cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy. 

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính quản trị thay mặt cho chi ủy đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Trần Hà Mi; đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thay mặt cho chi ủy đọc Quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Lưu Xuân Thành. Trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, hai đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Lưu Xuân Thành đọc lời tuyên thệ

Đ/c Lưu Xuân Thành đọc lời tuyên thệ

Bên cạnh ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua, hai Bí thư Chi bộ cũng gửi lời chúc mừng tân đảng viên được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng và nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng thời cũng tin tưởng rằng hai đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập chuyên môn nghiệp vụ và làm tròn trách nhiệm của một người đảng viên, chung sức cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, góp phần cùng với Chi bộ, xây dựng Đảng bộ MEDLATEC trong sạch và vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Trí Anh - Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị; đ/c Nguyễn Duy Hùng - Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa vỗ tay chúc mừng 2 đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Trí Anh - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Chi bộ Hành chính Quản trị; đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư Chi bộ Bệnh viện Đa khoa vỗ tay chúc mừng 2 đảng viên mới.

Như vậy, sau khi kết nạp thêm 2 đồng chí Trần Hà Mi và Lưu Xuân thành thì Đảng bộ MEDLATEC hiện có 42 đảng viên chính thức và 5 đảng viên dự bị. Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, yếu tố quyết định đến thành công trong quá trình lãnh đạo và thực hiện các nhiệm vụ công tác chính trị cũng như hoạt động kinh doanh của công ty. Thời gian qua, Đảng ủy MEDLATEC đã tập trung triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, từng bước nâng cao chất lượng toàn diện công tác xây dựng Đảng, cũng như năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng đặc biệt là đội ngũ đảng viên. Sự thành công của MEDLATEC ngày hôm nay không thể thiếu sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ, đó cũng là động lực để các đoàn viên, quần chúng ưu tú phấn đấu, rèn luyện noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của Đảng bộ MEDLATEC.

Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên mới.

Các đảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên mới.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ.ĐBQH khóa XIV - Chủ tịch Hội đồng cố vấn tập đoàn MED GROUP, người nặng lòng với khúc ruột miền Trung

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất cách mạng huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nơi có làn điệu hò khoan mang đậm bản sắc văn hóa của người dân xứ Lệ và đã trở thành một văn hóa của quê hương Quảng Bình nói chung. Cả tuổi thơ được nuôi dưỡng bởi truyền thống văn hóa tốt đẹp đó đã hun đúc cậu học trò nghèo năm nào trở thành người con ưu tú của quê hương, đất nước.
Ngày 26/10/2020

Đại diện tập đoàn MED GROUP trao 1,5 tỷ đồng tới Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, sau một thời gian ngắn quyên góp, chiều nay, ngày 26/10/2020, tại “Lễ tiếp nhận ủng hộ miền Trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn MED GROUP đã trao 1,5 tỷ đồng chia sẻ với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 26/10/2020

MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Là nét đẹp văn hóa truyền thống của tập đoàn, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” dân tộc, hôm nay 20-10-2020, MED GROUP long trọng tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt”. Chương trình như nhân đôi ý nghĩa khi thực hiện đúng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Ngày 20/10/2020

Người Sáng lập MED GROUP - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí kêu gọi CBNV quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 19/10/2020, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP đã chủ trì cuộc họp Ban Thiện nguyện Tập đoàn và kêu gọi CBNV trên toàn hệ thống MED GROUP quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 19/10/2020
hotline 1900 5656561900 565656