Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh | Medlatec

Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh

Ngày 18/04/2017 Ban biên tập

Ngày 21/4, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ tổ chức Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Phụ sản đầu ngành tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; cùng hàng trăm bác sĩ lâm sàng là đối tác của MEDLATEC.


Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, trong đó vô sinh nguyên phát chiếm 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Đáng báo động có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, vấn đề vô sinh đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam.


Trước sự tiến bộ của khoa học và các kỹ thuật tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không ngừng cập nhật đầy đủ các kỹ thuật mới, hiện đại góp phần chẩn đoán vô sinh như: xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng, các bất thường trong dự trữ buồng trứng hay các vấn đề chẩn đoán trước sinh,… Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội thảo: "Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh".


- Thời gian:
Từ 14h00 đến 16h30, thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2017.

- Địa điểm:
Hội trường tầng 7, toà nhà MEDLATEC 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Hội nghị sẽ mang đến các Quý vị những phương pháp, kỹ thuật tìm nguyên nhân gây vô sinh nam qua các nội dung báo cáo sau:

1"Một số bất thường nhiễm sắc thể ở những cặp vợ chồng có bất thường thai sản", do PGS.TS Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương báo cáo.

2. “Đột biến mất đoạn AZF trong  vô sinh nam”, TS.BS Nguyễn Khắc Hân Hoan, Trưởng Khoa Di truyền, Bệnh viện Từ Dũ trình bày.

3. “Xét nghiệm đánh giá độ đứt gây tinh trùng Halosperm”, PGS.TS Phan Thị Hoan, Chuyên gia Di truyền, trường Đại học Y Hà Nội báo cáo.


Qua Hội nghị này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn được muốn trao đổi và chia sẻ cùng Quý vị kiến thức chuyên môn về các xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân vô sinh, từ đó hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ lâm sàng khám và điều trị cho bệnh nhân.

Để biết thêm chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

- 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Email: info@medlatec.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

MEDLATEC trao 10 triệu tới nạn nhân tai nạn giao thông ở Bắc Ninh

Sáng hôm nay (22/10), Hội thiện nguyện MEDLATEC đã tới trao tặng 10 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Hoài Linh – nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Bắc Ninh, hiện đang nằm tại Bệnh viện Việt Đức.
Ngày 22/10/2019
Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Giáo sư đầu ngành chia sẻ ứng dụng xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi bệnh lý và quản lý sức khỏe

Đó là kiến thức bổ ích được GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chia sẻ tại Hội nghị “Tập huấn, cập nhật các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh” diễn ra sáng nay (ngày 5/10) tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
Ngày 07/10/2019
Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị tập huấn đáng nhớ tại BVĐK Đức Giang

Hội nghị khoa học ngày 05/10/2019 tại BVĐK Đức Giang đã kết thúc thành công rực rỡ. Với 2 phiên thảo luận và 6 nội dung báo cáo, hội nghị đã cung cấp những kiến thức hữu ích trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đặc biệt là kiến thức về xét nghiệm.
Ngày 06/10/2019
Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

Các y bác sĩ nói gì về Hội nghị tập huấn cập nhật các xét nghiệm Y khoa tại BVĐK Đức Giang

“Chưa thấy Hội nghị nào hay và bổ ích như vậy” đó là chia sẻ của TS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đức Giang tại Hội nghị Tập huấn cập nhập các xét nghiệm y khoa do MEDLATEC tổ chức tại BVĐK Đức Giang diễn ra vào ngày 5/10/2019 vừa qua.
Ngày 06/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656