Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh | Medlatec

Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh

Ngày 18/04/2017 Ban biên tập

Ngày 21/4, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ tổ chức Hội thảo: "Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh", với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Phụ sản đầu ngành tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; cùng hàng trăm bác sĩ lâm sàng là đối tác của MEDLATEC.


Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, trong đó vô sinh nguyên phát chiếm 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Đáng báo động có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, vấn đề vô sinh đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam.


Trước sự tiến bộ của khoa học và các kỹ thuật tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không ngừng cập nhật đầy đủ các kỹ thuật mới, hiện đại góp phần chẩn đoán vô sinh như: xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng, các bất thường trong dự trữ buồng trứng hay các vấn đề chẩn đoán trước sinh,… Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội thảo:
"Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh".


- Thời gian:
Từ 14h00 đến 16h30, thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2017.


- Địa điểm:
Hội trường tầng 7, toà nhà MEDLATEC 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Hội nghị sẽ mang đến các Quý vị những phương pháp, kỹ thuật tìm nguyên nhân gây vô sinh nam qua các nội dung báo cáo sau:


1"Một số bất thường nhiễm sắc thể ở những cặp vợ chồng có bất thường thai sản", do PGS.TS Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương báo cáo.


2. “Đột biến mất đoạn AZF trong  vô sinh nam”, TS.BS Nguyễn Khắc Hân Hoan, Trưởng Khoa Di truyền, Bệnh viện Từ Dũ trình bày.


3. “Xét nghiệm đánh giá độ đứt gây tinh trùng Halosperm”, PGS.TS Phan Thị Hoan, Chuyên gia Di truyền, trường Đại học Y Hà Nội báo cáo.


Qua Hội nghị này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn được muốn trao đổi và chia sẻ cùng Quý vị kiến thức chuyên môn về các xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân vô sinh, từ đó hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ lâm sàng khám và điều trị cho bệnh nhân.

Để biết thêm chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

- 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Email: info@medlatec.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656