Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh | Medlatec

Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh

Ngày 18/04/2017 Ban biên tập

Ngày 21/4, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ tổ chức Hội thảo: Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Phụ sản đầu ngành tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh; cùng hàng trăm bác sĩ lâm sàng là đối tác của MEDLATEC.


Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam, tỉ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ là 7,7%, nghĩa là có từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh, trong đó vô sinh nguyên phát chiếm 3,9% và vô sinh thứ phát là 3,8%. Đáng báo động có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, vấn đề vô sinh đang là một gánh nặng của ngành y tế Việt Nam.


Trước sự tiến bộ của khoa học và các kỹ thuật tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC không ngừng cập nhật đầy đủ các kỹ thuật mới, hiện đại góp phần chẩn đoán vô sinh như: xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng, các bất thường trong dự trữ buồng trứng hay các vấn đề chẩn đoán trước sinh,… Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức Hội thảo: "Cập nhật xét nghiệm trong chẩn đoán và theo dõi điều trị vô sinh".


- Thời gian:
Từ 14h00 đến 16h30, thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2017.

- Địa điểm:
Hội trường tầng 7, toà nhà MEDLATEC 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Hội nghị sẽ mang đến các Quý vị những phương pháp, kỹ thuật tìm nguyên nhân gây vô sinh nam qua các nội dung báo cáo sau:

1"Một số bất thường nhiễm sắc thể ở những cặp vợ chồng có bất thường thai sản", do PGS.TS Hoàng Thị Ngọc Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán trước sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương báo cáo.

2. “Đột biến mất đoạn AZF trong  vô sinh nam”, TS.BS Nguyễn Khắc Hân Hoan, Trưởng Khoa Di truyền, Bệnh viện Từ Dũ trình bày.

3. “Xét nghiệm đánh giá độ đứt gây tinh trùng Halosperm”, PGS.TS Phan Thị Hoan, Chuyên gia Di truyền, trường Đại học Y Hà Nội báo cáo.


Qua Hội nghị này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn được muốn trao đổi và chia sẻ cùng Quý vị kiến thức chuyên môn về các xét nghiệm chẩn đoán nguyên nhân vô sinh, từ đó hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ lâm sàng khám và điều trị cho bệnh nhân.

Để biết thêm chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

- 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Email: info@medlatec.com

Chương trình miễn phí tổng phân tích máu và men gan

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

MEDLATEC - Tiếp nối hành trình chắp cánh ước mơ

Nằm trong chuỗi chương trình trao tặng học bổng, chắp cánh ước mơ học sinh nghèo vượt khó. Hôm nay, 17/09/2019 MEDLATEC Group tổ chức trao hơn 200 triệu tương đương 100 suất học bổng cho quỹ  “Tấm lòng vàng” - Báo Lao động nhằm mang cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
Ngày 18/09/2019
MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Sáng hôm nay (14.9), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phối hợp với Trường Đại học (ĐH) Thành Đông tổ chức ký biên bản ghi nhớ và hợp tác đào tạo. Chương trình được diễn ra trang trọng trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường ĐH Thành Đông (2009 - 2019).
Ngày 14/09/2019
MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

MEDLATEC Group trao tặng 10 suất học bổng cho học trường Tiểu học Thanh Liệt

Bên cạnh không khí nhộn nhịp, hân hoan của học sinh cả nước chào đón năm học mới 2019 - 2020, chiều ngày 13/9, em học sinh trường Tiểu học Thanh Liệt (Hà Nội) đã vui khôn xiết trong đêm hội Rằm. Đặc biệt dịp này, MEDLATEC Group phối hợp hợp với Quỹ tấm lòng vàng (Báo Lao động) trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo của trường với trị giá 24 triệu đồng.
Ngày 13/09/2019
MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

MEDLATEC đồng hành chăm sóc sức khỏe cho công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Ninh

Từ tháng 9 này, MEDLATEC  Bắc Ninh bắt đầu triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh.
Ngày 11/09/2019
hotline 1900 5656561900 565656