Khám bệnh ngày ấy và bây giờ | Medlatec

Khám bệnh ngày ấy và bây giờ

Ngày 04/11/2022 Ban biên tập

Cuộc sống hiện đại đã góp phần thay đổi rất nhiều thói quen truyền thống của con người. Nếu như trước đây, người dân quan niệm khám bệnh bắt buộc phải tới các cơ sở y tế; ngày nay, với sự ra đời của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, khoảng cách từ nhà tới bệnh viện chưa bao giờ gần đến thế. Cùng theo dõi hình ảnh và bài viết dưới đây để nhận thấy những nét đổi mới trong quy trình khám bệnh hiện nay.


12/08/2022 | Tiện lợi, chuyên nghiệp hơn với quản lý tiến trình đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC
08/06/2022 | Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi ở Huế tại MEDLATEC Thừa Thiên Huế
13/05/2022 | Nâng tầm thương hiệu, MEDLATEC phủ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi vươn ra quốc tế
12/07/2021 | Sự an toàn của khách hàng là trên hết, MEDLATEC triển khai tiêm vắc-xin toàn bộ nhân viên y tế và cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

sự khác nhau giữa khám bệnh ngày ấy và bây giờ nhờ dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Những nét cải tiến trong quy trình khám chữa bệnh ngày nay

Qua 2 hình ảnh mô tả, không thể phụ nhận rằng sự ra đời của các phương pháp chăm sóc sức khỏe từ xa, đặc biệt là dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã mang lại những lợi ích đáng kể cho người dân trong cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, cụ thể như: 

  • Tiết kiệm thời gian di chuyển và chờ đợi làm thủ tục tại cơ sở y tế.

  • Hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo trong những thời điểm dịch bệnh căng thẳng.

  • Tạo sự thuận tiện và cơ hội khám bệnh nhanh chóng đối với các đối tượng: người cao tuổi, phụ nữ có thai, người có tình trạng sức khỏe yếu, khó khăn trong việc di chuyển tới cơ sở y tế.

  • Góp phần giảm bớt áp lực cho ngành y tế công, đặc biệt là các bệnh viện tuyến cuối.

Gần 30 năm ra đời, tồn tại và phát triển, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được “khai sinh” bởi GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hệ thống Y tế MEDLATEC không ngừng được hoàn thiện, đổi mới để ngày càng phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cả nước. Đến nay, dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành tiện ích không thể thiếu song hành cùng công tác khám, chữa bệnh trực tiếp tại các cơ sở y tế. 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã trở thành thương hiệu của MEDLATEC

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã trở thành thương hiệu của MEDLATEC

MEDLATEC tự hào là đơn vị tiên phong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với những ưu việt như:

  • Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, tự động hoàn toàn, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín như: Roche (Thụy Sĩ), Abbot (Mỹ)... 

  • Đáp ứng hơn 2.000 danh mục xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc đầy đủ các chuyên khoa.

  • Hệ thống labo xét nghiệm được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo 2 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế gồm ISO 15189:2012 và CAP, đảm bảo kết quả chính xác nhất.

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức sẵn sàng tư vấn kỹ càng và tận tình nhất cho khách hàng.

  • Cán bộ lấy mẫu xét nghiệm được đào tạo theo quy trình bài bản và thường xuyên được kiểm tra, đánh giá tay nghề.

  • Gần 30 năm, chi phí đi lại không đổi chỉ với 10.000 VNĐ. Trung tâm Xét nghiệm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện song hành chứng chỉ chất lượng phòng xét nghiệm ISO 15189:2012 và CAP

Trung tâm Xét nghiệm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện song hành chứng chỉ chất lượng phòng xét nghiệm ISO 15189:2012 và CAP

Không chỉ dừng lại ở 38 labo xét nghiệm và hơn 50 điểm thu gom mẫu trên toàn quốc như hiện nay, với những tiện ích mang lại cho cộng đồng, Ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Hệ thống Y tế MEDLATEC dành trọn tâm huyết đưa dịch vụ đi xa hơn nữa hỗ trợ đắc lực người dân trong công tác khám chữa bệnh.

Chăm sóc sức khỏe ngày nay đã tiện lợi hơn bao giờ với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Không lo đi xa, giải pháp cho mọi nhà!

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 56 56 56 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch xét nghiệm tận nơi nhanh nhất.

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - giải pháp tuyệt vời cho chăm sóc sức khỏe triệu gia đình Việt

Có không ít người dân loay hoay mỗi khi đi khám ra bệnh, hoặc bỏ bê không khám vì chủ quan, vì ngại. Tuy nhiên, ngay tại nhà, tại cơ quan với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tiện lợi, nhanh chóng mang đến bạn giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.
Ngày 29/11/2022

Cha mẹ đừng chủ quan để con thấp còi với cách làm dễ trong tầm tay

Trẻ khỏe mạnh, cao lớn là niềm hạnh phúc vô bờ bến với bất kỳ cha mẹ nào. Thế nhưng, bởi nhiều nguyên nhân, có những em bé phát triển “thụt lùi” rõ rệt so với các bạn đồng trang lứa. Đồng hành cùng cha mẹ nâng bước con yêu phát triển toàn diện, giờ đây đã có giải pháp hỗ trợ theo dõi thường xuyên tình trạng thấp còi của con vô cùng tiện lợi.
Ngày 25/11/2022

Hệ lụy nguy hiểm từ việc người dân “tự làm bác sĩ”

Quá bận rộn, không có thời gian tới cơ sở y tế thăm khám khi xuất hiện các triệu chứng bệnh hay tâm lý sợ bệnh viện đã hình thành thói quen “tự làm bác sĩ” của nhiều người dân. Việc làm này như “con dao 2 lưỡi” có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe - tài sản quý báu nhất của mỗi người.
Ngày 23/11/2022

Khám bệnh ngày ấy và bây giờ

Cuộc sống hiện đại đã góp phần thay đổi rất nhiều thói quen truyền thống của con người. Nếu như trước đây, người dân quan niệm khám bệnh bắt buộc phải tới các cơ sở y tế; ngày nay, với sự ra đời của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa, khoảng cách từ nhà tới bệnh viện chưa bao giờ gần đến thế. Cùng theo dõi hình ảnh và bài viết dưới đây để nhận thấy những nét đổi mới trong quy trình khám bệnh hiện nay.
Ngày 04/11/2022
Call Now
  Đặt lịch lấy mẫu tại nhà
  Đặt lịch KSK doanh nghiệp