Khám sức khỏe theo yêu cầu đơn vị | Medlatec

Khám sức khỏe theo yêu cầu đơn vị

Ngày 15/10/2013 Ban biên tập

Hàng năm, khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 hay khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu đơn vị cho cán bộ nhân viên đã thể hiện việc chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động.


Việc tổ chức Khám sức khỏe (KSK) định kỳ mang lại “lợi ích ghép” có cả doanh nghiệp và người lao động. Qua KSK giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe

của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đơn vị, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững đơn vị. 

 

 Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV thể hiện việc đơn vị chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động. 

Do ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính nên nhân viên văn phòng dễ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… ; công nhân khu công nghiệp dễ mắc các bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì. Hay trong danh mục khám chung của nam và nữ, với nữ giới đã có gia đình cần thiết phải kiểm tra phụ khoa, siêu âm vú, làm tế bào âm đạo,… Như thế, để công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả cao nhất cần thiết phải dựa vào giới tính, công việc, môi trường làm việc mà danh mục khám sẽ được doanh nghiệp, đơn vị cần chuyên sâu khác nhau.

 

 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Đơn vị uy tín cung dịch vụ KSK.

Đặt lợi ích và hiệu quả KSK định kỳ của đơn vị làm tiêu chí phục vụ và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC linh hoạt cung cấp các gói khám theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan.

Và để tạo thuận tiện về sắp xếp thời gian khám, MEDLATEC có tổ chức KSK tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

Công tác KSK của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.


Với uy tín về chất lượng, thủ tục hành chính, thời gian qua, thương hiệu tổ chức KSK theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… biết tới và tin tưởng hợp tác.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám sức khỏe đăng ký kết hôn có cần thiết hay không?

Khám sức khỏe đăng ký kết hôn có cần thiết hay không?

Kết hôn và việc trọng đại của đời người cũng như của cả gia đình và dòng họ. Trước khi kết hôn, chúng ta phải chuẩn bị nhiều thủ tục để tiến hành đăng ký kết hôn. Vậy, có cần khám sức khỏe đăng ký kết hôn không? Khi đi khám như vậy cần khám những nội dung nào? Hãy cùng MEDLATEC tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Ngày 17/08/2019
Khám sức khỏe du học Úc cần biết những điều gì?

Khám sức khỏe du học Úc cần biết những điều gì?

Khám sức khỏe không chỉ để hoàn tất thủ tục xin visa du học Úc mà còn biết được tình hình hiện tại của bản thân để kịp thời có những biện pháp cải thiện. Tuy nhiên, nhiều bạn còn chưa nắm rõ về khám sức khỏe du học Úc như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Ngày 17/08/2019
Khám sức khỏe sinh sản nam và những điều cần biết

Khám sức khỏe sinh sản nam và những điều cần biết

Xã hội ngày càng hiện đại, tỷ lệ người mắc các bệnh nói chung và bệnh nam khoa nói riêng cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc khám sức khỏe sinh sản nam là điều cần thiết giúp các đấng mày râu nắm bắt được tình trạng cơ thể, từ đó có những biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
Ngày 16/08/2019
Khám sức khỏe công an như thế nào? - 4 điều bạn nên biết

Khám sức khỏe công an như thế nào? - 4 điều bạn nên biết

Bất kỳ ai muốn đi nghĩa vụ công an hay xét tuyển để dự thi vào các trường Công an nhân dân đều phải thực hiện khám sức khỏe. Đây là quy định bắt buộc được Nhà nước ban hành. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình khám sức khỏe công an như thế nào qua bài viết sau.
Ngày 16/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656