Khám sức khỏe theo yêu cầu đơn vị | Medlatec

Khám sức khỏe theo yêu cầu đơn vị

Ngày 15/10/2013 Ban biên tập

Hàng năm, khám sức khỏe định kỳ theo Thông tư 14 hay khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu đơn vị cho cán bộ nhân viên đã thể hiện việc chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động.


Việc tổ chức Khám sức khỏe (KSK) định kỳ mang lại “lợi ích ghép” có cả doanh nghiệp và người lao động. Qua KSK giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe

của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đơn vị, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững đơn vị. 

 

 Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV thể hiện việc đơn vị chấp hành quy định của Bộ Y tế và Luật Lao động. 

Do ngồi nhiều, ít vận động, tiếp xúc với máy tính nên nhân viên văn phòng dễ mắc các bệnh cột sống, mắt, tiểu đường, mỡ máu,… ; công nhân khu công nghiệp dễ mắc các bệnh nghề nghiệp như hô hấp, thính lực, nhiễm độc chì. Hay trong danh mục khám chung của nam và nữ, với nữ giới đã có gia đình cần thiết phải kiểm tra phụ khoa, siêu âm vú, làm tế bào âm đạo,… Như thế, để công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả cao nhất cần thiết phải dựa vào giới tính, công việc, môi trường làm việc mà danh mục khám sẽ được doanh nghiệp, đơn vị cần chuyên sâu khác nhau.

 

 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - Đơn vị uy tín cung dịch vụ KSK.

Đặt lợi ích và hiệu quả KSK định kỳ của đơn vị làm tiêu chí phục vụ và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC linh hoạt cung cấp các gói khám theo yêu cầu cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, cơ quan.

Và để tạo thuận tiện về sắp xếp thời gian khám, MEDLATEC có tổ chức KSK tại bệnh viện hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý đơn vị.

Công tác KSK của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, chuyên nghiệp, tận tình cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ.


Với uy tín về chất lượng, thủ tục hành chính, thời gian qua, thương hiệu tổ chức KSK theo yêu cầu của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,… biết tới và tin tưởng hợp tác.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Siêu âm đầu dò là gì? Tìm hiểu về kỹ thuật siêu âm đầu dò

Siêu âm đầu dò là gì? Tìm hiểu về kỹ thuật siêu âm đầu dò

Siêu âm đầu dò là một trong những phương pháp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực y tế hiện nay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết siêu âm đầu dò là gì? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình siêu âm này, giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp để thăm khám bệnh.
Ngày 14/11/2019
Giải đáp các thắc mắc liên quan đến siêu âm ổ bụng

Giải đáp các thắc mắc liên quan đến siêu âm ổ bụng

Siêu âm ổ bụng là việc đưa ra những hình ảnh siêu âm chính xác về các bệnh ở bụng. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng được trải nghiệm phương pháp thăm khám này nhưng chưa hiểu rõ về nó. Hôm nay MEDLATEC sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật này nhé.
Ngày 14/11/2019
05 cách thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả

05 cách thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả

Tinh thần là việc của nhân viên quyết định chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc. Dưới đây là những cách để “lên dây cót” tinh thần và tạo động lực làm việc mạnh mẽ cho nhân viên.
Ngày 13/11/2019
Những mũi tiêm cần thiết cho trẻ dưới 5 tuổi theo quy định của Bộ Y tế

Những mũi tiêm cần thiết cho trẻ dưới 5 tuổi theo quy định của Bộ Y tế

Theo thống kê của UNICEF, tỉ lệ trẻ em dưới 5 tuổi tử vong khá cao hầu hết từ nguyên nhân có thể phòng ngừa được, một trong những phương pháp hữu hiệu đó là tiêm vắc-xin. Dưới đây là những mũi tiêm cần thiết cho trẻ dưới 5 tuổi.
Ngày 02/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656