Khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu chất lượng cao tại MEDLATEC | Medlatec

Khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu chất lượng cao tại MEDLATEC

Ngày 15/11/2013 Thùy Linh

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hiện đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu chất lượng cao, đảm bảo đem đến cho người tới khám chữa bệnh dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, không lãng phí và tiết kiệm thời gian.


Khám sức khỏe tổng quát cũng giống như khi soi gương - giúp bạn nhìn rõ được sức khỏe của mình tốt hay xấu, có vấn đề hay không. Ở mỗi độ tuổi, con người thường dễ mắc những bệnh lý khác nhau nên danh mục khám cần thay đổi để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chẳng hạn như người ở độ tuổi 20-30 nên khám các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, kiểm tra sức khỏe sinh sản,…; độ tuổi 30- 40 cần xét nghiệm để kiểm tra các bệnh về chuyển hóa như gout, tiểu đường, tim mạch, loãng xương đối với phụ nữ sau sinh,... Tầm soát, điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ Khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu.

Với đội ngũ bác sỹ là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, dàn máy móc xét nghiệm hiện đại bậc nhất, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cung cấp dịch vụ khám, xét nghiệm

tổng quát hiệu quả, cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh chất lượng cao, điểm vượt trội của gói khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu tại MEDLATEC đó chính là sự phù hợp và không lãng phí. Tiêu chí khám sức khỏe tổng quát tại MEDLATEC phải dựa trên sự kết hợp của độ tuổi, giới tính và các biểu hiện lâm sàng của người bệnh để tư vấn những danh mục kiểm tra, tầm soát thích hợp cũng như tránh việc lạm dụng chỉ định xét nghiệm tràn lan, không hiệu quả.  


Biết tình trạng sức khỏe giúp chúng ta lạc quan, yêu đời hơn.

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh các chuyên khoa về Chẩn đoán hình ảnh-thăm dò chức năng, Chuyên khoa lẻ (tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, mắt), Nhi khoa, Sản khoa,… Hiện tại, bệnh viện đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 56 56 56 để được Trung tâm chăm sóc khách hàng của bệnh viện tư vấn cụ thể.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Tổng đài: 1900 56 56 56.

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Người bệnh cần biết chụp cộng hưởng từ giá bao nhiêu

Người bệnh cần biết chụp cộng hưởng từ giá bao nhiêu

Chụp cộng hưởng từ được xem là phương pháp chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất tại thời điểm này bởi nó có khả năng khảo sát đa mặt cắt, không dùng tia X, hình ảnh sắc nét,... Vì thế mà phương pháp này đang được sử dụng phổ biến ở những bệnh viện lớn. Vậy chụp cộng hưởng từ giá bao nhiêu, có tốn kém lắm không?
Ngày 25/08/2019
Theo bạn, chi phí chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm chi trả hay không

Theo bạn, chi phí chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm chi trả hay không

Phương pháp chụp cộng hưởng từ hiện đang được sử dụng phổ biến trong y học, có tác dụng chẩn đoán hiệu quả nhiều bệnh lý bên trong cơ thể hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần chụp tương đối đắt nên biết được chụp cộng hưởng từ có được bảo hiểm hay không người bệnh sẽ dễ dàng cân nhắc tài chính hơn.
Ngày 25/08/2019
Mục đích của khám sức khỏe thẻ xanh giúp bạn làm gì

Mục đích của khám sức khỏe thẻ xanh giúp bạn làm gì

Khám sức khỏe thẻ xanh là thẻ khám sức khỏe màu xanh dành cho những người làm việc trong môi trường thực phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Ngày 23/08/2019
Khi nào cần tiến hành siêu âm ổ bụng và ưu điểm của phương pháp này

Khi nào cần tiến hành siêu âm ổ bụng và ưu điểm của phương pháp này

Siêu âm ổ bụng là một phương pháp chẩn đoán cận lâm sàng được sử dụng khá bổ biến hiện nay, nhằm phát hiện hiện các dấu hiệu bất thường của các các quan trong ổ bụng. 
Ngày 23/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656