Kiểm tra sức khỏe định kỳ - Lời khuyên của chuyên gia y tế | Medlatec

Kiểm tra sức khỏe định kỳ - Lời khuyên của chuyên gia y tế

Ngày 10/05/2014

Anh N.T.S, 48 tuổi, nghề nghiệp công chức, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần, lần cuối cùng vào tháng 7/2013.
Chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) tại Bệnh viện MEDLATEC.


Ngày 18/4/2014, anh N.T.S đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kiểm tra sức khỏe định kỳ, được bác sĩ lâm sàng cho chỉ định một số xét nghiệm hóa sinh, huyết học cơ bản kết hợp với thăm dò hình ảnh như X quang, siêu âm, điện tim và khám thêm chuyên khoa lẻ.


Trên hình ảnh siêu âm, bác sĩ phát hiện có một khối u bất thường ở thận trái chưa rõ bản chất. Hỏi lại triệu chứng, bệnh nhân hoàn toàn bình thường, không có đi tiểu đỏ, tiểu rát và không sờ thấy khối bất thường ở lưng. Từ kết quả này, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh hội chẩn với bác sĩ lâm sàng cho chỉ định chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) ổ bụng, kết quả là phát hiện thấy có một khối u thận trái giãn mạch máu.


Giáo sư hội chẩn ca bệnh khó tại MEDLATEC (Ảnh tư liệu).


Với ca bệnh đặc biệt này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã mời Giáo sư đầu ngành về hội chẩn và cho chỉ định mổ.


Nhân trường hợp anh N.T.S, các chuyên gia chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khuyến cáo: Nhằm phát hiện những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt bệnh ung thư, người dân nên kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để có phương pháp điều trị sớm và hiệu quả nhất. Hơn nữa, biết được tình trạng sức khỏe tốt còn mang đến cho người dân sự an tâm, thoải mái trong cuộc sống cũng như trong công việc.


Đội ngũ nhân sự là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành và dàn máy móc hiện đại, Bệnh viện MEDLATEC luôn cam kết đảm bảo chất lượng kiểm tra sức khỏe định kỳ nhanh, chính xác.


Với những ưu thế về thủ tục đơn giản, y bác sỹ phục vụ ân cần, tận tụy, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, thời gian qua, Bệnh viện MEDLATEC là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người dân và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phía Bắc.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P.11, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56    

Website: medlatec.vn

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Chủ quan sưng tay không đi khám, bệnh nhân mắc u tế bào khổng lồ tại vị trí ít gặp

Chủ quan sưng tay không đi khám, bệnh nhân mắc u tế bào khổng lồ tại vị trí ít gặp

U tế bào khổng lồ thường gặp ở đầu dưới xương đùi, đầu trên xương chày và đầu dưới xương cùng và xương quay. Tuy nhiên, ở bệnh nhân L.T.H, 35 tuổi, nữ (Giảng Võ, Hà Nội) tuổi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thấy khối u này ở vị trí ít gặp.
Ngày 21/10/2019
Dành tặng món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ yêu thương

Dành tặng món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ yêu thương

Từ ngày 05/09/2019 đến 31/12/2019, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% dịch vụ xét nghiệm tại nhà lên đến. Đây là món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng các gia đình và đặc biệt là những người phụ nữ bạn yêu thương.
Ngày 21/10/2019
Tư vấn về địa chỉ khám sức khỏe du học ở đâu tốt và chất lượng nhất

Tư vấn về địa chỉ khám sức khỏe du học ở đâu tốt và chất lượng nhất

Chắc hẳn, với các bạn trẻ, du học là con đường mới mở ra nhiều cơ hội hơn trong học tập. Và khám sức khỏe chính là thủ tục bắt buộc khi chuẩn bị hồ sơ du học. Quy trình thăm khám bao gồm kiểm tra tổng quát đến tiêm chủng và khám chuyên khoa. Vậy nên đi khám sức khỏe du học ở đâu để sở hữu dịch vụ hàng đầu? 
Ngày 17/10/2019
U não - cách phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị

U não - cách phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị

Trong cuộc sống, có rất nhiều người mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Trước đây, với công nghệ nghèo nàn, bác sĩ khó chẩn đoán bệnh phức tạp. Ngày nay nhờ sự phát triển của khoa học bác sĩ có nhiều công cụ hỗ trợ chẩn đoán hơn. Một trong những căn bệnh phức tạp cần đến sự giúp đỡ của công nghệ là u não. Để phát hiện bệnh kịp thời, bệnh nhân nên khám và chẩn đoán u não tại các cơ sở y tế uy tín.
Ngày 17/10/2019
hotline 1900 5656561900 565656