Kiểm tra sức khỏe định kỳ - Lời khuyên của chuyên gia y tế | Medlatec

Kiểm tra sức khỏe định kỳ - Lời khuyên của chuyên gia y tế

Ngày 10/05/2014

Anh N.T.S, 48 tuổi, nghề nghiệp công chức, thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng một lần, lần cuối cùng vào tháng 7/2013.
Chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) tại Bệnh viện MEDLATEC.


Ngày 18/4/2014, anh N.T.S đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kiểm tra sức khỏe định kỳ, được bác sĩ lâm sàng cho chỉ định một số xét nghiệm hóa sinh, huyết học cơ bản kết hợp với thăm dò hình ảnh như X quang, siêu âm, điện tim và khám thêm chuyên khoa lẻ.


Trên hình ảnh siêu âm, bác sĩ phát hiện có một khối u bất thường ở thận trái chưa rõ bản chất. Hỏi lại triệu chứng, bệnh nhân hoàn toàn bình thường, không có đi tiểu đỏ, tiểu rát và không sờ thấy khối bất thường ở lưng. Từ kết quả này, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh hội chẩn với bác sĩ lâm sàng cho chỉ định chụp cắt lớp vi tính (CT-scanner) ổ bụng, kết quả là phát hiện thấy có một khối u thận trái giãn mạch máu.


Giáo sư hội chẩn ca bệnh khó tại MEDLATEC (Ảnh tư liệu).


Với ca bệnh đặc biệt này, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã mời Giáo sư đầu ngành về hội chẩn và cho chỉ định mổ.


Nhân trường hợp anh N.T.S, các chuyên gia chuyên khoa của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khuyến cáo: Nhằm phát hiện những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt bệnh ung thư, người dân nên kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần để có phương pháp điều trị sớm và hiệu quả nhất. Hơn nữa, biết được tình trạng sức khỏe tốt còn mang đến cho người dân sự an tâm, thoải mái trong cuộc sống cũng như trong công việc.


Đội ngũ nhân sự là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành và dàn máy móc hiện đại, Bệnh viện MEDLATEC luôn cam kết đảm bảo chất lượng kiểm tra sức khỏe định kỳ nhanh, chính xác.


Với những ưu thế về thủ tục đơn giản, y bác sỹ phục vụ ân cần, tận tụy, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, thời gian qua, Bệnh viện MEDLATEC là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người dân và các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,… khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận phía Bắc.


Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh: 323 Võ Thành Trang, P.11, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56    

Website: medlatec.vn

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Ngày 29 tháng 07 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành quyết định 3310/QĐ-BYT về hướng dẫn mới trong chẩn đoán điều trị bệnh viêm gan virus B, trong đó xét nghiệm HBcrAg lần đầu được áp dụng mang lại nhiều giá trị trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh viêm gan B.
Ngày 30/07/2020
Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg)

Giá trị của kháng nguyên liên quan đến lõi của virus viêm gan B (HBcrAg) trong chẩn đoán, theo dõi và tiên lượng viêm gan B mạn
Ngày 27/07/2020
Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Bệnh tiểu đường - Sát thủ thầm lặng khó nhận biết

Theo thống kê của Liên đoàn Đái tháo đường thế giới năm 2017, toàn cầu đã có 425 triệu người mắc bệnh tiểu đường, con số này sẽ tăng lên 642 triệu người vào năm 2040. Bệnh không gây ra cái chết nhanh chóng mà sẽ âm thầm hủy hoại sức khỏe của chúng ta, nếu phát hiện muộn sẽ dẫn tới tử vong.
Ngày 18/06/2020
Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Chuyên gia chia sẻ vai trò xét nghiệm HBcrAg với bệnh nhân viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến khó lường và những biến chứng nguy hiểm nếu không kiểm soát tốt virus. Với những tiến bộ không ngừng của khoa học, hiện nay xét nghiệm mới HBcrAg ra đời đóng vai trò quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị viêm gan B mạn tính.
Ngày 27/05/2020
hotline 1900 5656561900 565656