Lợi ích khách hàng hưởng khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi | Medlatec

Lợi ích khách hàng hưởng khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Ngày 05/12/2015 Ban biên tập

Xuyên suốt 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vẫn duy trì một mục tiêu là mang giá trị cốt lõi của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi để phục vụ người dân được tốt nhất. Theo đó, ngoài mục tiêu bảo đảm chất lượng xét nghiệm tốt nhất, nhưng phí đi lại vẫn giữ nguyên 10.000 đồng,… đông đảo người dân đã biết đến và tin dùng dịch vụ bởi những lợi ích mang lại.


 

Phần mềm nhập liệu từ xa giúp bảo đảm tài chính minh bạch, dữ liệu thông tin khách hàng được chuyển về phần mềm quản lý bệnh viện nhanh chóng.


Dưới đây là những lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, gồm:

1. Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi: Nếu sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, khách hàng được cán bộ của Bệnh viện đến tận nhà hoặc cơ quan lấy mẫu nên tiết kiệm được thời gian đi lại, chờ đợi. Do vậy, dịch vụ này đặc biệt thiết thực với người bận rộn, người đi lại khó khăn như người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mạn tính đã có chỉ định của bác sỹ.

2. Thủ tục hành chính đơn giản, gồm:

+ Đăng ký dịch vụ dễ dàng: khách hàng chỉ cần gọi tới tổng đài 1900 56 56 56 hoặc đăng ký online qua Website: medlatec.vn, cán bộ của bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo yêu cầu.

+ Lấy kết quả qua nhiều phương tiện: trả tận nơi, điện thoại, website hay Email,…

3. Chi phí xét nghiệm và dịch vụ hợp lý: giá các xét nghiệm được áp dụng đúng giá tại viện, đặc biệt suốt 20 năm vẫn duy trì phí đến lấy mẫu và trả kết quả là 10.000 đồng/lần.

4. Đáp được đầy đủ xét nghiệm của các chuyên khoa: từ xét nghiệm thông thường (như đường máu, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận,…) đến các xét nghiệm chuyên sâu (như các markers ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen,…) với độ chính xác cao  và thời gian trả kết quả kịp thời.

5. Sẵn sàng phục vụ 24 giờ/ 7 ngày, kể cả ngày lễ, tết.

6. Đội ngũ cán bộ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

7. Được tư vấn kết quả kịp thời, miễn phí: ngay sau khi có kết quả, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ gọi điện tư vấn về ý nghĩa xét nghiệm, cách phòng tránh hoặc phương án điều trị nếu có bệnh lý.

8. Được hưởng các chương trình trình ưu đãi vào các ngày lễ, tết.

9. Tin nhắn thông báo có kết quả xét nghiệm: hệ thống phần mềm bệnh viện tự động gửi tin nhắn thông báo khách hàng đã có kết quả xét nghiệm, giúp khách hàng chủ động thời gian xem trước kết quả qua website.

10. Dịch vụ hoàn chỉnh qua những ứng dụng của công nghệ thông: trong những thành công của việc đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phải kể đến phần mềm nhập liệu từ xa.

Phần mềm này giúp cán bộ lấy mẫu có thể in trực tiếp biên lai thu tiền gửi khách hàng để bảo đảm tài chính minh bạch và dữ liệu thông tin, đồng thời được chuyển về phần mềm quản lý của bệnh viện nên mẫu sẽ được chạy ngay khi về viện. Ngoài ra, MEDLATEC còn triển khai thanh toán qua hệ thống mPOS giúp khách hàng thanh toán được mọi lúc, mọi nơi, với hầu hết các loại thẻ mà không phải chuẩn bị tiền mặt,... 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Quý khách vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

- Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Tổng đài tư vấn sức khỏe: 1900 56 56 56.

- Email: info@medlatec.com  * Website: www.medlatec.vn và www.xetnghiemmautainha.vn

Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh

- Địa chỉ: 323 -325 Võ Thành Trang, P.11, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (84-8) 38 657 547.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656