Lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới Quý vị khách quý tham dự Hội nghị khoa học tại Ninh Bình | Medlatec

Lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới Quý vị khách quý tham dự Hội nghị khoa học tại Ninh Bình

Ngày 17/09/2022 Ban biên tập

Ngày 17/9, Hội nghị khoa học Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị” được tổ chức với sự cho phép, kết hợp với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.


17/09/2022 | Hội nghị khoa học hơn 700 bác sĩ tham dự tại Ninh Bình khép lại với nhiều dư âm ấn tượng trong lòng khách mời
17/09/2022 | Lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới Quý vị khách quý tham dự Hội nghị khoa học tại Ninh Bình
15/09/2022 | Trước thềm Hội nghị khoa học lớn nhất tỉnh Ninh Bình có gì đặc biệt?

Xin được trích toàn văn nội dung thư cảm ơn đại diện Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP tới các Quý vị khách quý tham dự Hội nghị. 

Hội nghị vinh dự có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, Ban lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở y tế cùng gần 700 cán bộ y tế các Bệnh viện/Phòng khám/Trung tâm Y tế cùng hàng trăm bác sĩ theo dõi hội nghị qua các kênh phát trực tiếp của MEDLATEC

Hội nghị vinh dự có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, Ban lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở y tế cùng 700 cán bộ y tế các Bệnh viện/Phòng khám/Trung tâm Y tế cùng hàng trăm bác sĩ theo dõi hội nghị qua các kênh phát trực tiếp của MEDLATEC

“Kính gửi: Quý Cơ quan, Đối tác! 

Hôm nay, ngày 17/9, Hội nghị Khoa học "Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị” tại Ninh Bình, với sự cho phép và kết hợp cùng Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.  

Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, Ban lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, cơ sở y tế; Trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý Bác sĩ, Cán bộ y tế các Bệnh viện/phòng khám/Trung tâm Y tế trên địa bàn 5 tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa; Trân trọng cảm ơn các cơ quan truyền thông, báo chí đến dự và đưa tin sự kiện; Trân trọng cảm ơn đại điện nhà trợ vàng Roche, Hologic Singapore Pte.Ltd , cùng nhà tài trợ bạc MEDAZ đồng hành cùng chương trình. 

Thưa các quý vị, trong bề dày suốt gần 30 năm lớn mạnh và phát triển, với sự bền bỉ và nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sĩ, cán bộ nhân viên, đặc biệt chúng tôi luôn ghi nhận sự đồng hành, ủng hộ của Quý vị đã giúp MEDLATEC gặt hái được những thành công nhất định trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Với thế mạnh thương hiệu số 1 về xét nghiệm tại Việt Nam, sở hữu 01 Trung tâm Xét nghiệm và 37 Labo phủ khắp toàn quốc, cùng sự tiên phong ứng dụng chẩn đoán hình ảnh không khoảng cách công nghệ 4.0; Bởi vậy, MEDLATEC mong muốn và kỳ vọng những công nghệ, kỹ thuật đó không chỉ được ứng dụng hiệu quả tại Hệ thống Y tế MEDLATEC, mà tiếp tục được chia sẻ, lan tỏa để những giá trị khoa học phục vụ được nhiều hơn nữa sức khỏe người dân trên toàn quốc.  

Theo đó, tiếp nối ý nghĩa và giá trị các hội nghị khoa học trước đó, sự thành công của hội nghị này chúng tôi hy vọng sẽ được cùng quý đồng nghiệp ứng dụng hiệu quả chuyên môn xét nghiệm cũng như ứng dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh vào phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Trong hành trình phát triển, MEDLATEC vinh dự nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Bộ, Ban, Ngành, sự trao gửi trọn vẹn niềm tin chăm sóc sức khỏe nhân dân, cũng như sự hợp tác cùng quý đồng nghiệp. Với chúng tôi, đây là nguồn động lực vô cùng quý báu để không ngừng nỗ lực phát triển, cập nhật các kỹ thuật mới nhằm mang chất lượng chẩn đoán, điều trị như cam kết. Trong hành trình phát triển tiếp theo, chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý vị. 

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các Quý vị khách quý đã dành thời gian vàng ngọc, cũng như không quản ngại đường xá xa xôi, mưa gió và ngày cuối tuần để tham dự, góp phần vào thành công Hội nghị. Trong quá trình tổ chức, nếu có sơ suất, thiếu sót, Ban tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và góp ý của Quý vị để những hội nghị tiếp theo được hoàn thiện hơn nữa. 

Trân trọng! 

Thay mặt Hệ thống Y tế MEDLATEC 

ThS. BS Nguyễn Thị Kim Len - Phó Tổng Giám đốc” 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Dấu ấn của MEDLATEC tại hội thảo “Cập nhật giá trị các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị”

Với mục đích trao đổi và cập nhật những kiến thức về xét nghiệm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý Vi - ký sinh trùng, cũng như quảng bá dịch vụ của MEDLATEC đến các bác sĩ, chiều ngày 29/9 vừa qua, Trung tâm Tại nhà (TTTN) - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC (BVĐK MEDLATEC) kết hợp cùng Bệnh viện Y học cổ truyền (YHCT) Bộ Công an tổ chức thành công hội thảo “Cập nhật giá trị các xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị”
Ngày 30/09/2022

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí hạnh phúc trong ngày trở về “mái nhà xưa"

Hôm nay (23/9), GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-GROUP đã có dịp trở về Viện Huyết học - Truyền máu TW nhân Lễ công bố quyết định PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh giữ chức Viện trưởng, thay thế TTƯT.TS.BS. Bạch Quốc Khánh kết thúc tốt đẹp nhiệm kỳ 5 năm (2017-2022).
Ngày 23/09/2022

Lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới Quý vị khách quý tham dự Hội nghị khoa học tại Ninh Bình

Ngày 17/9, Hội nghị khoa học "Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị” được tổ chức với sự cho phép, kết hợp với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngày 17/09/2022

Hội nghị khoa học hơn 700 bác sĩ tham dự tại Ninh Bình khép lại với nhiều dư âm ấn tượng trong lòng khách mời

Sau 8 tiếng làm việc liên tục, ngày 17/9, Hội nghị khoa học Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán - điều trị do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức tại Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng với nhiều khách mời tham dự.
Ngày 17/09/2022