Tin tức

Mách bạn địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước nhanh chóng, đúng hẹn

Ngày 18/09/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước thì MEDLATEC là lựa chọn không nên bỏ qua. Với dịch vụ này, giờ đây bạn không cần đến trực tiếp phòng khám, không gặp phải khó khăn trong sắp xếp thời gian kiểm tra sức khỏe, không mất công đi lại mà vẫn yên tâm làm việc, được lấy mẫu theo giờ mình chọn và nhận kết quả phản ánh đúng về tình trạng sức khỏe hiện tại.

1. Tìm hiểu một số thông tin về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

1.1. Như thế nào là lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là dịch vụ được triển khai với quy trình lấy mẫu giống như thực hiện tại cơ sở y tế, chỉ khác là khách hàng được nhân viên y tế lấy mẫu tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu. 

Với dịch vụ này, mọi quy trình lấy mẫu, bảo quản mẫu đều cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt sao cho kết quả cuối cùng trả về cho khách hàng vẫn đảm bảo tính chính xác như khi khách hàng thực hiện lấy mẫu tại cơ sở y tế.

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động kiểm tra sức khỏe, không lo công việc bị ảnh hưởng

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động kiểm tra sức khỏe, không lo công việc bị ảnh hưởng

1.2. Xét nghiệm nào có thể lấy mẫu tại nhà?

Hiện nay, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được triển khai ở các cơ sở y tế có thể thực hiện được hầu hết các loại xét nghiệm đang thực hiện tại các bệnh viện, phòng khám,... Điển hình có thể kể đến như: xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm ADN,... 

1.3. Một số lưu ý trước khi thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Để quá trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà diễn ra suôn sẻ, quý khách hàng nên:

- Tạo cho mình tâm thế thư giãn, thoải mái, không nên lo lắng hay hồi hộp.

- Không sử dụng bất cứ loại thuốc nào trước khi được lấy mẫu xét nghiệm. Nếu đang điều trị bệnh nhưng muốn lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nên tham vấn ý kiến bác sĩ.

- Không dùng bất cứ loại chất kích thích hay đồ uống có cồn nào.

- Có một số xét nghiệm đi kèm với yêu cầu riêng, nếu được thông báo về yêu cầu đó, hãy làm đúng hướng dẫn từ nhân viên y tế.

2. Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước, chọn MEDLATEC - chính xác, uy tín

2.1. Làm cách nào để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín?

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước là nhu cầu chung của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu này, không ít cơ sở y tế đã triển khai cung cấp dịch vụ mà quý khách tìm kiếm. 

Tuy nhiên, dù với bất cứ loại xét nghiệm nào thì việc thực hiện bởi cơ sở y tế uy tín luôn là điều cần thiết để đảm bảo quy trình và kết quả xét nghiệm có được độ an toàn và tính chính xác. Vì thế, khi tìm một địa chỉ xét nghiệm tại Bình Phước có dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, quý khách nên căn cứ trên một số tiêu chí sau để tìm hiểu và có cơ sở đưa ra quyết định:

- Bề dày kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực y tế trong đó có dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

- Đội ngũ kỹ thuật viên phòng xét nghiệm và bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ giỏi.

- Trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hóa chất phục vụ xét nghiệm đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.

- Đã được cấp giấy phép hoạt động xét nghiệm từ cơ quan y tế chủ quản.

- Ưu tiên lựa chọn đơn vị Y tế đạt chuẩn chất lượng.

Nhân viên Y tế của MEDLATEC đến tận nơi theo đúng lịch hẹn để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước cho khách hàng

Nhân viên Y tế của MEDLATEC đến tận nơi theo đúng lịch hẹn để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước cho khách hàng

2.2. MEDLATEC - địa chỉ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước được tín nhiệm

Dựa trên những tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm Bình Phước nêu trên, quý khách hãy tìm hiểu về MEDLATEC Bình Phước. Đây là địa chỉ y tế đáp ứng đầy đủ các yếu tố này. Đặc biệt, dịch vụ lấy máu tại nhà Bình Phước của MEDLATEC được khách hàng đánh giá rất cao.

Khi lựa chọn các dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà do Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Bình Phước triển khai, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

- Đa dạng loại hình kiểm tra sức khỏe để khách hàng lựa chọn

Kiểm tra sức khỏe là nhu cầu tất yếu của mọi độ tuổi vì bất cứ độ tuổi nào cũng có thể phát sinh những biểu hiện bất thường. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước do MEDLATEC triển khai không phân biệt độ tuổi, dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, nếu khách hàng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cho nhiều người thân trong gia đình thì chỉ cần một lần hẹn lịch là có thể thực hiện được điều này mà không mất công đi lại.

- Dự phòng và chẩn đoán chính xác nhiều bệnh lý

Không ít bệnh lý trong cơ thể không hề thể hiện triệu chứng ra bên ngoài. Xét nghiệm định kỳ là cách để sàng lọc và nhận biết sớm bệnh lý để chủ động tìm phương án tối ưu nhất trong bảo vệ sức khỏe.

- Tránh nguy cơ lây nhiễm chéo ở môi trường y tế đông đúc

Với những khách hàng có nhu cầu xét nghiệm Bình Phước đang có bệnh lý nền, người cao tuổi hoặc trẻ em, trong thời điểm bùng phát dịch bệnh, nếu phải đến cơ sở y tế đông người để kiểm tra sức khỏe thì nguy cơ bị lây nhiễm bệnh rất cao. Lựa chọn dịch vụ lấy mẫu tận nơi sẽ tránh được môi trường đông đúc nhờ đó giảm thiểu được tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo.

Phòng xét nghiệm của MEDLATEC Bình Phước đạt chất lượng ISO 15189:2012

Phòng xét nghiệm của MEDLATEC Bình Phước đạt chất lượng ISO 15189:2012

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tận nơi Bình Phước của MEDLATEC, quý khách hàng có đầy đủ cơ sở để yên tâm bởi:

- Chi phí phù hợp và tiết kiệm

Mọi xét nghiệm tại nhà đều được thu phí bằng đúng mức giá đang thu tại Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm Bình Phước. Ngoài 10.000 đồng chi phí đi lại của nhân viên y tế, khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Đặc biệt, quý khách chỉ cần ở nhà mà không phải di chuyển nên sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí phải chi trả cho xăng xe đi lại.

- Xét nghiệm thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại

MEDLATEC Bình Phước là một trong các cơ sở thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng, Phòng Xét nghiệm - nơi diễn ra mọi xét nghiệm của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước đã đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012. Tiêu chuẩn này khẳng định chất lượng của toàn bộ quy trình xét nghiệm và tính chính xác của kết quả cuối cùng trả về cho quý khách.

- Tư vấn kết quả xét nghiệm chi tiết, xác đáng

Mọi kết quả xét nghiệm nói chung và xét nghiệm máu tại nhà Bình Phước nói riêng khi có bất thường đều sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp gọi điện giải thích để khách hàng hiểu được thực trạng sức khỏe, định hướng các bước kiểm tra chuyên sâu, chăm sóc và điều trị phù hợp.

- Cam kết bảo mật thông tin

Mọi thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến xét nghiệm của khách hàng đều được MEDLATEC Bình Phước cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ với bên thứ ba.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Bình Phước hay đặt lịch xét nghiệm cùng MEDLATEC, chỉ cần gọi đến hotline 1900 56 56 56, quý khách sẽ có được mọi thông tin cần thiết.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.