Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng | Medlatec

Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng

Ngày 23/05/2015 Khoa Xét nghiệm

Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng CLA-1 (hãng Hitachi, Mỹ) có các ưu điểm vượt trội như sau:Hình ảnh máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng CLA-1.               

1. Phân tích nhanh chóng và chính xác

CLA-1 là một thiết bị tinh xảo dùng để đọc những pette đã đượcchẩn bị sẵn, đo cường độ, tín hiệu do mỗi sợi dị ứng nguyên phát ra. CLA-1 là một thiết bị dễ sử dụng, là thiết bị nhanh nhất và tiện lợi nhất để thử nghiệm dị ứng hiện có trên thị trường.

2. Tự thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy

Để đảm bảo có kết quả thử nghiệm đúng, thiết bị thực hiện kiểm tra tự chẩn đoán mỗi lần mở máy và hiện thị rõ ràng tình trạng hệ thống trên màn hình kỹ thuật số. Máy đo độ sáng CLA-1 được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chấp thuận cũng như liên minh châu Âu công nhận và đã chứng minh những thành tích bền vững cùng độ chính xác cao trong các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

3. Nhạy cảm với độ chính xác

Công nghệ huỳnh quang hóa học là một trong những công nghệ do tìm nhạy nhất hiện có. Điều này cho phép CLA-1 có thể tìm dò những mức IgE rất thấp trong huyết thanh của người bệnh.

4. Phần mềm quản lý dữ liệu (DMS)

Phần mềm lưu bao gồm một giao diện rõ ràng cho phép người sử dụng truy cập thông tin về bệnh nhân trữ các kết quả của bệnh nhân cho phép bác sỹ truy cập dễ dàng toàn bộ lịch sử người bệnh và loại trừ việc nhập dữ liệu trùng lặp.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

Sức khỏe con yêu khi chào đời là nỗi lo lắng của mọi gia đình. Cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn như vậy. Dị tật bẩm sinh thai nhi ngày càng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy đó là những nguyên nhân nào và đâu là giải pháp?
Ngày 02/01/2020
Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019
Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019
Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656