Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng | Medlatec

Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng

Ngày 23/05/2015 Khoa Xét nghiệm

Máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng CLA-1 (hãng Hitachi, Mỹ) có các ưu điểm vượt trội như sau:Hình ảnh máy xét nghiệm dị ứng miễn dịch lâm sàng CLA-1.               

1. Phân tích nhanh chóng và chính xác

CLA-1 là một thiết bị tinh xảo dùng để đọc những pette đã đượcchẩn bị sẵn, đo cường độ, tín hiệu do mỗi sợi dị ứng nguyên phát ra. CLA-1 là một thiết bị dễ sử dụng, là thiết bị nhanh nhất và tiện lợi nhất để thử nghiệm dị ứng hiện có trên thị trường.

2. Tự thử nghiệm để đảm bảo độ tin cậy

Để đảm bảo có kết quả thử nghiệm đúng, thiết bị thực hiện kiểm tra tự chẩn đoán mỗi lần mở máy và hiện thị rõ ràng tình trạng hệ thống trên màn hình kỹ thuật số. Máy đo độ sáng CLA-1 được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chấp thuận cũng như liên minh châu Âu công nhận và đã chứng minh những thành tích bền vững cùng độ chính xác cao trong các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

3. Nhạy cảm với độ chính xác

Công nghệ huỳnh quang hóa học là một trong những công nghệ do tìm nhạy nhất hiện có. Điều này cho phép CLA-1 có thể tìm dò những mức IgE rất thấp trong huyết thanh của người bệnh.

4. Phần mềm quản lý dữ liệu (DMS)

Phần mềm lưu bao gồm một giao diện rõ ràng cho phép người sử dụng truy cập thông tin về bệnh nhân trữ các kết quả của bệnh nhân cho phép bác sỹ truy cập dễ dàng toàn bộ lịch sử người bệnh và loại trừ việc nhập dữ liệu trùng lặp.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656