MED-Group cảm ơn tới quý cơ quan ban ngành và đối tác đã chúc mừng ngày 27/02 | Medlatec

MED-Group cảm ơn tới quý cơ quan ban ngành và đối tác đã chúc mừng ngày 27/02

Ngày 27/02/2021 Ban biên tập

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cảm ơn những lời chúc mừng và điện hoa của các Ban, Ngành, đoàn thể cùng các cơ quan Báo chí, Truyền hình thông tấn nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021).


27/02/2021 | MED-Group chúc mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
17/01/2021 | MED-Group vinh dự nhận bằng khen từ Hội Chữ thập đỏ vì những đóng góp trong hoạt động thiện nguyện năm 2020
01/01/2021 | MED-GROUP nhìn lại hoạt động năm 2020
12/12/2020 | MEDLATEC Thái Nguyên đi vào hoạt động - Hoàn thành kế hoạch mục tiêu cuối năm 2020

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư chúc mừng các y bác sĩ với căn dặn “Lương y như từ mẫu”, cho đến nay lời dạy của Người vẫn nguyên giá trị. Vì sức khỏe, tính mạng người dân, các y bác sĩ trên mọi miền đất nước luôn hy sinh thầm lặng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, những “chiến sĩ” áo trắng càng vất vả bội phần và ngày đêm “chiến đấu” ngăn chặn dịch. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vinh dự được đóng góp phần nhỏ trong cuộc chiến chống dịch bệnh nguy hiểm này. 

Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Phường Phúc Xá - Trưởng đoàn: Ông Bùi Thanh Xuân - Chủ tịch UBND Phường Phúc Xá tặng hoa chúc mừng bệnh viện

Dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh hạn chế tập trung đông người, các hoạt động kỷ niệm được hoãn lại nhưng sự tri ân của quý Cơ quan, Ban ngành và cả xã hội dành cho ngành y tế nói chung và đội ngũ Y Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC nói riêng là món quà vô cùng ý nghĩa và quý báu. Với tập thể Y Bác sĩ MEDLATEC, chúng tôi trân quý và coi đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cống hiến vì sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Đại diện Công an Quận Ba Đình đến chúc mừng bệnh viện

Các nhà báo, phóng viên tới chúc mừng bệnh viện

Đại diện Ban Giám hiệu - Trường THPT Chu Văn An tặng hoa chúc mừng bệnh viện

Đại diện Công an quận Thanh Xuân chúc mừng và tặng hoa Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cơ sở 3 (Số 3 , Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội)

Công an phường Phúc Xá tặng hoa chúc mừng bệnh viện

Đại diện Công an phường Thanh Xuân Bắc tới tặng hoa chúc mừng đơn vị MED Thanh Xuân

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý Cơ quan, Ban, Ngành và các đối tác đã dành những tình cảm vô cùng ấm áp cho đội ngũ Y, Bác sĩ và Cán bộ nhân viên Bệnh viện vào ngày đặc biệt này. 

 Một lần nữa, tôi xin kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc! 

Trân trọng! 

Giám đốc BVĐK MEDLATEC 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

MED-Group ký kết hợp tác cùng Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ

Ngày 14-04, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ đã ký hợp tác thành công cùng Liên đoàn Lao động quận sở tại về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân viên. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 - 2023” của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. 
Ngày 16/04/2021

MEDLATEC Cần Thơ đón tiếp người dân đến xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư gan

Ngày 5/4 MEDLATEC chi nhánh Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động và tặng miễn phí 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư gan (AFP) cho người dân địa phương. 
Ngày 05/04/2021

MEDLATEC được Sở Y tế đánh giá đạt top đầu bệnh viện an toàn chống dịch và công tác quản lý chất lượng đạt kết quả cao

Với cố gắng và nỗ lực của toàn thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chung tay phòng chống dịch COVID-19, MEDLATEC được đánh là một trong những bệnh viện hàng đầu an toàn phòng chống dịch năm 2020 và top đầu bệnh viện đạt quản lý chất lượng.
Ngày 05/04/2021

Thêm một địa chỉ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe cho người dân - MEDLATEC Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với mong muốn mang dịch vụ y tế tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Cần Thơ và các tỉnh lân cận, chi nhánh MEDLATEC Cần Thơ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 5/4/2021. MEDLATEC Cần Thơ là chi nhánh thứ 19 tại các tỉnh thuộc hệ thống Y tế MEDLATEC đi vào hoạt động có địa chỉ tại 349AA, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ với dịch vụ chính là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
Ngày 05/04/2021
hotline 1900 5656561900 565656