MEDLATEC: Tổng kết hoạt động tháng 11/2010 | Medlatec

MEDLATEC: Tổng kết hoạt động tháng 11/2010

Ngày 01/12/2010 Medlatec

Chiều ngày 30/11, MEDLATEC đã tổ chức họp tổng kết hoạt động tháng 11, trong đó, nội dung thu hút được sự quan tâm của các phòng ban là thảo luận về chủ đề: “Vai trò của tổng đài - vị trí quan trọng trong sự phát triển của công ty” do bác sĩ Đàm Trọng Hiếu chủ trì tại hội trường tầng 5.Đây là buổi họp được tổ chức định kỳ, với sự tham dự của Ban giám đốc, các trưởng phó phòng ban và toàn thể cán bộ nhân viên MEDLATEC.

 

Tại buổi họp, Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán Nguyễn Đức Lưu đã tổng hợp kết quả kinh doanh tháng 11, thông báo về dự kiến kế hoạch năm 2011 đã được thông qua trong cuộc họp cán bộ chủ chốt ngày 28/11 vừa qua và Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính Nguyễn Văn Nghiêm đã báo cáo kết quả đạt được trong tháng 11 cũng như nêu ra kế hoạch công việc tháng 12.

 

Dưới sự chỉ đạo của ban giám đốc, như những tháng trước, nội dung trọng tâm còn tập trung thảo luận với chủ đề: “Vai trò của tổng đài - vị trí quan trọng trong sự phát triển của công ty” do bác sĩ Đàm Trọng Hiếu chủ trì.

 

Chuyên đề thảo luận đã thu hút được sự quan tâm của cán bộ các phòng ban, nhiều ý kiến đóng góp hết sức sâu sắc, nêu ra những mặt còn tồn tại và đưa ra những sáng kiến xây dựng tổng đài ngày càng chuyên nghiệp, hoàn chỉnh từ trang thiết bị đến nhân lực.

 

Kết luận tại cuộc họp, đại diện ban giám đốc đã ghi nhận sự thành công của cuộc họp và khẳng định, chỉ còn một tháng nữa là kết thúc năm 2010, nhưng với đà phát triển tháng 11 thì kế hoạch năm 2010 sẽ đạt  được 99 % chỉ tiêu đề ra. Trên cơ sở tiếp nhận những ý kiến xây dựng của buổi thảo, chắc chắn sẽ là tiền đề xây dựng Tổng đài MEDLATEC chuyên nghiệp hơn và góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của MEDLATEC năm 2011.

 

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656