MEDLATEC Vĩnh Phúc – Cơ sở y tế uy tín cho các khách hàng bảo hiểm | Medlatec

MEDLATEC Vĩnh Phúc – Cơ sở y tế uy tín cho các khách hàng bảo hiểm

Ngày 24/11/2018

Được thành lập từ năm 1996, trong hơn 22 năm qua, với tôn chỉ “Vì sức khỏe cộng đồng” MEDLATEC luôn nỗ lực phát triển bền vững với định hướng trở thành cơ sở y tế đa khoa toàn diện, chăm sóc sức khỏe người dân các tỉnh thành trên cả nước.


Tiếp nối thành công từ sự tin tưởng của khách hàng, năm 2016 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đưa vào hoạt động Chi nhánh MEDLATEC Vĩnh Phúc. Đây được xem là bước tiến giúp MEDLATEC mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất tới người dân Vĩnh Phúc.

Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, MEDLATEC còn được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ y tế cho các khách hàng bảo hiểm. Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc ra đời đã nắm bắt và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm, đáp ứng tối đa nhu cầu của Công ty bảo hiểm và khách hàng.

Tháng 11/2018, Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc trở thành đối tác hợp tác cung cấp dịch vụ kiểm tra y tế cho các khách hàng tham gia bảo hiểm của Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất cho khách hàng bảo hiểm.

Dịch vụ kiểm tra y tế bảo hiểm nhân thọ?

Xuất phát từ việc không ít khách hàng khi tham gia chương trình bảo hiểm của các Công ty Bảo hiểm nhân thọ được Công ty mời đi kiểm tra sức khỏe như là 1 phần thủ tục trước khi làm hồ sơ bảo hiểm. Khi đó, Công ty bảo hiểm và khách hàng rất cần có một Cơ sở y tế uy tín, năng lực chuyên môn, cơ sở vật chất tốt, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm để đáp ứng khám cho khách hàng.

Cở sở vật chất khang trang, hiện đại tại MEDLATEC Vĩnh Phúc.

Với trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là chính đối tác quan trọng, nhiều năm qua cung cấp dịch vụ kiểm tra y tế uy tín cho các khách hàng của các công Bảo hiểm nhân thọ trên địa bàn Hà Nội, có thể kể đến những công ty Bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng như Manulife, Prudential, CHUBB Life,..

Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc với lợi thế có được từ kinh nghiệm chăm sóc y tế khách hàng bảo hiểm, cùng sự hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện MEDLATEC, sẽ là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng các đối tác Bảo hiểm nhân thọ.

Đối tác MB Ageas life

MB Ageas life là đơn vị bảo hiểm nhân thọ thành lập từ 01/2017. Hơn 1 năm đi vào hoạt động, đến nay đơn vị đã ghi danh vào top 9 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có doanh thu khai thác mới lớn nhất Việt Nam trong nửa đầu năm 2018.

Mức tăng trưởng rất tốt cùng với định hướng phát triển kinh doanh khu vực ngoài Hà Nội, MB Ageas Life đã lựa chọn MEDLATEC là đơn vị y tế đồng hành cùng các khách hàng bảo hiểm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Dịch vụ kiểm tra y tế theo Bảo hiểm nhân thọ tại MEDLATEC Vĩnh Phúc

Bác sĩ khám và tư vấn khách hàng của công ty bảo hiểm tại MEDLATEC Vĩnh Phúc.

- Khách hàng khi đi khám xuất trình thư mời của công ty bảo hiểm và giấy tờ tùy thân.

- Phòng khám đăng ký và thực hiện khám cho khách hàng theo danh mục chỉ định của công ty bảo hiểm.

- Khách hàng không phải thanh toán chi phí khám theo danh mục công ty bảo hiểm chỉ định.

- Trong vòng 24h kể từ khi khách hàng khám xong, Phòng khám MEDLATEC sẽ gửi kết quả về Công ty bảo hiểm, đảm bảo thủ tục phát hành hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu khám thêm các dịch vụ khác, Phòng khám sẽ tư vấn miễn phí các danh mục và trả kết quả trực tiếp tới khách hàng. Chi phí làm thêm khách hàng tự thanh toán.

- Ngoài đáp ứng dịch vụ trực tiếp tại Phòng khám, MEDLATEC còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà, đáp ứng tối đa nhu cầu và tiện ích tới các khách hàng.

Tại sao nên chọn MEDLATEC Vĩnh Phúc để thực hiện kiểm tra y tế?

- Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, đơn vị có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ y tế tới các khách hàng bảo hiểm.

- Trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các lĩnh vực như: Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh,…cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC bảo đảm kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác.

- Khách hàng được tiếp, đón hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình.

- Chi phí khám hợp lý.

- Khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích gia tăng như theo dõi bệnh án cá nhân online, tư vấn dịch vụ bảo hiểm miễn phí,…

- MEDLATEC Vĩnh Phúc còn đáp ứng dịch vụ xét nghiệm tại nhà cho các khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng khám MEDLATEC Vĩnh Phúc

119 Nguyễn Tất Thành, khu dân cư số 2, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tổng đài: 1900 56 56 56

Website: medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.
Ngày 28/11/2019

Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh viện phí là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như thế nào? Tất cả các thông tin trên sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.
Ngày 25/11/2019

Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn là một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu chương trình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế cho gia đình hoặc cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang mông lung giữa các khái niệm quyền lợi nội trú, ngoại trú trong chương trình bảo hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nội dung trên.
Ngày 14/11/2019

Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Để gia tăng quyền lợi, giảm tải các chi phí phát sinh do ốm đau/tai nạn khi nằm viện điều trị, bên cạnh việc tham gia BHYT toàn dân, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các Công ty bảo hiểm hiện là chương trình được rất nhiều người dân tham gia. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng khám bảo hiểm sức khỏe được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, trong đó có không ít trường hợp được công ty bảo hiểm thanh toán vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng/ngày khi nằm viện điều trị nội trú.
Ngày 07/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656