Nằm viện với chi phí 0 đồng nhờ bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí | Medlatec

Nằm viện với chi phí 0 đồng nhờ bảo hiểm y tế và bảo lãnh viện phí

Ngày 03/02/2018 Ban biên tập

Rất nhiều khách hàng đang gần như không phải thanh toán bất kì một khoản viện phí nào trong thời gian nằm viện nhờ sử dụng bảo hiểm khi nằm viên. Điều tưởng như vô lý này đang được Bệnh viện đa khoa MEDLATEC triển khai khi thanh toán đồng thời thẻ BHYT và Bảo lãnh viện phí cho khách hàng.


Không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào sau gần 20 ngày nằm viện

Việc người bệnh có đồng thời thẻ BHYT, thẻ bảo hiểm sức khỏe của một công ty bảo hiểm nhân thọ/ phi nhân thọ là một tiện ích ​rất lớn và có lợi cho khách hàng khi thanh toán các chi phí khám chữa bệnh. Thấu hiểu được những băn khoăn cũng như những gánh nặng về tài chính mà bản thân người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có nguy cơ phải đối mặt khi khám, điều trị tại bệnh viện, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã tăng cường triển khai thanh toán đồng thời quyền lợi theo BHYT và Bảo lãnh viện phí cho khách hàng có cả 2 loại thẻ bảo hiểm (BHYT, bảo hiểm sức khỏe), từ đó giúp gia tăng tối đa lợi ích thanh toán bảo hiểm của khách hàng.

Khách hàng là người sẽ được thụ hưởng trực tiếp những quyền lợi này khi bảo hiểm thanh toán cho quá trình điều trị. Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng tại MEDLATEC được cả hai đơn vị bảo hiểm là Bảo hiểm y tế và các Công ty bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ chi trả toàn bộ viện phí. Theo đó, khách hàng chỉ cần có thẻ BHYT đăng ký ban đầu tại MEDLATEC và thẻ Bảo hiểm sức khỏe được bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC thì sẽ có cơ hội được hỗ trợ thanh toán lên tới 100% các chi phí nằm viện.

Anh N. H. Công (SN 1970, Nguyễn Trãi, Hà Nội), vào điều trị tại MEDLATEC - 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội với tổng thời gian nằm viện là 16 ngày (từ 8/12-23/12/2017) và được chẩn đoán tình trạng bệnh khi nhập viện là Xơ gan/Viêm gan B cấp và Đái tháo đường type II. Kết thúc thời gian nằm viện, nếu chưa tham gia bất kỳ loại hình bảo hiểm nào, số tiền mà bệnh nhân này phải thanh toán cho Bệnh viện lên tới gần 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nhờ có thẻ Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, Công ty bảo hiểm này đã hỗ trợ chi trả lên đến 80%  số tiền viện phí của khách hàng thông qua dịch vụ bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC. Ngoài ra, nhờ kết hợp tham gia BHYT, anh Công cũng đã được thanh toán toàn bộ chi phí theo quyền lợi bảo hiểm y tế chi trả.

Như vậy, bên cạnh quy trình xử lý nhanh gọn cho khách hàng - trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân hợp lệ, MEDLATEC đã hoàn tất thủ tục bảo hiểm để khách hàng được hưởng lợi ích cao nhất - đó  là được hỗ trợ thanh toán toàn bộ viện phí trong thời gian nằm viện. Chia sẻ với chúng tôi, anh Công không giấu được niềm vui và bày tỏ lòng cảm ơn đối với dịch vụ bảo hiểm mà MEDLATEC đã hỗ trợ: “Thay vì phải chờ đợi thủ tục thanh toán bảo hiểm lâu và rườm rà như trước, giờ đây tôi đã được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý của các cán bộ bệnh viện MEDLATEC. Cảm ơn Bệnh viện, cảm ơn bảo hiểm đã đồng hành cùng tôi chia sẻ những gánh nặng tài chính này”.

Đừng để bị “lõm” hầu bao vì không có thẻ BHYT và Bảo hiểm sức khỏe

Người dân nên tham gia Bảo hiểm y tế

Được biết, đến hết năm 2017, tất cả các Bệnh viện của Nhà nước đều phải áp dụng mức giá như qui định tại Thông tư 02/2017/TT-BYT cho các trường hợp không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế. Theo đó, việc điều chỉnh viện phí với khoảng 20% dân số chưa tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) theo tính toán sẽ làm tăng tổng chi phí khám chữa bệnh của người không có thẻ BHYT lên khoảng 10% - mức tăng này chủ yếu là tăng ở giá dịch vụ kỹ thuật, điều này ít nhiều ảnh hưởng đến hầu bao của người bệnh, đặc biệt là với những bệnh nhân phải nằm điều trị nội trú dài ngày. Vì thế, giải pháp chính để giảm bớt gánh nặng viện phí khi khám và điều trị bệnh với người chưa có thẻ bảo hiểm là người dân nên tham gia BHYT và  bảo hiểm sức khỏe. Bởi theo bà T.T.Nụ-Trưởng phòng Bảo Hiểm, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC thì “việc tham gia Bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe tại các công ty bảo hiểm uy tín sẽ góp phần giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm được tiền bạc rất nhiều nếu không may bị ốm đau. Việc có trong tay một tấm thẻ bảo hiểm, tưởng chừng giá trị rất nhỏ bé nhưng khi có bệnh, chúng ta sẽ thấy điều đó rất đáng quý”.

 Bảo hiểm Bảo Việt - Một trong những đối tác cung cấp giải pháp tài chính ưu việt)

Ngoài ra, nhằm cung cấp đa dạng hơn các dịch vụ tới khách hàng, Bệnh viện đa khoa MEDLATEC đã hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt trong việc cung cấp sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe “Bảo Việt An Gia” - giải pháp tài chính ưu việt giúp khách hàng và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC

+ Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

+ Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

+ Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 56

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.
Ngày 28/11/2019
Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh viện phí là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như thế nào? Tất cả các thông tin trên sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.
Ngày 25/11/2019
Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn là một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu chương trình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế cho gia đình hoặc cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang mông lung giữa các khái niệm quyền lợi nội trú, ngoại trú trong chương trình bảo hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nội dung trên.
Ngày 14/11/2019
Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Để gia tăng quyền lợi, giảm tải các chi phí phát sinh do ốm đau/tai nạn khi nằm viện điều trị, bên cạnh việc tham gia BHYT toàn dân, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các Công ty bảo hiểm hiện là chương trình được rất nhiều người dân tham gia. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng khám bảo hiểm sức khỏe được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, trong đó có không ít trường hợp được công ty bảo hiểm thanh toán vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng/ngày khi nằm viện điều trị nội trú.
Ngày 07/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656