Tin tức

Người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội có thêm cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao với cơ sở mới hiện đại, khang trang

Ngày 20/12/2022
Ban biên tập
Để tiếp cận được dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, đa số người dân các tỉnh phải di chuyển lên trung tâm, hoặc bệnh viện tuyến đầu khám gây tốn kém thời gian và công sức. Tuy nhiên, người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội và các địa phương lân cận giờ đây có thêm cơ hội khám chữa bệnh chất lượng cao tại cơ sở y tế mới hiện đại, khang trang của Hệ thống Y tế MEDLATEC.

Bật mí cơ sở khám chữa bệnh mới, chất lượng cao tại Hà Nội

Bên cạnh mối lo bệnh tật tiềm ẩn như ung thư, tim mạch, thần kinh... thời gian gần đây người dân nước ta còn vô cùng lo lắng trước sự gia tăng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như Covid-19, adenovirus. Đây chính là lý do làm gia tăng áp lực khám chữa bệnh tại các sở y tế, đặc biệt bệnh viện tuyến trên. Bởi vậy, để người dân dễ dàng, thuận tiện tiếp cận dịch vụ y tế trong khám chữa bệnh, thì y tế cơ sở đóng vai trò rất quan trọng cũng như góp phần giảm tải gánh nặng cho bệnh viện tuyến trên.

MEDLATEC - Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tin cậy và yêu thích của hàng triệu người dân cả nước có hành trình gần 30 năm gây dựng và phát triển. Hiện tại, Hệ sinh thái Y tế MEDLATEC rất đa dạng, gồm 01 Bệnh viện Đa khoa, 07 Phòng khám Đa khoa, 32 Trung tâm Xét nghiệm, 30 văn phòng tại Hà Nội, cùng hơn 50 điểm thu gom mẫu trên toàn quốc và vươn tầm quốc tế tại Campuchia.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh đáp ứng khám chữa bệnh chất lượng cao, toàn diện của người dân

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh đáp ứng khám chữa bệnh chất lượng cao, toàn diện của người dân

Với mong muốn mang đến địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, chất lượng cao phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội được nhanh chóng và kịp thời nhất, Phòng khám Đa khoa (PKĐK) MEDLATEC Mê Linh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC chính thức được đưa vào hoạt động. Phòng khám có vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển phương tiện giao thông có địa chỉ tại Khu Đô thị Hà Phong, thôn Trung Hậu Đông, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh.

Nằm trong khuôn viên khép kín, khang trang, sạch đẹp, có 4 tầng chức năng với tổng diện tích lên đến 2.700m2, "thành viên” mới của Hệ thống Y tế MEDLATEC đáp ứng khám chữa bệnh chất lượng cao, toàn diện của đa chuyên khoa như: Nội khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Mắt, Răng - hàm - mặt, Tai - mũi - họng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh... 

Lấy khách hàng là trung tâm - Sứ mệnh của cơ sở khám chữa bệnh mới 

Để đánh giá một thương hiệu, sự trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng sẽ là “thước đo” chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trong đó dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng không nằm ngoài nguyên tắc đó.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, bên cạnh kế thừa và phát huy những “tinh hoa” thương hiệu MEDLATEC, PKĐK MEDLATEC Mê Linh kỳ vọng mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hoàn hảo nhất theo mục tiêu “cá thể hóa” khách hàng.

Theo đó, để đáp ứng phục vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, phòng khám đặc biệt chú trọng quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, tận tâm, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và các điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng. Đồng thời, công tác đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ cũng liên tục được diễn ra hàng năm bảo đảm kiến thức chuyên môn liên tục được cập nhật, chuyên sâu.

Phòng khám trang bị đồng bộ hệ thống xét nghiệm đạt song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP

Phòng khám trang bị đồng bộ hệ thống xét nghiệm đạt song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP

Để quyết định chất lượng chẩn đoán và điều trị chính xác thì “công cụ” không thể thiếu là các kỹ thuật cận lâm sàng. Bởi vậy, phòng khám không ngừng trang bị đồng bộ hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, đồng bộ của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Roche (Thụy Sĩ), Abbott (Mỹ), cùng đầy đủ các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, chụp X-quang, CT, điện tim...) và máy móc phục vụ khám bệnh đa chuyên khoa để đáp ứng tốt nhất hoạt động chuyên môn.

Vì sự hài lòng của khách hàng, phòng khám thực hiện công khai minh bạch giá dịch vụ y tế, rút ngắn thời gian của khách hàng bằng quy trình khám khép kín, thủ tục nhanh gọn.

Hệ thống máy chụp CT hiện đại cho phép chẩn đoán, theo dõi bệnh lý chuyên sâu các chuyên khoa

Hệ thống máy chụp CT hiện đại cho phép chẩn đoán, theo dõi bệnh lý chuyên sâu các chuyên khoa

Hiện nay, trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia, là đơn vị y tế năng động, MEDLATEC tiên phong đón đầu, ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0 vào hoạt động vận hành dịch vụ và quản lý, bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng. Trong đó, điểm sáng và thành công nổi bật là Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh 4.0 kết nối “không khảng cách” đầu tiên ở nước ta, không chỉ phục vụ hoạt động chuyên môn của Hệ thống Y tế MEDLATEC, mà còn hỗ trợ các cơ sở y tế trên toàn quốc còn hạn chế máy móc, trang thiết bị thì nay dễ dàng tiếp cận được chuyên gia đầu ngành và các kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán bệnh.

Là thành viên của hệ thống có bề dày phát triển, mặc dù là đơn vị “trẻ tuổi” nhưng Phòng khám sẽ luôn “sung sức” khi có sự hỗ trợ tối đa về chuyên môn từ Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, hoặc từ chuỗi các Phòng khám trong Hệ thống Y tế MEDLATEC, từ đó tạo sự thuận tiện để giải quyết mọi nhu cầu khám chữa bệnh từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình và doanh nghiệp trong kiểm tra sức khỏe.

Ngoài ra, tới đây khám khách hàng sẽ an tâm, hài lòng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian xanh - sạch - đẹp, các khoa phòng được thiết kế trong không gian rộng rãi, đạt chuẩn vệ sinh y tế, dịch vụ khép kín và toàn diện.

Ấn tượng ngay từ lần đầu trải nghiệm

Lần đầu tiên đến trải nghiệm tại Phòng khám, bác Nguyễn Văn Mạnh (65 tuổi, tại Mê Linh) chia sẻ: “Trước đây mỗi lần đi kiểm tra sức khỏe phải tốn rất nhiều thời gian đi lại, giờ tôi có tuổi nên việc đi lại chậm chạp và khó khăn hơn. Hôm nay, đến phòng khám đóng ngay trên địa bàn xã, tôi thấy việc kiểm tra sức khỏe diễn ra rất thuận lợi và yên tâm hơn vì quá trình khám luôn được bác sĩ thăm hỏi và tư vấn rất tậm tình. Điều tôi muốn quay trở lại đây khám lần sau là do ở đây có cơ sở vất khang trang, sạch sẽ và thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cũng như đem lại sự thoải mái, thư giãn chứ không bị áp lực bởi “mùi bệnh” như trước đây tôi vẫn ám ảnh”.

Ngay trong ngày đầu triển khai chương trình, người dân địa phương nô nức tham gia “ngày hội” kiểm tra sức khỏe 0 đồng tại phòng khám

Ngay trong ngày đầu triển khai chương trình, người dân địa phương nô nức tham gia “ngày hội” kiểm tra sức khỏe 0 đồng tại phòng khám

Chứng kiến Phòng khám mới đi vào hoạt động ngay trên quê hương mình, anh Đặng Văn Minh (32 tuổi) vui vẻ cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi có thêm một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng cao ngay tại quê hương, địa phương mình. Mong rằng, trong thời gian tới, phòng khám tiếp tục phát triển về mọi mặt, đặc biệt đội ngũ y, bác sỹ được nâng cao trình độ để làm tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân địa phương”.

Với những năng lực hiện có, cùng mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, Phòng khám ra đời với sứ mệnh nối dài sứ mệnh của MEDLATEC trên hành trình chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân khu vực Tây Bắc Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nhân dịp chào mừng cơ sở mới của Hệ thống Y tế MEDLATEC - Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh chính thức đi vào hoạt động, từ ngày 15/12/2022 - 20/01/2023, tặng 10.000 gói khám kiểm tra sức khỏe 0 đồng bao gồm:

  • Miễn phí Khám và tư vấn bệnh lý đầu vào;
  • Miễn phí xét nghiệm Đường máu, Men gan

Ngoài ra, nhận được các quà tặng hiện vật hấp dẫn: Mũ bảo hiểm/ Ly uống nước MEDLATEC và voucher miễn phí thăm khám khác:

  • Miễn phí siêu âm ổ bụng/ siêu âm tuyến giáp
  • Miễn phí Khám Nội và tư vấn bệnh lý
  • Miễn phí Khám và tư vấn các bệnh lý sản phụ khoa
  • Miễn phí Nội soi Tai Mũi họng
  • Miễn phí xét nghiệm tầm soát ung thư Gan (AFP)

Chương trình áp dụng DUY NHẤT tại Khu đô thị Hà Phong, Tiền Phong, Mê Linh. Theo đó, để tham gia chương trình, bạn dễ dàng đăng ký theo hình thức sau: 

  • Cách 1: Đăng ký tham gia chương trình qua các kênh truyền thông của MEDLATEC, hoặc ký KHÁM MIỄN PHÍ tại đây;
  • Cách 2: Đặt lịch trực tiếp qua tổng đài 1900 56 56 56;
  • Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại cơ sở phòng khám.

Mọi thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh, hoặc chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi qua Hotline: 1900 56 56 56.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.