Sử dụng 2 thẻ bảo hiểm - Người dân được chi trả lên đến 100% viện phí | Medlatec

Sử dụng 2 thẻ bảo hiểm - Người dân được chi trả lên đến 100% viện phí

Ngày 17/08/2018 Phòng Bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bất cứ ai tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) hay Bảo hiểm sức khỏe đều nhằm mục tiêu phòng ngừa rủi ro về sức khỏe và bảo đảm an tâm tài chính ổn định. Nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai thanh toán đồng thời 2 loại thẻ bảo hiểm, mở ra cơ hội được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí điều trị cho khách hàng.


Khám bảo lãnh viện phí: An tâm khám, điều trị… chỉ cần một chữ ký

Thông thường, khách hàng có bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm, để được thanh toán cần phải đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện. Sau đó, khách hàng thu thập các giấy tờ liên quan nộp tại công ty bảo hiểm để được nhận lại số tiền bảo hiểm chi trả. Chính những thủ tục và giấy tờ hành chính này, nên khách hàng mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Thấu hiểu những thủ tục rườm rà của khách hàng đang gặp phải, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành đối tác hợp tác tin cậy của trên 30 công ty bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng tiện ích thanh toán BẢO LÃNH VIỆN PHÍ.

Chia sẻ về quy trình thanh toán bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC, bà Trần Thị Nụ - Trưởng Ban Bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Theo chương trình hợp tác với các công ty bảo hiểm, bệnh viện bảo đảm giữ nguyên các quyền lợi tài chính khách hàng được hưởng trong suốt quá trình khám chữa bệnh và rút ngắn tối đa thời gian thanh toán.

Cụ thể, để khám bảo lãnh viện phí, khách hàng chỉ cần ký xác nhận vào phiếu điều trị và dịch vụ y tế đã sử dụng tại Bệnh viện hoặc Phòng khám Đa khoa của MEDLATEC. Về thủ tục hành chính bắt buộc, khách hàng lưu ý xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước là có thể an tâm sử dụng dịch vụ của bệnh viện”.

Bên cạnh được hưởng tiện ích thanh toán mang lại, khách hàng còn hài lòng bởi có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ các chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh.

Kết quả xét nghiệm được phân tích tự đồng hoàn toàn trên hệ thống máy đồng bộ, tự động tại MEDLATEC. 

Đặc biệt, để có chất lượng khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất phục vụ khách hàng, MEDLATEC tự hào là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập luôn đi đầu cập nhật các kỹ thuật tiên tiến các chuyên khoa. Trong đó, phải kể đến hệ thống máy móc xét nghiệm đồng bộ, tự đồng hoàn toàn như hệ thống Automation (Mỹ, Thụy Sĩ) - đầu tiên có mặt ở Đông Nam Á, máy Cobas 8100, PyroMark Q24 (Đức), Architect 16200,… hay máy Fibroscan, Mamograpy, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh.

Sử dụng 2 thẻ bảo hiểm song song - chính sách an sinh đặc biệt tại MEDLATEC

Sở hữu cùng lúc 2 chiếc thẻ bảo hiểm là Bảo hiểm y tế (BHYT) và Thẻ bảo lãnh viện phí, nhưng có không ít khách hàng băn khoăn có thể dùng được cả hai loại thẻ này? Hay lo lắng nếu khám bảo hiểm thì sẽ bị phân biệt và phải trải qua “ma trận” những thủ tục, giấy tờ mới tới lượt khám. Từ hiểu lầm đó đã khiến nhiều người dân từ bỏ cơ hội khám chữa bệnh bằng chính bảo hiểm của mình đang có.

Nhằm giúp khách hàng gia tăng tối đa lợi ích thanh toán bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng thanh toán đồng thời BHYT và Bảo lãnh viện phí cho khách hàng có cả 2 loại thẻ bảo hiểm (BHYT, bảo hiểm sức khỏe). Tức khách hàng là người được thụ hưởng trực tiếp những quyền lợi này khi bảo hiểm thanh toán cho quá trình điều trị.

Việc thanh toán 2 thẻ bảo hiểm giúp khách hàng được chi trả lên tới 100% viện phí tại MEDLATEC.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có thẻ BHYT đăng ký ban đầu ở MEDLATEC và thẻ Bảo hiểm sức khỏe được bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC thì sẽ có cơ hội được hỗ trợ thanh toán lên tới 100% các chi phí thăm khám và điều trị.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng tại MEDLATEC được cả hai đơn vị bảo hiểm là BHYT và các Công ty bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ chi trả toàn bộ viện phí, trong đó có nhiều trường hợp đã được chi trả lên tới hàng chục triệu đồng cho một đợt điều trị.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, Bệnh viện cam kết: Tại MEDLATEC, tất cả khách sử dụng Bảo hiểm sức khỏe hay BHYT, sẽ luôn được phục vụ tốt nhất về chất lượng chuyên môn cao, chi phí khám hợp lý, khoa học, cùng hưởng nhiều tiện ích khác (được theo dõi bệnh án cá nhân online, tư vấn dịch vụ bảo hiểm miễn phí, đặt lịch khám online),…

Từ ngày 01/08 - 31/12/2018, nhằm tri ân khách hàng bảo hiểm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn nếu khách hàng có bảo hiểm sức khỏe khám chữa bệnh tại MEDLATEC.

Và để cung cấp đa dạng hơn các dịch vụ phục vụ khách hàng, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe “Bảo Việt An Gia”. Sản phẩm là giải pháp tài chính ưu việt, giúp khách hàng và mọi thành viên trong gia đình không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC

- Địa chỉ: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

                 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Website: www.medlatec.vn * Email: info@medlatec.com

- Tổng đài tư vấn: 1900 56 56 56

 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng đầu với cơ hội, quyền lợi nhân đôi

Đã qua cái thời người bệnh phải chen lấn, chịu đựng thủ tục rườm rà hay chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được đến lượt khám, giờ đây khi đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám, bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ bảo hiểm các loại để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, với chi phí chỉ 0 đồng.
Ngày 28/11/2019
Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Thủ tục thanh toán Bảo lãnh viện phí Bảo Việt tại MEDLATEC

Bảo lãnh viện phí của bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh viện phí là gì? Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh viện phí Bảo Việt khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như thế nào? Tất cả các thông tin trên sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết này.
Ngày 25/11/2019
Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn đã biết quyền lợi được hưởng nội trú, ngoại trú của bảo hiểm sức khỏe?

Bạn là một cá nhân hay đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm tìm hiểu chương trình bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ chi phí y tế cho gia đình hoặc cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang mông lung giữa các khái niệm quyền lợi nội trú, ngoại trú trong chương trình bảo hiểm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nội dung trên.
Ngày 14/11/2019
Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Nằm viện nội trú - bệnh nhân được bảo hiểm sức khỏe chi trả như thế nào?

Để gia tăng quyền lợi, giảm tải các chi phí phát sinh do ốm đau/tai nạn khi nằm viện điều trị, bên cạnh việc tham gia BHYT toàn dân, bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các Công ty bảo hiểm hiện là chương trình được rất nhiều người dân tham gia. Tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, khách hàng khám bảo hiểm sức khỏe được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, trong đó có không ít trường hợp được công ty bảo hiểm thanh toán vài triệu đồng hay vài chục triệu đồng/ngày khi nằm viện điều trị nội trú.
Ngày 07/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656