Thư cảm ơn của Giám đốc BVĐK MEDLATEC | Medlatec

Thư cảm ơn của Giám đốc BVĐK MEDLATEC

Ngày 18/05/2021 Ban biên tập

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC gửi lời cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác, Cơ quan chức năng và các chiến sĩ áo trắng.


28/04/2021 | Dịch vụ xét nghiệm Covid-19 uy tín, nhanh chóng và chính xác
28/04/2021 | Một số địa điểm được cấp phép xét nghiệm Covid-19 ở Hà Nội

Kính gửi: Quý khách hàng, Đối tác, Cơ quan chức năng và các chiến sĩ áo trắng!

Dịch bệnh Covid-19 đã và đang có diễn biến phức tạp trên toàn cầu, riêng tại nước ta đang phải đối phó đợt bùng phát bệnh thứ 4 theo chiều hướng phức tạp, đòi hỏi sự gồng mình chống dịch của các Bộ, Ban, Ngành và đặc biệt là các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm thầm lặng hy sinh trên mọi mặt trận chống dịch.

Hôm nay, ngày 18/5/2021, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chính thức làm việc trở lại sau 11 ngày dừng hoạt động tại trụ sở 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội (kể từ 11h30 ngày 7/5). Theo đó, bệnh viện đã nhanh chóng tái thiết lập hoạt động khám chữa bệnh bình thường đầy đủ các chuyên khoa và dịch vụ y tế tiện ích. Sứ mệnh này được MEDLATEC gây dựng trong suốt 25 năm qua - hành trình vì sức khỏe cộng đồng.

Đây là niềm vui khôn xiết cho tập thể y bác sĩ bệnh viện, song chúng tôi biết rằng đây cũng là nhiệm vụ và trách nhiệm vô cùng to lớn trước cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Để bệnh viện có được sự phát triển như ngày hôm nay, đặc biệt là sự vững tâm vượt qua khó khăn của các y bác sĩ trong thời gian ngừng hoạt động tại trụ sở bệnh viện, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành, chia sẻ của Quý khách hàng, Quý Đối tác; Xin gửi lời cảm tới Quý Khách hàng cùng gia đình an tâm điều trị nội trú tại bệnh viện suốt thời gian bệnh viện ngừng hoạt động tiếp nhận bệnh nhân; Xin gửi lời cảm ơn các Bộ, Ban, Ngành luôn sát cánh, ủng hộ; Và bệnh viện cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn các chiến sĩ áo trắng của BVĐK MEDLATEC nói riêng, các bệnh viện trong cả nước nói chung không quản ngại nguy hiểm, gian khó và thầm lặng đi đầu trong cuộc chiến chống “giặc” Covid-19, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

MEDLATEC vô cùng trân quý những tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng của Quý vị và Quý khách hàng, chúng tôi coi đây là nguồn động lực vô giá khích lệ tập thể y bác sĩ bệnh viện. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hơn lúc nào, bằng năng lực và sự quyết tâm cao của mình, bệnh viện mong muốn góp sức đồng hành cùng Nhà nước, Bộ Y tế, Sở Y tế và các Ban, Ngành đẩy lùi dịch bệnh.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác và các cơ quan chức năng luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các chiến sĩ áo trắng công tác trên mọi mặt trận luôn nhiều sức khỏe, vững tâm và bình an để thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đoàn kết, sẻ chia cùng nhau chiến thắng đại dịch!

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 18 tháng 5 năm 2021

ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hội chứng ung thư di truyền trong gia đình

Ung thư là một căn bệnh phổ biến, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều gia đình có ít nhất một vài thành viên từng mắc bệnh ung thư.
Ngày 22/07/2021

Các biến thể mới của SARS-CoV-2: các đột biến, sự lây lan, mức độ nặng, hiệu quả của vaccin và chiến lược điều trị

Dịch COVID-19 tại nước ta đang có những diễn biễn khó lường. Các virus nói chung và virus SARS-CoV-2 nói riêng, trong quá trình lưu hành, sau nhiều lần sao chép và nhân bản có thể xuất hiện những biến đổi trong cấu trúc của gen, nghĩa là có sự thay đổi ở một hoặc một số vị trí trên bộ gen di truyền so với bộ gen ban đầu của virus, điều này được gọi là đột biến gen. Hãy cùng theo dõi những phân tích của PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật - Chuyên gia Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC về vấn đề này.
Ngày 22/06/2021

20h ngày 18/6/2021 - Tọa đàm online: Các bệnh thường gặp ở trẻ em mùa hè và cách phòng tránh

Sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, thời tiết nóng, ẩm của mùa hè là điều kiện thuận lợi cho cho vi khuẩn, virus sinh sôi, phát triển và gây bệnh ở trẻ nhỏ. Để giảm bớt những lo lắng đó, chương trình tọa đàm online: “Các bệnh thường gặp ở trẻ em mùa hè và cách phòng tránh”, do BVĐK MEDLATEC tổ chức ngày 18/6/20201 sẽ mang đến cho bố mẹ nhiều kiến thức, thông tin hữu ích qua phần giải đáp của chuyên gia.
Ngày 15/06/2021

Thư cảm ơn của Giám đốc BVĐK MEDLATEC

Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC gửi lời cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác, Cơ quan chức năng và các chiến sĩ áo trắng.
Ngày 18/05/2021
Tờ khai y tếTờ khai y tế
Đặt lịch xét nghiệm Covid-19
hotline 1900 5656561900 565656