Xét nghiệm - danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe | Medlatec

Xét nghiệm - danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe

Ngày 21/09/2013 Ban biên tập

Bên cạnh khám dựa vào các triệu chứng lâm sàng thì xét nghiệm được coi là danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe.Trước thành tựu của nền y học, có nhiều loại xét nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như hóa sinh, huyết học, miễn dịch có giá trị cao trong chẩn đoán để theo dõi, tiên lượng sớm những nguy cơ mắc bệnh, giúp đem lại hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt, giải phẫu bệnh lý được xem như tiêu chẩn vàng để chẩn đoán chính xác các bệnh lý ác tính về ung thư.


Nắm bắt được tầm quan trọng này nên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đặc biệt chú trọng đầu tư lĩnh vực xét nghiệm ngày từ khi thành lập (năm 1996).


Hiện MEDLATEC tự hào là trung tâm xét nghiệm ngoài công lập lớn nhất khu vực phía Bắc với đội ngũ Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ và cử nhân xét nghiệm có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

 

Xét nghiệm có giá trị cao trong chẩn đoán để theo dõi và tiên lượng sớm bệnh.


Dàn máy móc chuyên sâu, đồng bộ, hiện đại sánh ngang tầm các nước tiến tiến trong khu vực và trên thế giới thuộc các chuyên khoa như như máy cobas 8.000, máy huyết học 45 thông số, máy Architect CI 16.200, cobas taqman 48,.... cho phép MEDLATEC thực hiện được 500 loại xét nghiệm thuộc các chuyên khoa với kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất như:

Xét nghiệm hóa sinh: Ure, creatinine, acid uric,…

-  Xét nghiệm huyết học: Tổng phân tích máu, máu đông, máu chảy,…

-   Xét nghiệm miễn dịch: định lượng virus viêm gan B, đột biến kháng thuốc, các marker bạch cầu,…

-  Xét nghiệm tế bào học: Dịch não tủy, tế bào cổ tử cung, âm đạo,...

-  Xét nghiệm vi khuẩn, ký sinh trùng: Sán lá phổi, cấy tinh dịch đồ,  soi tươi dịch âm đạo,…

-   Xét nghiệm nội tiết: TSH, T3, testosterone,…

-   Các xét nghiệm khác: Sàng lọc trước sinh, xét nghiệm máu tìm giun, sán,…

Hơn nữa, chất lượng xét nghiệm được MEDLATEC cam kết đảm bảo qua chương trình nội kiểm hàng ngày tất cả các xét nghiệm và ngoại kiểm quốc tế như Biorad hay Randox.


Tự tin làm chủ công nghệ hiện đại, chất lượng, thời gian trả kết quả xét nghiệm chính và giá cả hợp lý; thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế uy tín đáp ứng được nhu cầu khắt khe về xét nghiệm trong khám sức khỏe của cá nhân và đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Con đầu dị tật, mẹ trẻ tìm được vị cứu tinh trong lần mang thai thứ 2

Hối hận, đau đớn sau khi sinh con đầu lòng mắc hội chứng Down chỉ vì thiếu kiến thức và chủ quan, chị Nguyễn Thu H. 35 tuổi (Mỹ Đình - Hà Nội) tìm đến Trung tâm Xét nghiệm - Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC trong lần mang thai thứ 2 để được tư vấn làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh.
Ngày 08/09/2020

RNA tiền gen của virus viêm gan B (HBV pgRNA)

RNA tiền gen của virus viêm gan B (HBV pgRNA): một dấu ấn mới cho hoạt động của cccDNA trong gan ở bệnh nhân viêm gan B mạn
Ngày 26/08/2020

Nhầm tưởng đau bụng thông thường, bệnh nhân nam phải mổ cấp cứu

Với biểu hiện đau âm ỉ vùng thượng vị 2 ngày liền, nhầm tưởng là đau bụng thông thường, bác Phạm Vũ T., 53 tuổi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC khám và được chẩn đoán viêm ruột thừa, rất may bệnh nhân được mổ cấp cứu kịp thời nên không xảy ra biến chứng gì.
Ngày 17/08/2020

Bộ Y tế cho phép xét nghiệm HBcrAg trong chẩn đoán, điều trị bệnh viêm gan B

Ngày 29 tháng 07 năm 2019, Bộ Y tế đã ban hành quyết định 3310/QĐ-BYT về hướng dẫn mới trong chẩn đoán điều trị bệnh viêm gan virus B, trong đó xét nghiệm HBcrAg lần đầu được áp dụng mang lại nhiều giá trị trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh viêm gan B.
Ngày 30/07/2020
hotline 1900 5656561900 565656