Xét nghiệm - danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe | Medlatec

Xét nghiệm - danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe

Ngày 21/09/2013 Ban biên tập

Bên cạnh khám dựa vào các triệu chứng lâm sàng thì xét nghiệm được coi là danh mục cơ bản không thể thiếu trong khám sức khỏe.Trước thành tựu của nền y học, có nhiều loại xét nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như hóa sinh, huyết học, miễn dịch có giá trị cao trong chẩn đoán để theo dõi, tiên lượng sớm những nguy cơ mắc bệnh, giúp đem lại hiệu quả điều trị bệnh. Đặc biệt, giải phẫu bệnh lý được xem như tiêu chẩn vàng để chẩn đoán chính xác các bệnh lý ác tính về ung thư.


Nắm bắt được tầm quan trọng này nên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã đặc biệt chú trọng đầu tư lĩnh vực xét nghiệm ngày từ khi thành lập (năm 1996).


Hiện MEDLATEC tự hào là trung tâm xét nghiệm ngoài công lập lớn nhất khu vực phía Bắc với đội ngũ Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ và cử nhân xét nghiệm có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

 

Xét nghiệm có giá trị cao trong chẩn đoán để theo dõi và tiên lượng sớm bệnh.


Dàn máy móc chuyên sâu, đồng bộ, hiện đại sánh ngang tầm các nước tiến tiến trong khu vực và trên thế giới thuộc các chuyên khoa như như máy cobas 8.000, máy huyết học 45 thông số, máy Architect CI 16.200, cobas taqman 48,.... cho phép MEDLATEC thực hiện được 500 loại xét nghiệm thuộc các chuyên khoa với kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất như:

Xét nghiệm hóa sinh: Ure, creatinine, acid uric,…

-  Xét nghiệm huyết học: Tổng phân tích máu, máu đông, máu chảy,…

-   Xét nghiệm miễn dịch: định lượng virus viêm gan B, đột biến kháng thuốc, các marker bạch cầu,…

-  Xét nghiệm tế bào học: Dịch não tủy, tế bào cổ tử cung, âm đạo,...

-  Xét nghiệm vi khuẩn, ký sinh trùng: Sán lá phổi, cấy tinh dịch đồ,  soi tươi dịch âm đạo,…

-   Xét nghiệm nội tiết: TSH, T3, testosterone,…

-   Các xét nghiệm khác: Sàng lọc trước sinh, xét nghiệm máu tìm giun, sán,…

Hơn nữa, chất lượng xét nghiệm được MEDLATEC cam kết đảm bảo qua chương trình nội kiểm hàng ngày tất cả các xét nghiệm và ngoại kiểm quốc tế như Biorad hay Randox.


Tự tin làm chủ công nghệ hiện đại, chất lượng, thời gian trả kết quả xét nghiệm chính và giá cả hợp lý; thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị y tế uy tín đáp ứng được nhu cầu khắt khe về xét nghiệm trong khám sức khỏe của cá nhân và đơn vị.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Bất ngờ phát hiện bệnh nhờ khám sức khỏe định kỳ

Bất ngờ phát hiện bệnh nhờ khám sức khỏe định kỳ

Hiện nay, rất nhiều công ty đã chi trả chi phí khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, nhưng có thể nhiều người chủ quan và cho rằng đều coi thường và nghĩ rằng “đi khám cho có” chứ không ra bệnh được. Nhưng đây là quan điểm sai lầm bởi thực tế nhờ kiểm tra sức khỏe tổng quát đã rất nhiều người phát hiện ra bệnh mặc dù trước đó cơ thể không hề có triệu chứng gì.
Ngày 19/11/2019
1001 thắc mắc về khám sức khỏe định kỳ

1001 thắc mắc về khám sức khỏe định kỳ

Chăm sóc sức khỏe là một cách nâng cao chất lượng cuộc sống hiệu quả nhất. Trong đó, cụm từ khám sức khỏe định kỳ không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại, nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp và giải thích từ chuyên gia. 
Ngày 19/11/2019
Kiểm tra sức khỏe trước kết hôn, chàng trai trẻ giật mình biết bị vô sinh

Kiểm tra sức khỏe trước kết hôn, chàng trai trẻ giật mình biết bị vô sinh

Dị tật tinh hoàn, có nốt bất thường tại bộ phận sinh dục mà không hề hay biết bệnh, chàng trai 26 tuổi sắp kết hôn phải chịu nhiều cay đắng khi biết sự thật về mình.
Ngày 19/11/2019
Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại MEDLATEC

Vì sao nên khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại MEDLATEC

Đội ngũ nhân viên được ví như tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, vì thế, kiểm tra khám sức khỏe không chỉ là nhu cầu riêng của mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp. Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp của MEDLATEC được xây dựng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho cộng động và mong muốn đồng hành, cùng tạo nên sự vững mạnh, thành công của các doanh nghiệp.
Ngày 19/11/2019
hotline 1900 5656561900 565656