Tin tức

Gói xét nghiệm tại nhà dành cho Trẻ dưới 16 tuổi

Ngày 30/01/2015
Ban Biên tập
Thấu hiểu nhu cầu đó và mong muốn chung tay cùng các cha mẹ chăm sóc con trẻ phát triển toàn diện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai Gói xét nghiệm tại nhà dành cho Trẻ em với nhiều tiện ích


Thay đổi thời tiết nóng lạnh, giao mùa và sức đề kháng kém là một trong những nguyên nhân khiến các bậc cha mẹ lo lắng vì trẻ thường xuyên mắc các bệnh về hô hấp, truyền nhiễm, tiêu hóa. Hơn nữa, đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, cha mẹ còn luôn lo lắng về các chỉ số phát triển (chiều cao, cân nặng) của trẻ, bởi chưa biết phát triển như vậy đã ổn chưa, chế độ dinh dưỡng, luyện tập hay phòng ngừa thế nào là tốt,…


Thấu hiểu nhu cầu đó và mong muốn chung tay cùng các cha mẹ chăm sóc con trẻ phát triển toàn diện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai Gói xét nghiệm tại nhà dành cho Trẻ dưới 16 với nhiều tiện ích, gồm:


- Gói xét nghiệm tại nhà dành cho trẻ em nữ dưới 16 tuổi

- Gói xét nghiệm tại nhà dành cho trẻ em nam dưới 16 tuổi


Những lợi ích khi sử dụng gói xét nghiệm tại nhà Trẻ dưới 16 tuổi


- Được xét nghiệm tại nhà, tư vấn miễn phí chế độ dinh dưỡng, cũng như biện pháp chăm sóc, phòng bệnh và điều trị bệnh lý. Đặc biệt, vào chủ nhật hàng tuần, Bệnh viện còn có Chuyên gia Dinh dưỡng tư vấn cho trẻ em.


- Tầm soát các bệnh thường gặp theo lứa tuổi, những bệnh lý tiềm tàng để có hướng xử trí và điều trị kịp thời.


- Qua các chỉ số thăm xét nghiệm tại nhà, giúp các cha mẹ chủ động theo dõi quá trình phát triển về thể chất và tâm sinh lý của con trẻ.


- Kết quả xét nghiệm tại nhà, xét nghiệm tại nhà được lưu trữ trên phần mềm của bệnh viện, giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi sức khỏe của mình.


- Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết (áp dụng với gói xét nghiệm tại nhà tại bệnh viện). Hoặc khách hàng sẽ được cán bộ của bệnh viện đến tận nơi lấy mẫu và trả kết quả (áp dụng với gói chăm sóc tại nhà).


- Được giảm từ 5- 15% kinh phí mỗi gói xét nghiệm tại nhà, gói dịch vụ xét nghiệm tại nhà.
 

Mọi thông tin thắc mắc dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tổng đài: 1900 56 56 56

- Website: medlatec.vn * Email:
info@medlatec.com

Chi tiết danh mục gói xét nghiệm tại nhà cho trẻ em nam dưới 16 tuổi