Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC | Medlatec

Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Bệnh viện MEDLATEC vừa hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân có chứng đau đầu 3 năm nay, với sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng.Đau đầu kéo dài chớ chủ quan


Bệnh nhân N.V.S, nam, 48 tuổi, mắc chứng đau đầu từ năm 2011. Anh N.V.S đã đi khám tại rất nhiều viện, chữa trị từ đông - tây y nhưng tình hình sức khỏe không tiến triển tốt. Cơn đau đầu vẫn hành hạ anh suốt 3 năm qua. Trước đây, cơn đau xuất hiện 2-3 lần/ ngày, gần đây tăng lên 5-6 lần/ ngày đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của anh.


Cách đây một tháng, bệnh nhân đến MEDLATEC khám và có điều trị Glocom góc đóng tại chuyên Khoa Mắt của viện. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chỉ định xét nghiệm sinh hóa chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu, acid uric và điện giải. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ kết luận sơ bộ bệnh nhân N.V.S bị polype xoang hàm trái và viêm đa xoang.Dịch vụ hội chẩn miễn phí

Để đưa ra một kết luận cụ thể hơn, chiều ngày 03/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức buổi Giáo sư hội chẩn nhằm giúp bệnh nhân N.V.S tìm ra được căn nguyên rõ ràng của chứng bệnh đau đầu đeo bám anh bấy lâu.

Buổi Hội chẩn có sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TW; PGS. TS Hoàng Công Đắc, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật cùng thạc sĩ và bác sĩ của Bệnh viện MEDLATEC.

 PGS.TS Võ Quang Thành trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.


Sau khi trực tiếp thăm khám và nắm được những triệu chứng bệnh, các Giáo sư nhận thấy động mạch thái dương của bệnh nhân lằn to hơn bình thường, kết hợp với các kết quả xét nghiệm và kết quả chụp cắt lớp vi tính vừa làm, các Giáo sư tại buổi Hội chẩn nghi ngờ bệnh nhân mắc chứng Horton.

 Các GS, Bác sĩ hội chẩn cho bệnh nhân.


Trước kết luận này, các Giáo sư, Bác sĩ chỉ định bệnh nhân làm thêm xét nghiệm máu lắng, siêu âm Doppler màu mạch cảnh và mạch thái dương nông hai bên. Trong trường hợp cần thiết có thể sẽ cần đến phương pháp sinh thiết động mạch thái dương.


Ngoài trường hợp của anh N.V.S, nhằm giúp bệnh nhân mau chóng tìm ra căn nguyên bệnh của các trường hợp khó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thường xuyên các buổi Hội chẩn Giáo sư miễn phí với sự cộng tác của nhiều Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành.


Bệnh nhân có nhu cầu có thể đăng kí tham gia Giáo sư hội chẩn miễn phí của Bệnh viện MEDLATEC thông qua website
www.medlatec.com hoặc qua tổng đài 1900 56 56 56.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

5 món quà trong ngày Lễ Vu Lan khiến cha mẹ ấm lòng

Khi tiết trời chớm thu, những cơn gió heo may ùa về báo hiệu một mùa Vu Lan nữa lại về. Trong sâu thẳm trái tim những người con luôn muốn làm những điều hiếu nghĩa để tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà ngày thường họ ít có cơ hội thể hiện. Do vậy, nhân dịp này nếu có thể, hãy làm những việc sau để cha mẹ mỗi khi nghĩ về con cái lại thấy ấm lòng.
Ngày 08/08/2019
Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

Tuyển dụng kế toán Ninh Bình - Hải Phòng - Thái Nguyên

kế toán tổng hợp mức lương 7-10 triệu làm việc tại Quảng Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên
Ngày 27/07/2019
hotline 1900 5656561900 565656