Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC | Medlatec

Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Bệnh viện MEDLATEC vừa hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân có chứng đau đầu 3 năm nay, với sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng.Đau đầu kéo dài chớ chủ quan


Bệnh nhân N.V.S, nam, 48 tuổi, mắc chứng đau đầu từ năm 2011. Anh N.V.S đã đi khám tại rất nhiều viện, chữa trị từ đông - tây y nhưng tình hình sức khỏe không tiến triển tốt. Cơn đau đầu vẫn hành hạ anh suốt 3 năm qua. Trước đây, cơn đau xuất hiện 2-3 lần/ ngày, gần đây tăng lên 5-6 lần/ ngày đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của anh.


Cách đây một tháng, bệnh nhân đến MEDLATEC khám và có điều trị Glocom góc đóng tại chuyên Khoa Mắt của viện. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chỉ định xét nghiệm sinh hóa chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu, acid uric và điện giải. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ kết luận sơ bộ bệnh nhân N.V.S bị polype xoang hàm trái và viêm đa xoang.Dịch vụ hội chẩn miễn phí

Để đưa ra một kết luận cụ thể hơn, chiều ngày 03/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức buổi Giáo sư hội chẩn nhằm giúp bệnh nhân N.V.S tìm ra được căn nguyên rõ ràng của chứng bệnh đau đầu đeo bám anh bấy lâu.

Buổi Hội chẩn có sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TW; PGS. TS Hoàng Công Đắc, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật cùng thạc sĩ và bác sĩ của Bệnh viện MEDLATEC.

 PGS.TS Võ Quang Thành trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.


Sau khi trực tiếp thăm khám và nắm được những triệu chứng bệnh, các Giáo sư nhận thấy động mạch thái dương của bệnh nhân lằn to hơn bình thường, kết hợp với các kết quả xét nghiệm và kết quả chụp cắt lớp vi tính vừa làm, các Giáo sư tại buổi Hội chẩn nghi ngờ bệnh nhân mắc chứng Horton.

 Các GS, Bác sĩ hội chẩn cho bệnh nhân.


Trước kết luận này, các Giáo sư, Bác sĩ chỉ định bệnh nhân làm thêm xét nghiệm máu lắng, siêu âm Doppler màu mạch cảnh và mạch thái dương nông hai bên. Trong trường hợp cần thiết có thể sẽ cần đến phương pháp sinh thiết động mạch thái dương.


Ngoài trường hợp của anh N.V.S, nhằm giúp bệnh nhân mau chóng tìm ra căn nguyên bệnh của các trường hợp khó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thường xuyên các buổi Hội chẩn Giáo sư miễn phí với sự cộng tác của nhiều Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành.


Bệnh nhân có nhu cầu có thể đăng kí tham gia Giáo sư hội chẩn miễn phí của Bệnh viện MEDLATEC thông qua website www.medlatec.com hoặc qua tổng đài 1900 56 56 56.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

6 nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh - mẹ bầu nhất định phải biết

Sức khỏe con yêu khi chào đời là nỗi lo lắng của mọi gia đình. Cha mẹ ai cũng muốn con khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng may mắn như vậy. Dị tật bẩm sinh thai nhi ngày càng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy đó là những nguyên nhân nào và đâu là giải pháp?
Ngày 02/01/2020
Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Năm loại nhồi máu cơ tim và tiêu chuẩn chẩn đoán

Nhồi máu cơ tim là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Mặc dù tỉ lệ tử vong đã giảm nhưng biến chứng của bệnh vô cùng nặng nề. Hãy cùng PGS.TS Nguyễn Nghiêm Luật tìm hiểu về căn bệnh này.
Ngày 28/10/2019
Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Cảnh giác sự nguy hiểm của bóng cười ở giới trẻ

Bệnh nhân nam, 26 tuổi sống tại Tây Hồ, Yên Phụ sau khi hút 10 quả bóng cười/tuần kéo dài trong 1 năm đã xuất hiện tê tứ chi và yếu 2 chân, dù đã được điều trị tích cực nhưng cũng khó tránh được biến chứng về thần kinh. Đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp tới Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khám và điều trị.
Ngày 28/10/2019
Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656