Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC | Medlatec

Hội chẩn trường hợp bất thường tại MEDLATEC

Ngày 09/06/2014 Ban biên tập

Bệnh viện MEDLATEC vừa hội chẩn miễn phí cho bệnh nhân có chứng đau đầu 3 năm nay, với sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng.Đau đầu kéo dài chớ chủ quan


Bệnh nhân N.V.S, nam, 48 tuổi, mắc chứng đau đầu từ năm 2011. Anh N.V.S đã đi khám tại rất nhiều viện, chữa trị từ đông - tây y nhưng tình hình sức khỏe không tiến triển tốt. Cơn đau đầu vẫn hành hạ anh suốt 3 năm qua. Trước đây, cơn đau xuất hiện 2-3 lần/ ngày, gần đây tăng lên 5-6 lần/ ngày đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống của anh.


Cách đây một tháng, bệnh nhân đến MEDLATEC khám và có điều trị Glocom góc đóng tại chuyên Khoa Mắt của viện. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chỉ định xét nghiệm sinh hóa chức năng gan, thận, đường máu, mỡ máu, acid uric và điện giải. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ kết luận sơ bộ bệnh nhân N.V.S bị polype xoang hàm trái và viêm đa xoang.Dịch vụ hội chẩn miễn phí

Để đưa ra một kết luận cụ thể hơn, chiều ngày 03/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức buổi Giáo sư hội chẩn nhằm giúp bệnh nhân N.V.S tìm ra được căn nguyên rõ ràng của chứng bệnh đau đầu đeo bám anh bấy lâu.

Buổi Hội chẩn có sự tham gia của PGS.TS Võ Thanh Quang - Giám đốc Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TW; PGS. TS Hoàng Công Đắc, PGS. TS Nguyễn Nghiêm Luật cùng thạc sĩ và bác sĩ của Bệnh viện MEDLATEC.

 PGS.TS Võ Quang Thành trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.


Sau khi trực tiếp thăm khám và nắm được những triệu chứng bệnh, các Giáo sư nhận thấy động mạch thái dương của bệnh nhân lằn to hơn bình thường, kết hợp với các kết quả xét nghiệm và kết quả chụp cắt lớp vi tính vừa làm, các Giáo sư tại buổi Hội chẩn nghi ngờ bệnh nhân mắc chứng Horton.

 Các GS, Bác sĩ hội chẩn cho bệnh nhân.


Trước kết luận này, các Giáo sư, Bác sĩ chỉ định bệnh nhân làm thêm xét nghiệm máu lắng, siêu âm Doppler màu mạch cảnh và mạch thái dương nông hai bên. Trong trường hợp cần thiết có thể sẽ cần đến phương pháp sinh thiết động mạch thái dương.


Ngoài trường hợp của anh N.V.S, nhằm giúp bệnh nhân mau chóng tìm ra căn nguyên bệnh của các trường hợp khó, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thường xuyên các buổi Hội chẩn Giáo sư miễn phí với sự cộng tác của nhiều Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành.


Bệnh nhân có nhu cầu có thể đăng kí tham gia Giáo sư hội chẩn miễn phí của Bệnh viện MEDLATEC thông qua website www.medlatec.com hoặc qua tổng đài 1900 56 56 56.

Chương trình khám phát hiện bệnh lý về phổi

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Ý nghĩa và quy trình thực hiện xét nghiệm dịch não tuỷ

Xét nghiệm dịch não tủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị và tiên lượng các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin quan trọng về xét nghiệm dịch não tủy.
Ngày 24/08/2019
Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là gì và thời điểm thích hợp để siêu âm tim thai

Siêu âm tim thai là phương pháp giúp chẩn đoán tim bẩm sinh ở giai đoạn tiền sản. Song phương pháp này vẫn còn quá xa lạ đối với nhiều bà mẹ. Vì vậy, ở bài viết này,  MEDLATEC xin chia sẻ tới các bà mẹ những điều cần biết về siêu âm thai.
Ngày 23/08/2019
Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho các tân bác sĩ trong ngày hội “Định hướng việc làm cho sinh viên Y Hà Nội 2019

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC và Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức Ngày Hội định hướng việc làm sinh viên 2019 vào chiều ngày 13/08, tại trường ĐH Y Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tân bác sĩ và tân cử nhân y.
Ngày 14/08/2019
Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Lễ Vu Lan - Nét đẹp văn hóa tâm linh người Việt

Từ bao đời nay, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ quan trọng trong đời sống văn hóa tâm linh người Việt. Nó không chỉ thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của dân tộc ta mà còn là ngày để con cháu báo ân, báo hiếu tổ tiên, ông bà, cha mẹ.
Ngày 10/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656