Tin tức

MED-GROUP: Nụ cười của các con là hạnh phúc của bố mẹ trong chương trình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày 29/05/2022
Ban biên tập
Những ánh mắt sáng rực, những tiếng cười giòn tan của các bạn nhỏ trong buổi sáng nay (ngày 29/5) như một dịp ý nghĩa để bố mẹ được quay trở lại tuổi thơ và hoà mình vào thế giới của con trẻ sau guồng quay công việc tất bật. Đó là giá trị đáng quý còn dư âm sau chương trình “Biểu diễn nhạc kịch chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” của MED-GROUP tổ chức tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội.

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, các bạn nhỏ không có nhiều không gian, hoạt động để vui chơi, mở rộng hiểu biết, thế giới quan thì Ngày Tết Thiếu nhi năm nay nhận được sự háo hức, mong đợi hơn cả. Thấu hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn dành nhiều tâm huyết và đổi mới hơn so với những chương trình năm trước.

Chương trình có sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Ban lãnh đạo MEDLATEC và hơn 550 CBNV cùng con em MED-GROUP

Chương trình có sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Ban lãnh đạo MEDLATEC và hơn 550 CBNV cùng con em MED-GROUP

Chương trình “Biểu diễn nhạc kịch chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” vinh dự có sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-GROUP, Ban Tổng Giám đốc, Ban Giám đốc BVĐK MEDLATEC, Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ, Thanh Xuân cùng hơn 550 cán bộ nhân viên và con em trong đại gia đình MED-GROUP.

TS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP phát biểu khai mạc chương trình

TS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP phát biểu khai mạc chương trình

Khai mạc chương trình, TS Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP chia sẻ niềm vui cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà hát Tuổi trẻ và đoàn ca múa nhạc đã tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa để các con có cơ hội giao lưu, khám phá. Hy vọng rằng, đây sẽ là một trải nghiệm mới mang nhiều thú vị không chỉ cho các con mà cả cha mẹ.

Đúng nghĩa một ngày hội Thiếu nhi rộn ràng và tràn ngập tiếng cười, các con được thưởng thức tiết mục nhạc kịch “Bầy chim thiên nga” vô cùng đặc sắc. Vở nhạc kịch gây ấn tượng với câu chuyện đầy tính nhân văn về tình cảm gia đình, trao cho các con bài học ý nghĩa rằng sức mạnh của tình yêu thương có thể lan toả và chiến thắng mọi điều xấu. Các bạn nhỏ còn được trực tiếp giao lưu, tương tác để hiểu hơn về giá trị mà vở nhạc kịch mang lại.

Sự độc đáo, hấp dẫn của chương trình đã thu hút sự quan tâm, trải nghiệm mới của bố mẹ và các con

Sự độc đáo, hấp dẫn của chương trình đã thu hút sự quan tâm, trải nghiệm mới của bố mẹ và các con

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các con, bên cạnh chương trình biểu diễn nhạc kịch được tổ chức vào ngày 29/5, trước đấy, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã gửi tặng phần quà ý nghĩa tới toàn thể con em cán bộ nhân viên, mỗi bạn nhỏ nhận được tặng một chiếc vali xinh xắn làm hành trang cho những chuyến du lịch cùng gia đình trong mùa hè này.

Sau chương trình, các bé sôi nổi chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên tham gia nhạc kịch “Bầy chim thiên nga”

Sau chương trình, các bé sôi nổi chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên tham gia nhạc kịch “Bầy chim thiên nga”

Ngoài ra, cuộc thi “Người mẫu ảnh nhí MED-GROUP” với tổng giá trị quà tặng lên tới 30 triệu đồng cũng nhận được sự quan tâm, hưởng ứng rất nhiệt tình của các bố mẹ. Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bố mẹ hãy nhanh tay vận động tăng tương tác ảnh cho các con trong những ngày cuối và cùng đón chờ kết quả trên Fanpage của Tập đoàn nhé.

Những hoạt động, chương trình này là sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Tập đoàn tới đời sống của cán bộ nhân viên. Hy vọng rằng, các bạn nhỏ - thế hệ măng non của MED-GROUP đều sẽ được nuôi dưỡng, phát triển trong một môi trường lành mạnh. Đồng thời, các bố mẹ - những cán bộ nhân viên đang công tác tại Tập đoàn sẽ có thêm động lực để cống hiến và gắn bó vì một MED-GROUP lớn mạnh hơn trong tương lai.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.