Tin tức

Medlatec - 27 năm, một mức phí lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Ngày 23/11/2023
Suốt 27 năm qua, dù vật giá thay đổi, nhưng chi phí đi lại của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi và trả kết quả của hệ thống y tế Medlatec luôn giữ nguyên mức 10.000 đồng/lần.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - dịch vụ tâm huyết của Medlatec 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi được “khai sinh” bởi GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hệ thống y tế Medlatec vào năm 1996. Dịch vụ giúp người dân dễ dàng xét nghiệm kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà, mà không cần tốn công sức, thời gian đến trực tiếp các cơ sở y tế.

Anh Nguyễn Minh Tiến (38 tuổi, ở Hà Nội) biết đến và sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi từ năm 2010. Đến nay, gia đình anh vẫn sử dụng xét nghiệm định kỳ để chăm sóc sức khỏe cho các con và bố mẹ. 

Chứng kiến hành trình phát triển của dịch vụ qua nhiều thời kỳ thị trường biến động, anh Tiến chia sẻ: “Điều khiến tôi bất ngờ nhất là đã hơn 12 năm trôi qua, nhưng chi phí đi lại của dịch vụ vẫn giữ nguyên mức giá 10 nghìn đồng. Đáng nói rằng, chi phí giữ nguyên nhưng chất lượng luôn được nâng cao mỗi ngày khiến cho trải nghiệm sử dụng dịch vụ của gia đình tôi ngày càng trở nên tuyệt vời và hài lòng hơn”.

Không cần mất thời gian di chuyển, chờ đợi, người dân dễ dàng chăm sóc sức khỏe với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi Medlatec
Không cần mất thời gian di chuyển, chờ đợi, người dân dễ dàng chăm sóc sức khỏe với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi Medlatec

Gần 30 năm triển khai, dịch vụ này không ngừng được Medlatec hoàn thiện, đổi mới về thời gian di chuyển, chất lượng… để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Lý giải về mức phí nhiều năm không đổi, Ths. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Lấy mẫu bệnh phẩm tại nhà, Hệ thống y tế Medlatec chia sẻ: “Phục vụ cộng đồng chính là phương châm hoạt động của Medlatec được GS. Nguyễn Anh Trí chủ trương giữ vững kể từ khi mới thành lập đến nay. Bởi vậy, chúng tôi luôn mong muốn bình ổn một mức chi phí hợp lý, mọi người dân đều có thể sử dụng dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao trong quá trình chăm sóc sức khỏe”.

 Ths. Nguyễn Ngọc Lâm đại diện Medlatec nhận chứng nhận Dịch vụ chất lượng ASEAN cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi
 Ths. Nguyễn Ngọc Lâm đại diện Medlatec nhận chứng nhận Dịch vụ chất lượng ASEAN cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi 

Với sự phát triển mạnh mẽ, có mặt ở 54 tỉnh thành trên cả nước, lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh, tiện lợi đến với đông đảo người có nhu cầu. 

“Dù ở miền núi hay đồng bằng, dù mưa rào hay nắng gắt, nhân viên Medlatec vẫn băng băng chinh phục mọi nẻo đường, phục vụ tức thì nhu cầu xét nghiệm của người dân”, Ths. Nguyễn Ngọc Lâm nói.

Nhân viên lấy mẫu Medlatec ghi dấu ấn với sự tận tụy, nhiệt tình và chuyên nghiệp
Nhân viên lấy mẫu Medlatec ghi dấu ấn với sự tận tụy, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đến nay, song hành cùng công tác khám, chữa bệnh trực tiếp tại các cơ sở y tế, dịch vụ này được đông đảo người Việt lựa chọn, nhất là người già sống xa con cái, người bận rộn, bị bệnh nặng đang điều trị tại nhà… 

Không ngừng cải tiến chất lượng, nâng cấp dịch vụ với ứng dụng số

Trong quá trình hoạt động, Medlatec không ngừng nâng cao chất lượng xét nghiệm - khám - chữa bệnh, thể hiện qua việc nỗ lực “chinh phục” các tiêu chuẩn kiểm chuẩn chất lượng phòng xét nghiệm. Nổi bật, Medlatec trở thành đơn vị y tế tư nhân tiên phong ở Việt Nam đạt song hành hai chứng chỉ quốc tế ISO 15189:2012 và CAP.

 Trung tâm <a href='https://medlatec.vn/'  title ='xét nghiệm Medlatec'>xét nghiệm Medlatec</a> sở hữu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, công nghệ cao hàng đầu Việt Nam
 Trung tâm xét nghiệm Medlatec sở hữu hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, công nghệ cao hàng đầu Việt Nam

Ngoài dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với chi phí đi lại không đổi trong nhiều năm, Medlatec còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm số trong chăm sóc sức khỏe với ứng dụng y tế số My Medlatec. Ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích vượt trội như: đặt lịch xét nghiệm nhanh chóng; tính năng nhận diện khuôn mặt cán bộ lấy mẫu giúp khách hàng Medlatec an tâm sử dụng dịch vụ, phòng tránh trường hợp giả mạo cán bộ Medlatec; chủ động theo dõi được “đường đi” của xét nghiệm với tính năng quản lý tiến trình liên tục cập nhật theo thời gian thực; tra cứu kết quả dễ dàng, tiện lợi.

 Ứng dụng y tế My Medlatec mang đến trải nghiệm số ưu việt khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi
 Ứng dụng y tế My Medlatec mang đến trải nghiệm số ưu việt khi sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Để đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu tận nơi, liên hệ hotline: 1900 56 56 56, hoặc qua app My Medlatec.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/dv-lay-mau-xet-nghiem-tan-noi-medlatec-chi-phi-di-lai-27-nam-khong-doi-2218567.html

Từ khoá: vietnamnet

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.