Medlatec đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế | Medlatec

Medlatec đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Bộ Y tế

Ngày 08/03/2016

Bệnh viện Đa khoa Medlatec vinh dự trở thành một trong những bệnh viện hoàn thiện tiêu chuẩn ISO 15189 cho hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm và xét nghiệm y tế được tổ chức Quốc tế NQA (tổ chức chứng nhận, giám định, kiểm định quốc tế lớn hàng đầu thế giới) công nhận.


 
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (6/3/1996-6/3/2016), Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Medlatec cho biết, với chức năng chuyên sâu, công nghệ cao về xét nghiệm, sau 20 năm phát triển, đến nay Medlatec là bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. 

 

Bệnh viện Medlatec đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế

Tại đây có thể thực hiện trên 500 loại xét nghiệm khác nhau từ xét nghiệm cơ bản đến chuyên sâu như đột biến gen, đột biến kháng thuốc, trong đó có những tiến bộ rất nhanh chóng như lĩnh vực huyết học, hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử...  hàng ngày đáp ứng kịp thời nhu cầu xét nghiệm của hàng nghìn bệnh nhân.

Hiện Medlatec cũng vinh dự là một trong những bệnh viện hoàn thiện tiêu chuẩn ISO 15189 cho hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm và xét nghiệm y tế được tổ chức Quốc tế NQA công nhận. Đây là một minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như công tác tổ chức quản lý xét nghiệm, đồng thời nó cũng đánh dấu bước khởi đầu quan trọng để lĩnh vực xét nghiệm của Medlatec bắt kịp các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Ngoài ra, bệnh viện cũng xây dựng được hệ thống chất lượng 9001:2008 trong công tác hành chính và công tác chuyên môn. Đến nay, kết quả xét nghiệm của bệnh viện được các phòng khám, bệnh viện trong và ngoài nước chấp nhận.

Cũng theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Medlatec, năm 2016, bệnh viện này đặt mục tiêu mở rộng các phòng xét nghiệm và phòng khám vệ tinh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, ngay từ quý 2 năm nay, cơ sở 2 của bệnh viện tại 99 Trích Sài, (quận Tây Hồ, Hà Nội) chính thức hoạt động với việc thành lập trung tâm chẩn đoán các bệnh lý về gan mật.

Nguồn: anninhthudo

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Cột mốc vàng son 25 năm - Điểm khởi đầu cho những thành công mới

Chặng đường ¼ thế kỷ trôi qua, MED- Group chứng minh sự phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực. Tập đoàn đã luôn phấn đấu giữ vững vị trí là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ y tế uy tín trên cả nước. Mang trên mình sứ mệnh phục vụ cộng đồng, MED-Group luôn nỗ lực đem lại những giá trị thiết thực cho người dân trên nhiều lĩnh vực. 25 năm qua là hành trình của tập đoàn với khát khao lan toả giá trị cốt lõi tới nhân dân và tiếp tục phát huy trong chặng đường dài phía trước.
Ngày 07/03/2021

Tổng Giám đốc Tập đoàn MED-GROUP: "25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế"

“Với một đời người thì 25 năm không phải thời gian dài. Nhưng với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như MEDLATEC, 25 năm là đủ để chúng ta làm được nhiều điều hơn thế. Từ khi được thành lập đến nay, MEDLATEC luôn mang trong mình sứ mệnh và khát vọng phục vụ sức khỏe cộng đồng kéo dài suốt 25 năm qua và còn tiếp tục”, Thạc sĩ Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MED-GROUP đã xúc động chia sẻ trong bài phát biểu khai mạc buổi Lễ Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tập đoàn.
Ngày 06/03/2021

Phát biểu của người sáng lập - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP

Sau 25 năm (6/3/1996-6/3/2021) lớn mạnh và phát triển bền vững, MEDLATEC nay trở thành tập đoàn MED GROUP uy tín, sở hữu trong tay những “tài sản” vô cùng giá trị và ý nghĩa. Đó là thương hiệu y tế hàng đầu tại Việt Nam, cùng chuỗi các chi nhánh phủ khắp cả nước được phát triển từ giá trị lõi và xuyên suốt; Đó là Bảo tàng văn hóa độc nhất, vô nhị trên thế giới; Đó là phát triển đa ngành nghề đã đạt được kết quả bước đầu.
Ngày 06/03/2021

Chiều ngày 6/3, MEDLATEC tổ chức "Lễ Kỷ niệm 25 thành lập MED-GROUP"

Đoàn kết vượt qua mọi thách thức và giới hạn, MED-GROUP tự hào khi đã vươn lên trở thành Tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển sau 25 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, sự kiện “Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và đón nhận khen thưởng các cấp” là dấu mốc quan trọng và đặc biệt ý nghĩa với hơn 1500 cán bộ nhân viên cùng nhiều khách mời VIP tới tham dự.
Ngày 04/03/2021
hotline 1900 5656561900 565656