MEDLATEC hoàn thành mục tiêu lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tham gia cộng đồng | Medlatec

MEDLATEC hoàn thành mục tiêu lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân tham gia cộng đồng

Ngày 15/09/2021 Ban biên tập

Với nỗ lực và quyết tâm cao nhất, chung tay cùng Sở Y tế thành phố Hà Nội, Hệ thống Y tế MEDLATEC Hà Nội triển khai thần tốc “2 mũi giáp công” xét nghiệm sàng lọc COVID-19 và tiêm vắc xin, hoàn thành mục tiêu đề ra trước đó.


14/09/2021 | Ngày 13/9, MEDLATEC lấy gần 35.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 cộng đồng - Đi từng ngõ, gõ từng nhà
12/09/2021 | MEDLATEC sẵn sàng cùng Sở Y tế Hà Nội xét nghiệm sàng lọc COVID-19 giai đoạn III trên toàn thành phố
12/09/2021 | Ngày đầu ra quân, Hệ thống Y tế MEDLATEC thực hiện lấy mẫu và xét nghiệm Covid-19 (PCR) 10.000 người dân
09/09/2021 | MEDLATEC tặng tỉnh Thái Nguyên 1.500 test nhanh COVID-19 chia sẻ công tác chống dịch cùng địa phương

Theo phân công, MEDLATEC thực hiện lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn quận: Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm và sau đó bổ sung thêm đơn vị huyện Đông Anh trong ngày 13/9. Song song với hoạt động sàng lọc COVID-19 cộng đồng, MEDLATEC hỗ trợ Sở Y tế, Trung tâm Y tế tham gia công tác tiêm vắc xin tại các quận Ba Đình, Tây Hồ và Thanh Xuân.

Hơn 6.000 liều vắc xin được tiên tại điểm Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC theo phân công từ Trung tâm Y tế quận Ba Đình

Theo đà tăng tốc để về đích của toàn thành phố, ngay sau khi nhận kế hoạch được giao, bệnh viện nhanh chóng sắp xếp nhân lực, chủ động trong khâu tổ chức sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Chỉ trong 3,5 ngày, 204 đoàn lấy mẫu xét nghiệm được thành lập đã len lỏi khắp ngõ ngách “săn” COVID-19; 1.114 lượt cán bộ nhân viên tham gia lấy mẫu xét nghiệm; Trung tâm Xét nghiệm hoạt động 24/24h đảm bảo trả kết quả đúng tiến độ được giao. 

Giai đoạn này, Hệ thống Y tế MEDLATEC Hà Nội thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tại 04 quận/huyện: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Đông Anh

Bên cạnh sự tham gia quyết liệt từ khối chuyên môn, MEDLATEC còn huy động nhân viên toàn hệ thống từ khối hành chính, hậu cần, kế toán, công nghệ thông tin, marketing, dự án,… đến các đơn vị thành viên như MED-ON, MEDDOM, MEDPHARMA, MEDAZ tất cả đều vào cuộc vì mục tiêu chung - sớm đẩy lùi dịch bệnh. Đặc biệt, ở giai đoạn này, MEDLATEC thực hiện trả kết quả bản cứng cho người dân có nhu cầu tại các cơ sở khám chữa bệnh của MEDLATEC tại Hà Nội khi người dân đã cung cấp đầy đủ thông tin trong quá trình lấy mẫu tại cộng đồng (chứng minh thư, số điện thoại).

MEDLATEC huy động toàn hệ thống nhập liệu nhằm trả kết quả đúng tiến độ

Tính đến thời điểm hiện tại, MEDLATEC đã thần tốc hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng đúng và kịp thời tiến độ sàng lọc, trả kết quả xét nghiệm theo kế hoạch từ Sở Y tế. Để có được thành quả đó là sự đoàn kết và nỗ lực của một tập thể các “mắt xích” tại MED-Group. 

Là lực lượng tuyến đầu chống dịch, các y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế nói chung và đội ngũ y tế MEDLATEC nói riêng đã nỗ lực vượt bậc trong hơn 1 năm chiến đấu với đại dịch COVID-19. Đặc biệt là từ đợt bùng phát dịch thứ 4 đến nay, MEDLATEC luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ với quyết tâm cao độ, không quản ngại khó khăn, gian khổ với tinh thần tích cực, năng lượng tràn đầy dựa trên mục tiêu - an toàn đến với mỗi người dân Việt Nam. Hy vọng với sự nỗ lực của toàn ngành, toàn dân, toàn quân sẽ là sức mạnh giúp nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. 

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và của chính mình, mỗi người dân hãy ĐỒNG LÒNG, QUYẾT TÂM giữ vững thành quả đạt được trong phòng chống dịch COVID-19.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí hạnh phúc trong ngày trở về “mái nhà xưa"

Hôm nay (23/9), GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MED-GROUP đã có dịp trở về Viện Huyết học - Truyền máu TW nhân Lễ công bố quyết định PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh giữ chức Viện trưởng, thay thế TTƯT.TS.BS. Bạch Quốc Khánh kết thúc tốt đẹp nhiệm kỳ 5 năm (2017-2022).
Ngày 23/09/2022

Lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC tới Quý vị khách quý tham dự Hội nghị khoa học tại Ninh Bình

Ngày 17/9, Hội nghị khoa học "Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị” được tổ chức với sự cho phép, kết hợp với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Ngày 17/09/2022

Hội nghị khoa học hơn 700 bác sĩ tham dự tại Ninh Bình khép lại với nhiều dư âm ấn tượng trong lòng khách mời

Sau 8 tiếng làm việc liên tục, ngày 17/9, Hội nghị khoa học Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán - điều trị do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức tại Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm ấn tượng với nhiều khách mời tham dự.
Ngày 17/09/2022

BVĐK MEDLATEC chung tay nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh Gút

Ngày 26, 27/8 vừa qua, tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XIX do Hội thấp khớp học Việt Nam (VRA), ThS.BSNT Trịnh Thị Nga - đại diện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có bài báo cáo với chuyên đề “Gút khởi phát ở người trẻ tuổi: Đặc điểm lâm sàng”. Nội dung này được đánh giá cao trong các chuyên đề báo cáo tại Hội nghị.
Ngày 30/08/2022