BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020 | Medlatec

BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020

Ngày 09/07/2020 Ban biên tập

Tiếp nối sự kiện nổi bật nhất năm 2019 của Trường đại học Thành Đông và MEDLATEC - ký hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho MED Group, hôm nay, Thầy và trò khoa Điều Dưỡng của trường có buổi tham quan, trao đổi về việc đăng ký chương trình đào tạo do MEDLATEC tổ chức.


28/06/2020 | Hơn 200 bác sỹ tham dự - Tọa đàm “Nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp”
01/10/2019 | Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hỗ trợ đào tạo cho 3 bác sỹ nội trú khóa 44 (2019 - 2022)
21/09/2019 | MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm
14/09/2019 | MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Tại buổi gặp gỡ, về phía MEDLATEC có Chủ tịch Hội đồng cố vấn - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí kiêm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đông; Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm - ThS Trịnh Thị Quế; Phó Ban kế hoạch - ThS Nguyễn Thị Như; Trường Phòng Điều dưỡng - CN Đỗ Thị Tố Lan và cán bộ tại các phòng ban liên quan.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC kiêm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đông tại buổi lễ

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC kiêm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thành Đông tại buổi lễ

Về phía Trường ĐH Thành Đông có Ông Nguyễn Duy Uẩn - Quản lý Khoa Điều dưỡng; PGS.TS Nguyễn Thị Nhuyên - Phó trưởng khoa Điều dưỡng; ThS Huỳnh Thị Bình - Trưởng bộ môn Điều dưỡng; ThS Đặng Phương Anh - Phó khoa Điều dưỡng cùng 60 sinh viên hệ cử nhân điều dưỡng tại trường.

Ông Nguyễn Duy Uẩn - Chủ tịch Quản lý Khoa Điều dưỡng - Trường ĐH Thành Đông phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Duy Uẩn - Chủ tịch Quản lý Khoa Điều dưỡng - Trường ĐH Thành Đông phát biểu tại buổi lễ

Trong nội dung làm việc, hai bên trao đổi chương trình hợp tác giữa trường Đại học Thành Đông và BVĐK MEDLATEC, các cam kết, chế độ mà sinh viên được hưởng khi tham gia chương trình đào tạo của viện. Đồng thời, các sinh viên được hướng dẫn cách đăng ký theo học chương trình hợp tác với MEDLATEC.

Phát biểu tại chương trình, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí bày tỏ niềm vui mừng khi Thầy và trò của Trường đã dành thời gian tới tham quan bệnh viện, đồng thời Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn trường đã tạo điều kiện hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho chính MEDLATEC từ khi các bạn sinh viên vẫn ngồi trên ghế nhà trường.

Chia sẻ về cơ hội cho các sinh viên trong và sau đào tạo, GS Nguyễn Anh Trí cho biết, với sự kết hợp này, Trường ĐH Thành Đông sẽ đào tạo 2 chuyên ngành chính là cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong chương trình đào tạo, từ năm thứ 3 trở đi sinh viên được thực hành, thí nghiệm trực tiếp tại BVĐK MEDLATEC dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - nơi các sinh viên được thực hành, thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, những sinh viên có kiến thức chuyên môn, đạo đức tốt sẽ được Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tuyển dụng vào làm chính thức, cấp chứng chỉ hành nghề, tạo cơ hội việc làm ngay cho sinh viên.

Để đáp lại tình cảm của bệnh viện, Đại diện Trường ĐH Thành Đông - Ông Nguyễn Duy Uẩn cũng có lời cảm ơn MEDLATEC đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật ấm cúng giữa Thầy trò và bệnh viện. Đồng thời, ông khẳng định, nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa và có những chỉnh sửa phù hợp cho các sinh viên đăng ký học chương trình của MEDLATEC. Nhà trường đánh giá cao mô hình đào tạo của nhà trường, xây dựng nguồn nhân lực tiên tiến, học đi đôi với hành, để các sinh viên khi ra trường sẽ thành thạo việc.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí và Ông Nguyễn Duy Uẩn cùng thăm quan hệ thống máy xét nghiệm hiện đại tại Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Sự hợp tác giữa MEDLATEC và Trường ĐH Thành Đông đã đánh dấu lĩnh vực hoạt động mới của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - lĩnh vực đào tạo sinh viên cả nước.

Để đạt được sự tin cậy hợp tác về cơ sở đào tạo, MEDLATEC bảo đảm áp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định về nhân sự, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.

MEDLATEC tự hào là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh tất cả chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có sự hỗ trợ, cố vấn chuyên môn của nhiều Giáo sư và Phó Giáo sư đầu ngành, các cán bộ thực hiện giảng dạy đều có chứng chỉ Sư phạm y học theo chuẩn do Bộ Y tế ban hành.

Về cơ sở vật chất, bệnh viện đã trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tiên tiến, đặc biệt là cơ sở y tế luôn đón đầu các công nghệ cao, cũng như thiết kế phòng chức năng, dụng cụ phù hợp với các khóa đào tạo tổ chức tại bệnh viện. Riêng về lĩnh vực xét nghiệm, bệnh viện là một trong những đơn vị y tế tư nhân đầu tiên được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008 và Phòng Xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế ISO 15189:2012.

Các sinh viên được đi thăm quan Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Các sinh viên được đi tham quan Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Kết thúc buổi làm việc, Thầy và trò Trường ĐH Thành Đông được đi tham quan Trung tâm Xét nghiệm; cơ sở vật chất và chiêm ngưỡng hệ thống máy xét nghiệm tự động tại viện. Cuối cùng, các sinh viên được hướng dẫn đăng ký để tham gia khóa đào tạo đầu tiên tại MEDLATEC trong năm học này.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Lễ trao Chứng chỉ tốt nghiệp chương trình "Nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp”

Chiều qua, ngày 16/09/2020, sau gần 2 tháng tổ chức, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã trao “Chứng chỉ tốt nghiệp nhà quản lý cấp trung chuyên nghiệp” cho 34 cán bộ quản lý cấp trung MED GROUP tại hội trường phòng họp Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 16/09/2020

Hai Chi bộ thuộc Đảng bộ MEDLATEC kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý, xét duyệt của Ban Thường vụ Quận ủy Ba Đình, ngày 15/09, Chi bộ Hành chính quản trị và Chi bộ Bệnh viện Đa khoa thuộc Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức thành công Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng ưu tú Trần Hà Mi và Lưu Xuân Thành.
Ngày 15/09/2020

MED GROUP tặng 3000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng

Sáng nay, ngày 15-09, MED GROUP đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng. Theo chương trình này, MEDLATEC tặng 3.000 xét nghiệm tầm soát ung thư cho Liên đoàn Lao động quận.
Ngày 15/09/2020

Lễ ký kết hợp tác giữa MEDLATEC Thanh Xuân và Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân

Sáng 11/9, tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Phòng khám với Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân về việc chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên trực thuộc Liên đoàn quận Thanh Xuân.
Ngày 11/09/2020
hotline 1900 5656561900 565656