Tôi nằm điều trị được 14 ngày, tôi cảm thấy rất hài lòng | Medlatec

"Tôi nằm điều trị được 14 ngày tôi cảm thấy rất hài lòng"

Ngày 09/02/2018 Ban biên tập

Đó là sự hài lòng, khen ngợi của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến (Ân Thi, Hưng Yên) đã được ra viện sau 14 ngày điều trị nội trú thành công tại Khoa Cấp cứu điều trị - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có mã số khám chữa bệnh 1000163652. Bức thư của bệnh nhân gửi về Bệnh viện MEDLATEC có nội dung như sau:


Toàn văn nội dung bức thư của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến.

"Tôi đến khám chữa bệnh tại đây, tôi cảm nhận trình độ chuyên môn của bác sĩ Thu Hương rất giỏi, tận tình với bệnh nhân và các bác sĩ tầng 1 cùng điều dưỡng nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân. Tôi nằm điều trị được 14 hôm, tôi cảm thấy rất lòng. Hôm nay tôi ra viện, tôi không biết nói gì. Tôi chúc các bác sĩ sang năm mới khỏe mạnh”.

Trước sự cống hiến hết mình vì người bệnh và tinh thần làm việc bằng cả trái tim, tập thể y bác sĩ bệnh viện đã nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi về trình độ chuyên môn cũng như tinh thần phục vụ bệnh nhân của các bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC. Đó không chỉ là lời khen của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến với thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Hương - chuyên khoa Truyền nhiễm, mà hàng ngày bệnh viện cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, sự hài lòng từ khách hàng trên các phạm vi phục vụ của MEDLATEC như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, hay khám và điều trị các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi,... Và mới đây là lời khen ngợi của bệnh nhân với bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Chuyển khoa Nội tiết mà bệnh viện mới nhận được:

Toàn văn nội dung bức thư của bệnh nhân Cát Anh Hảo.

"Tôi là bệnh nhân đã khám bệnh tại Bệnh viện nhiều năm từ năm 2014. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của tất cả nhân viên bệnh nhân. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy rất đáng khen ngợi. Tư vấn cho bệnh nhân chu đáo, tận tình, kiến thức chuyên môn cao, giúp cho người bệnh dễ hiểu, yên tâm điều trị. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy - rất mong thái độ của BS Thủy được nhân rộng để bệnh viện ngày càng tốt hơn trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân” - (Bệnh nhân Cát Anh Hảo - mã khám chữa bệnh tại MEDLATEC 100163782)

Những tình cảm chân thành, cùng sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn lao giúp đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC vững tin hơn trong hành trình 22 năm (6/3/1996-6/32018) chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Trải nghiệm dịch vụ khám bệnh của diễn viên Hán Huy Bách tại MEDLATEC Thanh Xuân

Trải nghiệm dịch vụ khám bệnh của diễn viên Hán Huy Bách tại MEDLATEC Thanh Xuân

Lựa chọn PKĐK MEDLATEC Thanh Xuân là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát, nam diễn viên Hán Huy Bách đã thực sự được trải nghiệm thăm khám và chứng thực dịch vụ của phòng khám tại số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội - cơ sở 3 của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 26/10/2019
Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”

Những gánh nặng trên đôi vai người “thầy thuốc”

Đất nước ta đang từng ngày đổi mới và phát triển không ngừng trong tất cả mọi lĩnh vực. Riêng đối với ngành y tế, chúng ta đã có thành tựu và những bước tiến vượt bậc. Đó là kết quả của sự góp sức tâm huyết của tất cả những “người Thầy” đang công tác trong lĩnh vực y tế. Đằng sau những nụ cười hạnh phúc, niềm vui sướng của bệnh nhân khi được chẩn đoán chính xác, được chữa khỏi luôn là những gánh nặng, những trăn trở của người thầy thuốc.
Ngày 26/02/2019
Đằng sau chiếc áo blouse trắng của người “Thầy thuốc”

Đằng sau chiếc áo blouse trắng của người “Thầy thuốc”

Không trực tiếp khám chữa bệnh, nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng khi chiếm tới 60-70% quyết định lâm sàng, từ đó giúp thầy thuốc đưa ra quyết định chính xác, kịp thời để chữa trị cho người bệnh. Đó chính là vai trò của xét nghiệm trong y học.
Ngày 25/02/2019
Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong điều trị ung thư năm 2018

Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong điều trị ung thư năm 2018

“Với giá trị được ứng dụng rộng khắp trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị khỏi ung thư, liệu pháp miễn dịch đã nhanh chóng chứng minh được ưu điểm và tiềm năng để trở thành một “trụ cột” mới trong điều trị ung thư”.
Ngày 24/12/2018
hotline 1900 5656561900 565656