Tôi nằm điều trị được 14 ngày, tôi cảm thấy rất hài lòng | Medlatec

"Tôi nằm điều trị được 14 ngày tôi cảm thấy rất hài lòng"

Ngày 09/02/2018 Ban biên tập

Đó là sự hài lòng, khen ngợi của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến (Ân Thi, Hưng Yên) đã được ra viện sau 14 ngày điều trị nội trú thành công tại Khoa Cấp cứu điều trị - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có mã số khám chữa bệnh 1000163652. Bức thư của bệnh nhân gửi về Bệnh viện MEDLATEC có nội dung như sau:


Toàn văn nội dung bức thư của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến.

"Tôi đến khám chữa bệnh tại đây, tôi cảm nhận trình độ chuyên môn của bác sĩ Thu Hương rất giỏi, tận tình với bệnh nhân và các bác sĩ tầng 1 cùng điều dưỡng nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân. Tôi nằm điều trị được 14 hôm, tôi cảm thấy rất lòng. Hôm nay tôi ra viện, tôi không biết nói gì. Tôi chúc các bác sĩ sang năm mới khỏe mạnh”.

Trước sự cống hiến hết mình vì người bệnh và tinh thần làm việc bằng cả trái tim, tập thể y bác sĩ bệnh viện đã nhận được nhiều lời cảm ơn, khen ngợi về trình độ chuyên môn cũng như tinh thần phục vụ bệnh nhân của các bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC. Đó không chỉ là lời khen của bệnh nhân Đồng Xuân Tiến với thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Hương - chuyên khoa Truyền nhiễm, mà hàng ngày bệnh viện cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, sự hài lòng từ khách hàng trên các phạm vi phục vụ của MEDLATEC như dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, hay khám và điều trị các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi,... Và mới đây là lời khen ngợi của bệnh nhân với bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Chuyển khoa Nội tiết mà bệnh viện mới nhận được:

Toàn văn nội dung bức thư của bệnh nhân Cát Anh Hảo.

"Tôi là bệnh nhân đã khám bệnh tại Bệnh viện nhiều năm từ năm 2014. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của tất cả nhân viên bệnh nhân. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy rất đáng khen ngợi. Tư vấn cho bệnh nhân chu đáo, tận tình, kiến thức chuyên môn cao, giúp cho người bệnh dễ hiểu, yên tâm điều trị. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Xuân Thủy - rất mong thái độ của BS Thủy được nhân rộng để bệnh viện ngày càng tốt hơn trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân” - (Bệnh nhân Cát Anh Hảo - mã khám chữa bệnh tại MEDLATEC 100163782)

Những tình cảm chân thành, cùng sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn lao giúp đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện MEDLATEC vững tin hơn trong hành trình 22 năm (6/3/1996-6/32018) chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người “khai sinh” dịch vụ xét nghiệm tại nhà

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người “khai sinh” dịch vụ xét nghiệm tại nhà

GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí là một nhà Khoa học, Đại biểu Quốc hội, Bác sĩ đầu ngành Huyết học truyền máu Việt Nam mà tên tuổi của ông còn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng nhiều người dân bởi tài năng và đạo đức của mình. Giáo sư Nguyễn Anh Trí cũng là người đầu tiên “khai sinh” dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà ở Việt Nam, và hiện nay dịch vụ đầy nhân văn và tiện ích này đang được triển khai trong toàn hệ thống MEDLATEC GROUP.
Ngày 26/02/2020
Lãnh đạo đơn vị y tế - cần phải có đam mê và tâm huyết vì người bệnh

Lãnh đạo đơn vị y tế - cần phải có đam mê và tâm huyết vì người bệnh

“Trước đây với chuyên môn của mình tôi chỉ có thể điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống cho một số người bệnh, nhưng nay khi làm quản lý tôi có thể cùng đồng nghiệp tổ chức khám chữa bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng nghìn người dân”. Đó là những chia sẻ đầy tự hào và trách nhiệm của anh Đàm Trọng Hiếu - vị bác sĩ đã có hơn 10 năm cống hiến cho ngành Y và nay trở thành Giám đốc MEDLATEC cơ sở 3 (số 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội ).
Ngày 26/02/2020
Thầy thuốc cần cứu người bằng “trái tim ấm nóng” và “cái đầu lạnh”

Thầy thuốc cần cứu người bằng “trái tim ấm nóng” và “cái đầu lạnh”

Với dáng vẻ khoan thai, điềm tĩnh, anh còn có chuyên môn cao, một đồng nghiệp đáng mến và một lãnh đạo tài giỏi, gương mẫu. Đó chính là BSCKI. Nguyễn Quang Minh - Chuyên khoa Tim mạch, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 25/02/2020
Nữ bác sĩ và những trăn trở với nghề

Nữ bác sĩ và những trăn trở với nghề

Dù đông hay hè, ngày ngày, chị đều có mặt ở phòng làm việc từ rất sớm và tan sở khi còn lác đác cán bộ trực tối thay nhau đi ăn. Đa số chúng ta sau một ngày đi làm để rồi trở về với mái ấm gia đình trong trạng thái thoải mái, thư giãn nhất, nhưng với chị luôn đau đáu trăn trở, suy nghĩ “làm sao để phục vụ bệnh nhân tốt hơn”. Người say với ngành, cống hiến hết mình vì người bệnh, đó chính là ThS.BS Nguyễn Thị Kim Len - Giám đốc BV Đa khoa MEDLATEC.
Ngày 25/02/2020
hotline 1900 5656561900 565656