Tin tức

Bệnh lười trong tình dục

Ngày 19/12/2013
BS. ĐỖ MINH TUẤN
Thông thường, lúc còn nồng ấm, khỏe mạnh, tình dục ít khi mắc bệnh lười. Dần dà theo dấu tàn phai của thời gian, gân cốt thì bệnh lười mới có dịp phát tác. Lưu ý, ở đây không nói đến bệnh làm biếng lên giường mà chỉ bàn bệnh lười động tay động chân lẫn động não khi ở trên giường.

Tình trạng đốt cháy giai đoạn có khi bi hài như việc lắm vị không không buồn trút bỏ xiêm y khi quan hệ. Vệ sinh chăn gối cũng là hạng mục rất hay bị tiết giảm với người bệnh lười. Nhiều đôi khi xong việc, chỉ lau rửa qua loa, thậm chí để nguyên xi không đụng tới cứ thế lăn ra ngáy, sáng tính sau…

Tất nhiên, trầm trọng nhất là bệnh lười cải tiến, làm mới, lười hao tổn năng lượng, mồ hôi. Không ít đôi vợ chồng thú thiệt rằng vài năm trở lại đây họ hầu như chỉ lên giường với đúng một tư thế và đúng một khoảng thời gian áng chừng đều như đếm. Nhiều người còn kể, khi lỡ nán lại lâu hơn lệ thường, họ còn bị vợ hay chồng giục… khẩn trương hơn.

Dù chẳng hay ho gì nhưng dù sao vợ chồng “lòng sung như lòng vả” thì tình dục cũng tạm gọi là ổn. Chỉ phiền khi bệnh lười chỉ phát từ một phía, đặc biệt nếu đó là các ông.

Không ít quý bà, quý cô than thở về tình trạng “bệ rạc” của đức ông chồng sau một thời gian “tham công tiếc việc”. Ở đây còn phải kể đến một dạng bệnh lười khôn trật đời của các ông: cái gì thu lợi cho mình thì siêng, chỉ lười khi thực thi khoản “đôi bên cùng có lợi” với vợ. Nguyên tắc “win-win” bất di bất dịch trong tình dục bị hẫng chân nghiêm trọng vì bệnh lười “ăn như rồng cuốn, làm như mèo mửa”.

Hình thức của bệnh lười cá nhân này cũng gồm các chiêu thức chính như bỏ qua giai đoạn, tiết giảm động tác, lãnh đạm nhiệt tình. Pha lười “nhẫn tâm” nhất là nhiều ông dư xăng duy trì sức bền trên giường nhưng vẫn chủ động “khai hỏa” sớm mặc cho bà xã dở dang, ngơ ngác một mình giữa đường lên đỉnh.

Như đã nói, một khi vướng phải bệnh lười thì sức khỏe tình dục ít nhiều có vấn đề hay đã rơi hay rơi vào thế “bẫy thu nhập trung bình”. Do vậy, chống lại bệnh lười không đơn giản là giúp các ông, bà nhấc tay động chân mà còn là cách kê đơn uống thuốc chữa bệnh phòng cái hậu đáng sợ hơn về sau.

Nguồn: suckhoedoisong.vn

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.