Chương trình đào tạo kế toán hệ thống MED GROUP - Khóa đào tạo tập trung “CHẤT VÀ ĐỘC” | Medlatec

Chương trình đào tạo kế toán hệ thống MED GROUP - Khóa đào tạo tập trung “CHẤT VÀ ĐỘC”

Ngày 22/08/2020 Ban biên tập

Hoạt động đào tạo từ lâu đã trở thành “món ăn” không thể thiếu trong việc nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng để nâng cao hiệu làm việc. Theo đó, xuyên suốt gần 25 năm qua, hàng năm, MEDLATEC luôn tổ chức các hoạt động đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho cán bộ nhân viên,...


09/07/2020 | BVĐK MEDLATEC tổ chức đào tạo chuyên ngành điều dưỡng khóa đầu trong năm 2020
01/10/2019 | Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hỗ trợ đào tạo cho 3 bác sỹ nội trú khóa 44 (2019 - 2022)
21/09/2019 | MEDLATEC cập nhật, đào tạo cho CBNV về tiền phân tích xét nghiệm
14/09/2019 | MEDLATEC chính thức triển khai hoạt động đào tạo

Hướng đến một khóa đào tạo chất lượng, MED GROUP đã “thí điểm” hình thức tổ chức “CHẤT và ĐỘC” cho khóa đào tạo Kế toán trưởng toàn hệ thống diễn ra từ ngày 21-23/8/2020. 

PB Nguyễn Ngọc Lâm đào tạo Quản trị và Tài chính.

PB Nguyễn Ngọc Lâm đào tạo Quản trị và Tài chính.

CHẤT - Đào tạo toàn diện, tổng thể về chuyên môn, pháp luật, kiểm soát cảm xúc

Khóa đào tạo Kế toán trưởng toàn tập đoàn được Ban tổ chức xây dựng chương trình bài bản, sâu và rộng. Trong thời gian 3 ngày, các học viên sẽ được cập nhật, bổ sung các kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, các vấn đề pháp lý trong công việc, đồng thời được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp kiểm soát cảm xúc, giảm căng thẳng.

Các học viên được phát tài liệu trong quá trình học tập.

Các học viên được phát tài liệu trong quá trình học tập.

ĐỘC -  Kết hợp đào tạo, thực hành, kiểm tra đánh giá cùng giao lưu, tham quan

Nếu như trước đây, MEDLATEC chỉ triển khai đào tạo tại các đơn vị với quy mô nhỏ, cho từng nhóm cán bộ. Tuy nhiên với mô hình mới này, các học viên được tập trung với số lượng người lớn, trong đó có lấy học viên làm trung tâm và tổ chức theo hình thức “học đi đôi với hành”. Theo đó, bên cạnh việc giảng lý thuyết, các học viên được thực hành ngay tại lớp, trao đổi trực tiếp các vướng mắc và cùng nhau thảo luận. Giảng viên viên của khóa học đóng vai trò hỗ trợ và trả lời trực tiếp các câu hỏi cũng như thực hành mẫu để học viên dễ hình dung, từ đó gia tăng hiệu quả học tập.

Trao đổi trực tiếp các vướng mắc và cùng nhau thảo luận

Trao đổi trực tiếp các vướng mắc và cùng nhau thảo luận

Đồng thời, để nắm rõ kiến thức, kết thúc chương trình các học viên làm bài kiểm tra đánh giá hiệu quả đào tạo. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn lồng ghép hoạt động tham quan, thư giãn, team building để tăng tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp.

Kết thúc buổi đào tạo đầu tiên, các học viên được tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam, và thưởng thức ẩm thực đặc trưng của dân tộc người Mường.

Kết thúc buổi đào tạo đầu tiên, các học viên được tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Kết thúc buổi đào tạo đầu tiên, các học viên được tham quan Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam

Ngay sau chương trình khai mạc, trong buổi đầu tiên các học viên đã được học về các vấn đề kiểm toán, giao dịch nội bộ, luật doanh nghiệp và quản trị tài chính. Với phương pháp giảng dạy mới, các học viên sôi nổi phát biểu và thảo luận nhóm.

Thông tin buổi đào tạo thứ 2 tiếp tục được cập nhật, mời Thầy, Cô và Anh, Chị cùng theo dõi chương trình ở những tin sau.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

GS.AHLĐ.ĐBQH KHÓA XIV - CTHĐ CỐ VẤN TẬP ĐOÀN MED GROUP NGƯỜI NẶNG LÒNG VỚI KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất cách mạng huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nơi có làn điệu hò khoan mang đậm bản sắc văn hóa của người dân xứ Lệ và đã trở thành một văn hóa của quê hương Quảng Bình nói chung. Cả tuổi thơ được nuôi dưỡng bởi truyền thống văn hóa tốt đẹp đó đã hun đúc cậu học trò nghèo năm nào trở thành người con ưu tú của quê hương, đất nước.
Ngày 26/10/2020

Đại diện tập đoàn MED GROUP trao 1,5 tỷ đồng tới Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, sau một thời gian ngắn quyên góp, chiều nay, ngày 26/10/2020, tại “Lễ tiếp nhận ủng hộ miền Trung và phát động chương trình nhắn tin vì đồng bào vùng lũ” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn MED GROUP đã trao 1,5 tỷ đồng chia sẻ với đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 26/10/2020

MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Là nét đẹp văn hóa truyền thống của tập đoàn, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái” dân tộc, hôm nay 20-10-2020, MED GROUP long trọng tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt”. Chương trình như nhân đôi ý nghĩa khi thực hiện đúng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Ngày 20/10/2020

Người Sáng lập MED GROUP - GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí kêu gọi CBNV quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 19/10/2020, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn MED GROUP đã chủ trì cuộc họp Ban Thiện nguyện Tập đoàn và kêu gọi CBNV trên toàn hệ thống MED GROUP quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Ngày 19/10/2020
hotline 1900 5656561900 565656