Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC 2015 thành công tốt đẹp | Medlatec

Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC 2015 thành công tốt đẹp

Ngày 29/09/2015 Ban biên tập

Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC 2015. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.Hai đội nhập cuộc nhanh và có nhiều đường chuyền kỹ thuật

Ngay từ những ngày đầu thành lập (1996), mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo Công ty đã xác định: để thúc đẩy sự phát triển, ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đào tạo nguồn nhân lực thì việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) cũng là một yếu tố hết sức quan trọng.

 

 

Nhằm tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, nâng cao năng suất, hiệu quả lao động trong doanh nghiệp, hàng năm Công ty đều có kế hoạch tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nội bộ phù hợp. 

Pha đi bóng đẹp mắt của các cầu thủ Xương Rồng Đỏ 

Sau gần 2 tháng khởi tranh với những trận đấu hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn tốt, vào chiều ngày thứ 4 (09/9/2015), trận chung kết trong khuôn khổ Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC 2015 đã được diễn ra giữa hai đội Hoa Ngọc Lan và Xương Rồng Đỏ tại Sân bóng Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Ở trận chung kết này,  hai đội cũng đã thể hiện một lối chơi đầy kỹ thuật, với những tình huống chuyền bóng, phối hợp đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo các fan hâm mộ MEDLATEC có mặt trên sân. Với chiến thắng chung cuộc 2-0 bằng loạt sút luân lưu, đội Xương Rồng Đỏ đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của mùa giải năm nay.


Trận đấu diễn ra với nhịp độ nhanh, kịch tính và hấp dẫn người xem

Chia sẻ về hoạt động này, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Quyết cho biết: “Đã từ nhiều năm nay, hoạt động thể dục thể thao của MEDLATEC được xem như là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống CBCNV bởi nó không chỉ đem lại cho CBCNV sức khỏe mà còn tạo tình đoàn kết, ý thức tập thể, tính tự giác trong sinh hoạt và làm việc”.

 

Giải bóng đá mini nữ MEDLATEC 2015 được tổ chức thành công đã tạo nên những ấn tượng tốt đẹp đối với CBCNV của Công ty. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và CBCNV có thêm sự gắn kết, chia sẻ vì mục tiêu phát triển chung của bệnh viện.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.
Thăm khám bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thuận tiện
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá như trước đây tôi được nghe đến 4 chữ "tan máu bẩm sinh"

Giá mà trước đây tôi được nghe đến 4 chữ tan máu bẩm sinh” – đó là lo lắng của phần lớn người dân đến tham dự Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý bệnh Thalassemia do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hòa Bình vừa qua khi được chúng tôi hỏi về căn bệnh này.
Ngày 13/08/2019
Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Vì cộng đồng, tất cả chúng tôi là một

Điều đọng lại trong “Chương trình Khởi động tầm soát và Quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”  không chỉ là tình yêu, sự cố gắng đơn lẻ của tập thể Cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC vì cộng đồng mà đó còn là sự kết nối của nhiều trái tim cùng  nhịp đập yêu thương chung tay đẩy lùi Thalassemia.
Ngày 13/08/2019
Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Trao tặng 10 suất quà cho gia đình bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hòa Bình

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện, MEDLATEC GROUP tổ chức trao 10 suất quà tới các gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Hòa Bình, trong Gala khởi động chương trình tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình” diễn ra ngày 10/08.
Ngày 11/08/2019
Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Hàng nghìn người tại Hòa Bình được tầm soát Thalassemia miễn phí

Với mong muốn chung tay đẩy lùi bệnh Thalassemia, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC kết hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình thực hiện tầm soát, sàng lọc bệnh lý Thalassemia miễn phí cho hơn 2.000 người dân Hòa Bình và ngày 10/08, tại sân Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình tổ chức “Gala khởi động chương trình Tầm soát và quản lý Thalassemia tại Hòa Bình”.
Ngày 11/08/2019
hotline 1900 5656561900 565656