Gói khám sức khỏe nâng cao định kỳ dành cho doanh nghiệp | Medlatec

Gói khám sức khỏe nâng cao định kỳ dành cho doanh nghiệp

Ngày 13/07/2021 Ban Biên tập

Thấu hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên, bên cạnh việc đăng ký các danh mục dịch vụ cơ bản và đảm bảo đáp ứng theo quy định của Bộ y tế, nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu kiểm tra sức khỏe chuyên sâu, BVĐK MEDLATEC xây dựng gói Khám sức khỏe định kỳ nâng cao dành cho doanh nghiệp.


24/08/2020 | Giải đáp thắc mắc: Khám sức khỏe doanh nghiệp gồm những gì
20/08/2020 | Vì sao nên tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ?
30/05/2020 | Quy trình khám sức khỏe doanh nghiệp gồm những gì?

Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên (CBNV) là một trong những việc làm thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho người lao động, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa giúp doanh nghiệp củng cố sức mạnh về nhân sự để ngày càng phát triển hơn.

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hoạt động ý nghĩa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Khi khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng, làm việc nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe.

Rất nhiều trường hợp, bên ngoài rất bình thường, rất khỏe mạnh nhưng thực tế bên trong lại đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Những nguy cơ này sẽ không thể phát hiện được nếu không thăm khám sức khỏe định kỳ. Bạn chỉ phát hiện ra khi bệnh đã khởi phát, đến lúc này đi khám thì bệnh thường ở giai đoạn muộn. Vì thế, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện, theo dõi và loại bỏ các yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh, giúp giảm chi điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, khám sức khỏe định kỳ cho CBNV còn giúp cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ, nhân viên, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Từ đó tạo sự gắn kết bền vững giữa người lao động và doanh nghiệp.

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại MEDLATEC gồm những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên cơ quan doanh nghiệp, MEDLATEC đã xây dựng đa dạng gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp. Theo đó, lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao của MEDLATEC, CBNV của doanh nghiệp được thăm khám các danh mục sau:

  • Khám sàng lọc tổng quát như: Phát hiện các bệnh lý ở phổi như: Viêm phế quản, viêm phổi, lao phổi, u phổi...; Đánh giá thị lực, phát hiện một số bệnh lý bất thường về mắt; Phát hiện một số bệnh lý bất thường về răng - hàm - mặt, tai – mũi – họng; Phát hiện một số bệnh lý về da liễu, vẹo cột sống, nang bao hoạt dịch cổ tay…, các bệnh lý ở phổi, các bệnh lý ở gan.
  • Xét nghiệm máu đánh giá giá chức năng gan, thận, phát hiện các bệnh lý rối loạn chuyển hóa đường máu, mỡ máu, phát hiện các bệnh lý về máu, bệnh lý viêm đường tiết niệu, viêm cầu thận, …
  • Một số các xét nghiệm tầm soát ung thư thường gặp ở nam và nữ.

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại MEDLATEC

Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao tại MEDLATEC

5 lý do “vàng” doanh nghiệp lựa chọn khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC

Là thương hiệu y tế với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm chăm sóc sức khỏe, với nhiều thế mạnh về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được Bộ Y tế cho phép tổ chức khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ tại MEDLATEC, cán bộ, nhân viên người lao động của doanh nghiệp được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ tại MEDLATEC

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy CT 128 dãy, máy MRI, máy siêu âm màu 3D, 4D, máy Mamograpphy được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ và Trung tâm Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 15189:2012 và tiêu chuẩn CAP (College of American Pathologists) hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác dễ dàng hơn.

Cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, MEDLATEC có thể đáp ứng khám sức khỏe cho doanh nghiệp mỗi ngày lên tới hơn 1.000 người tại 3 địa điểm khám chữa bệnh ở Hà Nội và hơn 2.000 người khám ngoại viện.

Hình thức khám đa dạng: Doanh nghiệp có thể linh hoạt lựa chọn hình thức khám lưu động, khám tại MEDLATEC hoặc kết hợp cả hai.

Nhờ các ưu thế đặc biệt trên, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được cơ quan, doanh nghiệp đánh giá là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan, doanh nghiệp.

Với phương châm“Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, MEDLATEC là đối tác tin cậy đồng hành chăm sóc sức khỏe của hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước.

Để được tư vấn về dịch vụ, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 56 56 56.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Cùng tìm hiểu về quy định khám sức khỏe định kỳ trong doanh nghiệp

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là vấn đề rất quan trọng, được nhà nước khuyến khích và quy định rõ theo thông tư, nghị định của Bộ Luật Lao động. Người lao động và người sử dụng lao động đều cần hiểu rõ về quy định khám sức khỏe định kỳ trong doanh nghiệp để thực hiện đúng nghĩa vụ, trách nhiệm và đảm bảo nhận được lợi ích chính đáng. 
Ngày 15/07/2022

Tiết kiệm chi phí từ gói khám sức khỏe linh động

Kiểm tra sức khỏe thường niên giúp phát hiện sớm và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh lý tiềm ẩn. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ thăm khám trực tiếp tại viện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn linh động phục vụ khám sức khỏe tại các doanh nghiệp bảo đảm chính xác, tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản và tiện lợi. 
Ngày 01/07/2022

Chuyên gia giải đáp: Khám sức khỏe doanh nghiệp có xét nghiệm Covid không?

Hiện nay, kinh tế Việt Nam và kinh tế thế giới đang bắt đầu hoạt động bình thường trở lại. Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn, các doanh nghiệp vẫn cần chú trọng đến vấn đề khám sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo hoạt động sản xuất hiệu quả nhất. Một thắc mắc mà rất nhiều người lao động quan tâm là “khám sức khỏe doanh nghiệp có xét nghiệm Covid không”. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời. 
Ngày 09/05/2022

Chuyên gia tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp

Trước khi lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe cho người lao động, các doanh nghiệp thường phải đắn đo, cân nhắc rất kỹ lưỡng về việc phải làm sao để lựa chọn dịch vụ khám đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo những thông tin về dịch vụ khám sức khỏe cho doanh nghiệp dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.
Ngày 05/05/2022