Tin tức y khoa

Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Gói Xét nghiệm toàn diện tại nhà ưu đãi lên tới 10%

Đối với y học hiện đại, xét nghiệm đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Vì vậy, các cơ sở y tế đều rất quan tâm đến việc đầu tư cho lĩnh vực này.
Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Gói xét nghiệm tại nhà dành cho nam, nữ trên 50 tuổi

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, dựa vào giới tính và độ tuổi khác nhau, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã xây dựng nên nhiều gói khám tiện ích, trong đó có Gói xét nghiệm tại nhà dành cho nam, nữ trên 50 tuổi.
Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Gói xét nghiệm tại nhà dành cho nam, nữ từ 31-50 tuổi

Từ 31 đến tuổi 50 được đánh giá là giai đoạn quan trọng, có ý nghĩa quyết định về những cống hiến và gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp của mỗi người.
Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Gói xét nghiệm tại nhà dành cho nam, nữ từ 16-30 tuổi

Phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai xây dựng nhiều gói khám, trong đó có Gói xét nghiệm tại nhà dành cho nam, nữ từ 16-30 tuổi.
Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Gói xét nghiệm tại nhà dành cho Trẻ dưới 16 tuổi

Thấu hiểu nhu cầu đó và mong muốn chung tay cùng các cha mẹ chăm sóc con trẻ phát triển toàn diện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã triển khai Gói xét nghiệm tại nhà dành cho Trẻ em với nhiều tiện ích

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.