MED GROUP tiếp tục trao học bổng cho 02 học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình | Medlatec

MED GROUP tiếp tục trao học bổng cho 02 học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình

Ngày 05/11/2020 Ban biên tập

Ngày 04/11 vừa qua, MED GROUP tiếp tục trao học bổng lần 2 trị giá 20 triệu đồng tới hai em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt tại Lệ Thủy, Quảng Bình.


04/11/2020 | Nặng tình nhân ái của CBNV MED GROUP vì khúc ruột miền Trung
26/10/2020 | GS.AHLĐ.ĐBQH khóa XIV - Chủ tịch Hội đồng cố vấn tập đoàn MED GROUP, người nặng lòng với khúc ruột miền Trung
20/10/2020 | MED GROUP Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
13/01/2020 | MEDLATEC Group Trao học bổng khuyến học tại Lệ Thủy, Quảng Bình

Trước đó, đầu năm 2020, MED GROUP đã trao học bổng lần 1 tới hai em, bởi đây là trường hợp có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt tại xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Em Hoàng Thị Khánh Linh, học sinh lớp 10 trường THPT Lệ Thủy; em Hoàng Thị Kim Chi, học lớp 8B, trường THCS Liên Thủy, nhiều năm liền hai chị em đều đạt thành tích học tập tốt.

Trong năm qua, thành tích học tập của 2 em vẫn tốt, đồng thời xét đề nghị của gia đình, MED GROUP đã quyết định tiếp tục tài trợ học bổng đến hết cấp 3 nếu 2 em đủ điều kiện trao học bổng.

MED GROUP trao học bổng cho học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình

Đại diện nhà trường có thầy Hà Văn Trung - Hiệu trưởng và người nhà bạn Hoàng Thị Khánh Linh lớp 10a1

MED GROUP trao học bổng cho học sinh tại huyện Lệ Thủy - tỉnh Quảng Bình

Tại Trường THCS Liên Thủy, đại diện nhà trường có thầy Lê Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo địa phương

Nhắc đến hoàn cảnh của 2 em, không ai trong xã là không xót xa. Hai em có bố bị nhiễm chất độc màu da cam và qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây 12 năm, mẹ mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt, lúc tỉnh lúc mê phải mò cua bắt ốc, nhặt ve chai để nuôi hai con ăn học.

Dù hoàn cảnh khó khăn như vậy, nhưng ba mẹ con bữa cơm, bữa cháo, bồng bế nhau sống qua ngày trong tình yêu thương sẻ chia của bà con hàng xóm. Điều không may đã xảy ra vào tháng 12/2019, mẹ 2 em đã lâm trọng bệnh và qua đời, hai em phải về ở với ông bà nội (năm nay 70 tuổi).

Biết được thông tin, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC đã nhanh chóng hỗ trợ 2 em học bổng để các em tiếp tục được đến trường.

Mong rằng với sự quan tâm kịp thời của tập đoàn sẽ phần nào chia sẻ được sự khó khăn của gia đình, đặc biệt trong bối cảnh toàn tỉnh Quảng Bình đang chịu thiệt hại bởi lũ, bão, khó khăn chồng chất khó khăn.
 
Tuy số tiền trao không nhiều, nhưng là nguồn động lực to lớn để hai em và gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, là nguồn động viên đồng hành cùng các em luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập ở năm học mới và những năm tiếp theo.
 

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

Thành công của Hội nghị dưới góc nhìn lãnh đạo - chuyên gia và đối tác

Vừa qua, BVĐK MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị: "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”. Nhiều góc nhìn đánh giá về ý nghĩa thực tiễn của chủ đề sự kiện đã được chia sẻ.
Ngày 24/01/2021

Chuyên gia bật mí vai trò "tắt - mở" của gene trong cơ thể

Ngoài vai trò nâng cao tầm vóc, phòng chống bệnh tật, các vi chất còn có vai trò “tắt - mở” gene trong cơ thể. Tuy nhiên, tại Việt Nam tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng được xem là nói đói tiềm ẩn, vậy cần bổ sung những vi chất nào để phát triển toàn diện? Nội dung này đã được chuyên gia giải đáp tại hội nghị khoa học "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị" do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tổ chức tại Hà Nội.
Ngày 23/01/2021

Tổ chức thành công Hội nghị: "Y học công nghệ 4.0 - Những bước tiến vượt bậc trong chẩn đoán và điều trị”

Chiều ngày 22/1, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học thường niên và nhận được sự tham dự đông đảo của hơn 1000 quý khách đến từ các Bộ, Sở, Ban ngành cùng với sự góp mặt của nhiều Giáo sư, Bác sĩ, đối tác, bệnh viện tại Hà Nội và các tỉnh thành. 
Ngày 22/01/2021

Ứng dụng công nghệ số trong Y học - Đón đầu và hội nhập

Chuyển đổi số trong y tế là xu hướng tất yếu và mang lại những thành tựu vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh, cũng như chăm sóc sức khỏe người dân. Tại hội nghị “Y HỌC CÔNG NGHỆ 4.0 - NHỮNG BƯỚC TIẾN VƯỢT BẬC TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ" do Hệ thống Y tế MEDLATEC tổ chức chiều nay, 2 chủ đề "MedOn - Giải pháp Y tế số cho Bác sĩ và người bệnh" và "Nền tảng công nghệ giúp tăng tốc hành trình chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế" đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn khách mời tham dự hội nghị.
Ngày 22/01/2021
hotline 1900 5656561900 565656