Tin tức

MEDLATEC - địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác

Ngày 28/09/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Tầm soát ung thư đều đặn có vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm mầm mống ung thư để có biện pháp ngăn chặn, kiểm soát tốt nhất các hệ lụy do bệnh lý này gây ra. MEDLATEC là một trong những địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh được đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đa dạng gói tầm soát để khách hàng lựa chọn và yên tâm về kết quả nhận được.

1. Tầm soát ung thư - những vấn đề nên biết

1.1. Tầm soát ung thư có ý nghĩa gì?

Tầm soát ung thư được hiểu là phương pháp thực hiện quy trình thăm khám, kiểm tra để phát hiện ra sự có mặt của tế bào ung thư trong cơ thể. Có nhiều xét nghiệm tầm soát ung thư, tùy vào mục đích tầm soát của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm phù hợp.

Tầm soát ung thư là hình thức kiểm tra giúp nhận biết bất thường và có cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe

Tầm soát ung thư là hình thức kiểm tra giúp nhận biết bất thường và có cách bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe

Khi tầm soát ung thư, người bệnh sẽ trải qua các phương pháp kiểm tra giúp phát hiện sớm tế bào ung thư từ giai đoạn mầm mống, chưa có biểu hiện hoặc khối u còn rất nhỏ. Nhờ đó mà người bệnh sẽ được tư vấn phương pháp phòng ngừa, kiểm soát và điều trị hiệu quả.

Không những thế, việc phát hiện sớm ung thư còn giúp người bệnh được điều trị bệnh kịp thời. Điều này sẽ giúp hiệu quả điều trị được cải thiện, tiên lượng sống hoặc tiên lượng chữa khỏi tăng lên, chi phí điều trị vì thế cũng được tiết kiệm hơn so với điều trị khi bệnh đã tiến triển nặng.

Trong quá trình tầm soát ung thư, người bệnh còn có thể được loại bỏ mô tổn thương tiền ung thư để ngăn cho chúng không có cơ hội phát triển. Nhờ vậy mà tỷ lệ điều trị thành công được nâng cao, chi phí điều trị cũng được tiết kiệm.

1.2. Ai nên tầm soát ung thư?

Chuyên gia y tế khuyến cáo tầm soát ung thư nên được diễn ra với mọi người, tiến hành định kỳ hàng năm. Đặc biệt, các trường hợp sau càng nên chủ động tầm soát ung thư đều đặn:

- Người mắc các bệnh lý về gan, phổi, dạ dày,... thường xuyên tái phát, điều trị mãi không khỏi.

- Người nghiện thuốc lá.

- Người sinh ra trong gia đình có người đã từng mắc bệnh ung thư.

- Phụ nữ ở độ tuổi trên 35, nhất là trong khoảng 45 - 50 tuổi (nguy cơ cao với ung thư cổ tử cung).

- Trên 50 tuổi, nhất là độ tuổi 64 - 75 (nguy cơ cao với ung thư phổi).

- Những người sống hoặc làm việc trong môi trường có yếu tố nguy cơ độc hại, hóa chất, ô nhiễm.

2. Tầm soát ung thư tại Bắc Ninh với MEDLATEC: dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác

2.1. Một số tiêu chí cần thiết khi lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh

Tầm soát ung thư là một quy trình thực hiện nhiều kiểm tra khác nhau, đòi hỏi cao về kỹ thuật thực hiện. Vì thế, lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh uy tín là điều không thể bỏ qua để yên tâm nhận về kết quả tầm soát chính xác và kịp thời.

Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại là một trong các tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh

Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại là một trong các tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh

Để chọn được đúng nơi tầm soát ung thư uy tín, khách hàng nên dựa trên một số tiêu chí đánh giá sau đây:

- Giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh: đây là tiêu chí chứng tỏ cơ sở y tế đó đã vượt qua một quy trình kiểm định và đáp ứng đầy đủ quy định chất lượng của cơ quan chủ quản. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và kết quả tầm soát ung thư.

- Thiết bị y tế và cơ sở vật chất: tầm soát ung thư tại Bắc Ninh được thực hiện tại cơ sở y tế được trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe thoải mái để yên tâm thăm khám và nhận được kết quả có tính chính xác cao.

- Đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ chuyên khoa: thực hiện tầm soát ung thư tại cơ sở y tế có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình; đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp khách hàng được đón tiếp nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết thủ tục thăm khám và chỉ định xét nghiệm phù hợp, đọc kết quả chính xác, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

2.2. Chọn tầm soát ung thư tại Bắc Ninh cùng MEDLATEC - chọn trải nghiệm dịch vụ chất lượng và kết quả chính xác

Quý khách hàng có nhu cầu tầm soát ung thư tại Bắc Ninh mà chưa biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào thì có thể trải nghiệm dịch vụ này tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Bắc Ninh. Đây hiện là một trong những địa chỉ y tế uy tín hàng đầu về tính chuyên nghiệp và chính xác đối với các dịch vụ tầm soát ung thư.

MEDLATEC Bắc Ninh là đơn vị y tế thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong tầm soát ung thư:

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Bắc Ninh - địa chỉ tầm soát ung thư được khách hàng tin tưởng

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Bắc Ninh - địa chỉ tầm soát ung thư được khách hàng tin tưởng

- Có nhiều gói tầm soát ung thư khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mục đích kiểm tra của bác sĩ. Khách hàng sẽ được nhân viên y tế và bác sĩ chuyên khoa tư vấn để chọn được gói tầm soát ung thư phù hợp để tiết kiệm được chi phí, tránh lãng phí mà vẫn cho kết quả tầm soát hiệu quả.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn xét nghiệm tầm soát ung thư tại Bắc Ninh đều đã được đào tạo chuyên môn bài bản, trình độ cao và có bề dày kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp khách hàng chọn được gói tầm soát hiệu quả, chính xác. Trường hợp có kết quả bất thường sẽ được kết nối với bác sĩ chuyên khoa của Hệ thống Y tế MEDLATEC để có được chẩn đoán đúng và định hướng điều trị tối ưu.

- Phòng Xét nghiệm đạt chứng nhận quốc tế ISO 15189:2012 được trang bị hệ thống máy móc tối tân, thường xuyên cập nhật công nghệ mới để đảm bảo có kết quả chính xác và kịp thời, không làm gián đoạn thời gian điều trị của khách hàng.

- Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh đầu tư thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Anh,... như: máy chụp MRI, máy chụp CT-Scanner, máy siêu âm, máy chụp X-quang, máy nội soi tiêu hóa,... cho hình ảnh rõ nét, chi tiết, là căn cứ để bác sĩ đưa ra kết quả tầm soát ung thư chính xác.

Đặc biệt, quý khách hàng gặp bất tiện trong việc đi lại hay làm công việc đặc thù bận rộn cần tầm soát ung thư tại Bắc Ninh có thể lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tầm soát ung thư tại nhà. Với dịch vụ này, quý khách chỉ cần xác nhận thời gian và địa điểm lấy mẫu, nhân viên y tế sẽ đến đúng lịch hẹn để lấy, bảo quản mẫu đúng tiêu chuẩn để đưa đến phòng xét nghiệm và trả kết quả theo hình thức đã được quý khách lựa chọn trước. Tất cả quy trình lấy mẫu và xét nghiệm đều diễn ra chuyên nghiệp, tiện lợi và đảm bảo tính chính xác trong từng khâu thực hiện.

- Không gian chăm sóc sức khỏe rộng rãi, khang trang, sạch đẹp, đầu tư đầy đủ thiết bị giúp khách hàng có được trải nghiệm thoải mái, an tâm khi tầm soát ung thư.

- Mọi gói tầm soát ung thư tại Bắc Ninh của MEDLATEC đều được niêm yết mức giá cụ thể để khách hàng được biết. 

Quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tầm soát ung thư tại Bắc Ninh của MEDLATEC, hãy liên hệ hotline 1900 56 56 56 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 233 Nguyễn Văn Cừ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh để được tư vấn, giải đáp chính xác.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.