Các tin tức tại MEDlatec
9 thực phẩm làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Tim mạch là một trong những căn bệnh không lây nhiễm hàng đầu có tỷ lệ người mắc cao và đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra có nhiều loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Mật ong: Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên sử dụng mật mong hàng ngày, đây là một trong những cách để bảo vệ sức khỏe tim mạch vừa tăng cường khả năng hoạt động của cơ quan này trong cơ thể. Mật ong được ví như “thần dược” trong cải thiện, phục hồi các mô cơ của cơ thể, nhất là cơ tim, nó giúp làm chậm quá trình lão hóa bởi trong mật ong có hàm lượng glucoza rất dễ đồng hóa. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh tim do cơ tim suy yếu hay rối loạn nhịp tim, việc sử dụng mật ong sẽ cải thiện được tình trạng của họ.
Nguồn: suckhoedoisong.vn
Lựa chọn dịch vụ
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!