CÁC CHUYÊN KHOA Y TẾ TẠI MEDLATEC

Truyền nhiễm

Bệnh truyền nhiễm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ để lại những hậu quả khôn lường. Với mong muốn giúp người dân tầm soát, chẩn đoán chính xác, nhanh và hiệu quả các bệnh truyền nhiễm, chuyên khoa Truyền nhiễm của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được đầu tư đồng bộ để trở thành địa chỉ y tế tin cậy của người dân.Dịch vụ chính

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về gan

Viêm gan virus (viêm gan A, B, C, E), viêm gan do rượu, viêm tự miễn; Các bệnh gan, mật khác: Gan nhiễm mỡ, sán lá gan, Polype túi mật, sỏi mật, …; Chẩn đoán và theo dõi khối trong gan: U lành tính trong gan, Ung thư gan, Ung thư đường mật, …; Tầm soát sớm nguy cơ xơ gan, ung thư gan.

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm khác

Tầm soát nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, giang mai, chlamydia, …); Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh: cúm, sởi, quai bị, rubella, thủy đậu, chân tay miệng, …; Khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh nhiễm vi khuẩn, virus, giun sán, ký sinh trùng và nấm,…

Được thanh toán chi phí điều trị viêm gan, truyền nhiễm theo quy định của BHYT

Như Đề án quản lý bệnh viêm gan B, C.

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Thực hiện đầy đủ xét nghiệm chính xác từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189: 2012. Các xét nghiệm này có ý nghĩa phục vụ phát hiện sớm, theo dõi và điều trị chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Một số máy xét nghiệm tiêu biểu như:

Hệ thống Automation
Gồm hệ thống tự động Cobas – Roche (là hệ thống tự động thứ 2 của Roche sau Bệnh viện Bạch Mai) có công suất 2600 test hóa sinh/ giờ và 940 test miễn dịch/ giờ. Và hệ thống tự động A3600 – Aboot đầu tiên của hãng Aboot tại miền Bắc, có công suất xét nghiệm 1000 test miễn dịch / 1 giờ và 4400 hóa sinh/ 1 giờ.
Máy ELISA
Triturus tự động hoàn toàn, có khả năng nạp mẫu liên tục, cùng lúc thực hiện được 4 loại xét nghiệm khác nhau. Hai máy LIAISON tự động, chuyên phân tích các bệnh truyền nhiễm như virus HSV, sởi, thủy đậu, quai bị, chalmydia.
Máy CAPCTM 48
Là hệ thống máy xét nghiệm sinh học phân tử Real-time PCR hoàn toàn tự động có giá trị định lượng nồng độ virus viêm gan B, C, …
Hệ thống máy QIAsymphony-Qiagen
Tách chiết và tinh sạch DNA/RNA tự động hoàn toàn dựa trên công nghệ từ tính. Hệ thống chuyên để phân tích định lượng HBV-DNA, HCV-RNA, HPV genotype… thường cho kết quả sau 1h kể từ khi mẫu chuyển về Trung tâm Xét nghiệm bệnh viện.
Máy Fibroscan 502 touch
Công nghệ hiện đại trong chẩn đoán, theo dõi mức độ xơ hóa nhu mô gan, độ nhiễm mỡ của gan. Phương pháp này chẩn đoán mức độ tổn thương nhu mô gan mà không cần sinh thiết.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

PGS.TS Trịnh Thị Ngọc

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

TS Trần Văn Giang

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

TS.BS Ngô Chí Cương

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

BSCKI Nguyễn Thị Ngoại

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

ThS. BSNT Trần Tiến Tùng

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

Bác sĩ Ngô Văn Vinh

Chuyên khoa - Truyền nhiễm

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.