CÁC CHUYÊN KHOA Y TẾ TẠI MEDLATEC

Mắt

Chuyên khoa Mắt của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân tại Hà Nội, cũng như các tỉnh trên cả nước. Chuyên khoa hiện đáp ứng đầy đủ dịch vụ về khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa với độ chính xác cao, nhanh gọn và được thanh toán theo quy định với tất cả khách hàng có BHYT hoặc bảo lãnh viện phí.Dịch vụ chính

Khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa Mắt

Khám khúc xạ chuyên sâu và cung cấp dịch vụ kính mắt (cận, viễn, loạn và nhược thị)

Thực hiện các tiểu phẫu, thủ thuật chuyên khoa mắt như chích chắp, chích lẹo; lấy dị vật kết, giác mạc nông, bơm rửa lệ đạo, thông lệ quản,…

Thanh toán các danh mục, kỹ thuật chuyên khoa theo quy định của BHYT.

Các dịch vụ sắp triển khai

Phẫu thuật trung phẫu

Áp dụng trong điều trị mộng mắt, sụp mi, lác, quặm, múc nội nhãn, u kết giác mạc....

Chụp đáy mắt không huỳnh quang

Giúp đánh giá, xác định các bệnh lý võng mạc, hệ mạch võng mạc, đĩa thị giác

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị

Thành lập năm 2011, lúc đó nhân sự của chuyên khoa Mắt chỉ có 01 bác sĩ và 01 điều dưỡng. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Bệnh viện, chuyên khoa Mắt đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ với hệ thống 3 cơ sở khám chữa bệnh ở tại Ba Đình, Tây Hồ và Thanh Xuân (Hà Nội). Bên cạnh đó, chuyên khoa cũng được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc… giúp việc khám, chẩn đoán chính xác và điều trị các bệnh lý về mắt.

Sinh hiển vi khám mắt Inami
Máy được sản xuất tại Nhật Bản, với công nghệ hiện đại giúp phóng đại các chi tiết giúp quan sát được cấu trúc mắt một cách rõ nét, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh về mắt. Đồng thời, máy có kết nối với camera để đưa ra hình ảnh/ video khám mắt của bệnh nhân.
Hệ thống máy đo khúc xạ và cắt kính Huvitz
Hệ thống máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, thực hiện đo thị lực, phát hiện các tật khúc xạ nhãn khoa (cận, viễn, loạn thị…), theo dõi người bệnh trước và sau phẫu thuật mắt. Với tính năng hệ thống thông số đồng bộ, cho phép cắt kính với độ chính xác và thẩm mỹ cao.
Các máy móc chuyên dụng chuyên khoa
Máy chụp đáy mắt KOWA-Nhật, sinh hiển vi phẫu thuật mắt.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.