Tin tức

Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng

Ngày 12/09/2014
Ban biên tập
Cùng với các chuyên khoa, dịch vụ, Khoa chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã và đáng có những đóng góp quan trọng trong việc chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.

Nhận thấy tầm quan trọng của chẩn đoán hình trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân, Khoa được lãnh đạo bệnh viện chú trọng phát triển các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

 chẩn đoán hình ảnh
Hệ thống máy móc hiện đại tại MEDLATEC.

Bằng việc trang bị máy móc hiện đại như máy siêu âm 4D Voluson (Mỹ), máy chụp cắt lớp vi tính (ST-scanner), máy nội soi tiêu hóa CV- 150 Olympus (Nhật Bản), máy đo loãng xương Dexxum T (Hàn Quốc) ,…  Khoa chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò  chức năng có uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ như:

Chụp cắt lớp vi tính: Sọ não, xoang hàm mặt, ngực (bệnh lý phổi, trung thất), ổ bụng (bệnh lý gan mật, tụy, đường tiêu hóa),…

Siêu âm: Ổ bụng tổng quát, thai 3D, 4D, tim mạch, tuyến giáp, vú, tinh hoàn,…

-  X quang kỹ thuật số: Tim phổi, cột sống cổ, thắt lưng, xương khớp,…


Nội soi tiêu hóa gây mê và không gây mê: Đại tràng, thực quản, dạ dày, hành tá tràng, trực tràng, cắt đốt polyp.

-  Đo loãng xương toàn thân: Xương cột sống, xương đùi trái - phải, xương cẳng tay trái - phải.

 

medlatec

Thực hiện siêu âm thai trên máy 4D tại MEDLATEC

Thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, đã giúp bác sĩ dễ dàng quan sát để chẩn đoán cho người bệnh được chính xác nhất.  

Cam kết về chất lượng chuyên môn, hàng năm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng không ngừng được nâng cao trình độ bác sĩ chuyên khoa qua các chương trình đào tạo, cử đi đào tạo ở các trung tâm, bệnh viện uy tín ở trong và ngoài nước.

Sử dụng dịch vụ của Khoa Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng, khách hàng sẽ được phục vụ 24/7, đặc biệt hài lòng về thủ tục đơn giản, cùng sự hướng dẫn tận tình của các y tá và sự phục vụ tâm của thạc sỹ, bác sỹ.

Mọi chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Cơ sở 1: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: số 99 Trích Sài (đường ven hồ), Tây Hồ, Hà Nội

Tổng đài: 1900 56 56 56

 

Website: medlatec.vn * Email: [email protected]

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.