Tin tức

Địa chỉ xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình uy tín để kiểm tra sức khỏe

Ngày 25/07/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Để đánh giá chức năng hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể không thể bỏ qua xét nghiệm sinh hóa máu. Vì thế, lựa chọn đúng địa chỉ y tế để thực hiện xét nghiệm này là điều cần thiết để đảm bảo nhận được kết quả chính xác. Đối với khách hàng đang cần làm xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình, MEDLATEC được xem là một lựa chọn ưu tiên không nên bỏ qua.

1. Những thông tin về xét nghiệm sinh hóa máu

1.1. Tác dụng của xét nghiệm sinh hóa máu

Xét nghiệm sinh hóa máu là phương pháp phân tích các chất hóa học có mặt trong huyết tươngg để cung cấp cơ sở đưa ra đánh giá về khả năng hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể. Sự xuất hiện của một vài chất quan trọng ở huyết tương sẽ là bằng chứng cho thấy tác dụng phụ của điều trị hoặc nguy cơ bệnh lý nào đó. 

Các chỉ số trong xét nghiệm sinh hóa máu cung cấp cơ sở đánh giá hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể

Các chỉ số trong xét nghiệm sinh hóa máu cung cấp cơ sở đánh giá hoạt động của nhiều hệ cơ quan trong cơ thể

Hiện có nhiều loại xét nghiệm sinh máu khác nhau và không phải ai cũng cần làm đầy đủ những xét nghiệm này. Vì thế, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng bệnh cảnh để chỉ định xét nghiệm phù hợp.

Tác dụng của xét nghiệm máu là:

- Cung cấp cơ sở để đánh giá tổng trạng sức khỏe.

- Đánh giá tình trạng chuyển hóa đường, đạm, mỡ trong cơ thể.

- Biết được hiện trạng chức năng của một số hệ cơ quan.

- Kiểm tra chức năng của một số tuyến nội tiết quan trọng.

- Đánh giá khả năng cân bằng điện giải, nước trong môi trường ngoại bào.

- Hỗ trợ chẩn đoán một số bệnh lý.

- Cung cấp cơ sở so sánh các giai đoạn bệnh để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả trong giai đoạn kế tiếp.

1.2. Xét nghiệm sinh hóa máu nên làm khi nào?

Trước khi tìm kiếm địa chỉ làm xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình quý khách hàng không nên bỏ qua các trường hợp được khuyến cáo nên làm xét nghiệm này. Cụ thể, những trường hợp sau cần được làm xét nghiệm sinh hóa máu:

- Khám sức khỏe cá nhân định kỳ.

- Có các triệu chứng cảnh báo bất thường về thận, gan như: hay bị nôn, tiểu tiện quá ít hoặc quá nhiều lần,...

1.3. Lưu ý trước khi làm xét nghiệm sinh hóa máu

Để không ảnh hưởng đến tính chính xác của kết quả xét nghiệm sinh hóa máu thì trước khi làm xét nghiệm này cần chú ý:

- Không uống bất cứ loại thuốc nào, nếu lỡ uống thuốc thì cần báo để bác sĩ biết và có hướng khắc phục.

- Không phải xét nghiệm sinh hóa máu nào cũng cần nhịn ăn nhưng nếu được bác sĩ yêu cầu thì cần thực hiện đúng thời gian nhịn ăn trước khi lấy mẫu xét nghiệm là 8 - 12 giờ. Yêu cầu này thường được áp dụng với xét nghiệm bệnh gan mật, xét nghiệm mỡ máu, xét nghiệm đường huyết,...

- Không dùng chất kích thích.

2. Cần xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình, yên tâm chọn MEDLATEC

2.1. Tại sao nên chọn MEDLATEC để xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình?

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình có thể ưu tiên lựa chọn MEDLATEC bởi:

MEDLATEC - địa chỉ uy tín dành cho khách hàng xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình

MEDLATEC - địa chỉ uy tín dành cho khách hàng xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình

- Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm Thái Bình là một chi nhánh của Hệ thống Y tế MEDLATEC - đơn vị xét nghiệm đã có mặt ở hầu hết tỉnh thành trên cả nước, được đông đảo khách hàng biết đến và tín nhiệm bởi bề dày kinh nghiệm lên đến gần 30 năm.

- Xét nghiệm được thực hiện trên hệ thống máy móc tự động của Trung tâm Xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả xét nghiệm sinh hóa máu chính xác và bảo mật.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu luôn sẵn lòng giải thích, tư vấn và định hướng điều trị hiệu quả với những trường hợp có kết quả xét nghiệm sinh hóa máu bất thường.

- Chi phí xét nghiệm sinh hóa máu tùy thuộc vào loại xét nghiệm mà khách hàng thực hiện nhưng luôn thu đúng với mức chi phí đã được niêm yết trên bảng giá tại phòng khám. Riêng dịch vụ xét nghiệm tại nhà chỉ thu thêm của khách hàng 10.000 đồng cho chi phí đi lại để lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi.

- Có triển khai dịch vụ xét nghiệm sinh hóa máu tại nhà, thuận tiện cho khách hàng trong việc chủ động sắp xếp thời gian lấy mẫu và nhận kết quả mà không lo ảnh hưởng đến công việc. Dịch vụ này vốn là thế mạnh của MEDLATEC kể từ khi ra đời cho đến nay, luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng từ chất lượng phục vụ cho đến tính chính xác và nhanh chóng của kết quả.

2.2. Quy trình xét nghiệm sinh hóa máu tại MEDLATEC Thái Bình

Hiểu được tầm quan trọng của kết quả xét nghiệm sinh hóa máu đối với quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh, toàn bộ quy trình thực hiện xét nghiệm này tại MEDLATEC Thái Bình đều diễn ra đúng trình tự, bài bản và đảm bảo quy chuẩn:

Dịch vụ xét nghiệm sinh hóa máu tại nhà của MEDLATEC Thái Bình mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng

Dịch vụ xét nghiệm sinh hóa máu tại nhà của MEDLATEC Thái Bình mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng

- Bước 1: nhân viên y tế tiến hành lấy máu ở tĩnh mạch của người bệnh.

- Bước 2: nhân viên đưa mẫu bệnh phẩm vào lọ đảm bảo điều kiện tiệt trùng, có dán thông tin của người bệnh để bảo quản đúng kỹ thuật, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng mẫu khi được đưa đến phòng xét nghiệm.

- Bước 3: kỹ thuật viên phòng xét nghiệm phân tích mẫu nhận được trên hệ thống máy móc hiện đại.

- Bước 4: gửi kết quả thu được từ quá trình xét nghiệm đến người bệnh.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, MEDLATEC Thái Bình đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng ở khu vực trong tỉnh và các vùng xung quanh. Đặc biệt, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình tại nhà đã mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng không cần đến trực tiếp phòng khám vẫn có thể làm xét nghiệm theo đúng khoảng thời gian thuận lợi với mình và nhận kết quả theo hình thức mà mình lựa chọn (sms, email, tra cứu qua website: medlatec.vn,...).

Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các loại xét nghiệm sinh hóa máu Thái Bình hay cần đặt lịch xét nghiệm, quý khách hàng chỉ cần gọi đến hotline 1900 56 56 56. Tổng đài viên của Hệ thống Y tế MEDLATEC trực 24/7, luôn sẵn lòng giải đáp chính xác và giúp quý khách xác nhận lịch xét nghiệm nhanh chóng.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.