Thông báo Quý khách hàng khi tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC | Medlatec

Thông báo Quý khách hàng khi tới thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Ngày 06/08/2020 Ban Biên tập

Thực hiện Quyết định 468 của Bộ Y tế và công văn số 1385/BCĐQG ngày 19/3/2020 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về việc phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus SARS-CoV-2 trong các cơ sở khám chữa bệnh, với mong muốn thiết lập bệnh viện an toàn cho người dân khi đi khám, chữa bệnh, BVĐK MEDLATEC trân trọng thông báo tới Quý khách hàng một số việc cần thực hiện khi tới thăm khám.


10/03/2020 | BVĐK MEDLATEC triển khai phân luồng bệnh nhân và khai thác thông tin ngay từ khi có dịch COVID-19
09/03/2020 | Mỗi người đều có thể trở thành chiến binh đẩy lùi đại dịch COVID-19

Những điều Quý khách hàng cần thực hiện khi đến khám, chữa bệnh

Để đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng trong quá trình khám, chữa bệnh, quý khách hàng vui lòng: 

 • Đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào Bệnh viện.
 • Thực hiện khai báo y tế trung thực tại các bàn khai báo y tế được bố trí tại khu sàng lọc khách hàng.
 • Hạn chế đưa người thân đi cùng khám chữa bệnh và chăm sóc người bệnh.
 • Quý khách vui lòng giữ khoảng cách 2 mét và thực hiện nghiêm túc các quy định tại khu sàng lọc của Bệnh viện.
 • Khẩu trang không sử dụng cần bỏ đúng nơi quy định, không khạc nhổ bừa bãi, hạn chế nói chuyện trong thang máy.

       Những điều cần lưu ý khi Quý khách hàng tới thăm khám tại BVĐK MEDLATEC

Những điều cần lưu ý khi Quý khách hàng tới thăm khám tại BVĐK MEDLATEC

MEDLATEC - Điểm khám chữa bệnh an toàn cho người dân

Với mục đích sàng lọc tối đa lây nhiễm COVID-19 và thiết lập Bệnh viện an toàn giúp khách hàng an tâm thăm khám trong mùa dịch, BVĐK MEDLATEC đã cố gắng, nỗ lực thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo đúng hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm trong các cơ sở khám, chữa bệnh như: 

 • Thực hiện tổ chức phân luồng bệnh nhân đến khám như bố trí 2 cổng riêng biệt cho bệnh nhân có yếu tố dịch tễ hoặc có biểu hiện nghi ngờ và cổng dành cho khách hàng thông thường.
 • Thực hiện nghiêm các quy trình thực hành cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
 • Thực hiện giãn cách theo từng khoa, phòng, từng khu vực.
 • Đảm bảo môi trường thoáng khí tại khu vực tiếp nhận, cách ly, và toàn cơ sở khám chữa bệnh.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường, tránh phát tán virus (chất thải, bệnh phẩm…).
 • Tăng cường đào tạo, truyền thông về bệnh dịch và các biện pháp phòng ngừa cho Cán bộ, nhân viên Bệnh viện.
 • Với lưu lượng lớn người bệnh và người nhà tới thăm khám hàng ngày tại viện, Bệnh viện đã tạo nhãn dán màu đối với những đối tượng người bệnh khác nhau.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19  phức tạp như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu chủ động thăm khám, kiểm soát tình trạng sức khỏe của người dân, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC phục vụ khám, điều trị đầy đủ các chuyên khoa: Nội tiết, Tiêu hóa, Tim mạch, Nhi khoa, Mắt, Tai mũi họng, ….

Đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm, y đức đã từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu cả nước như Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim mạch Trung ương, Việt Đức, Bệnh viện 103,... giúp chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng.

Song song với đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, Bệnh viện còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức như: Máy chụp cắt lớp vi tính CT 128 dãy, máy siêu âm, X-quang kỹ thuật số, máy chụp cộng hưởng từ, máy đo Fibroscan, X-quang tuyến vú (Mamography),… hỗ trợ đắc lực cho chẩn đoán, điều trị bệnh.

Đặc biệt, với các đối tượng như: Người cao tuổi, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, những người có bệnh lý nền cần hạn chế đi lại trong mùa dịch có thể sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC để kiểm tra sức khỏe ngay tại nhà. Sau khi có kết quả đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện sẽ gọi lại tư vấn kết quả.

Đội ngũ cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC sẵn sàng phục vụ người dân 24/24h 

Đội ngũ cán bộ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC sẵn sàng phục vụ người dân 24/24h 

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi bảo đảm phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ/Tết, trong đó đặc biệt ưu tiên khung thời gian từ sáng sớm đến 22 giờ.

Với sự cố gắng và nỗ lực, Bệnh Viện Đa khoa MEDLATEC là điểm đến khám chữa bệnh an toàn cho người dân.

Mỗi người dân cần thực hiện đúng các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống  COVID-19 trong tình hình mới cũng chính là bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác và hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại MEDLATEC. Để giải đáp mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 56 56 56 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký khám, tư vấn

Tại sao nên chọn bệnh viện đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện đa khoa nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành
Cơ sở vật chất hiện đại
Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế lên tới 100%
Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng
Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

Tin cùng chuyên mục

100% nhân viên MEDLATEC và bệnh nhân điều trị nội trú được xét nghiệm miễn phí SARS-CoV-2

Sau khi có kết quả dương tính của 02 bệnh nhân thường trú tại Thường Tín, cùng với sự truy vết các “F”, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tạm dừng tiếp nhận khách hàng để khử khuẩn toàn bộ bệnh viện. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo bệnh viện trực tiếp chỉ đạo tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị nội trú và nhân viên y tế tại cơ sở 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội ngay trong sáng nay (7/5). 
Ngày 08/05/2021

Thông báo thời gian trả kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 tại BVĐK MEDLATEC

Để giúp khách hàng là các cá nhân tại tổ chức, đơn vị có yêu cầu được cấp Giấy xác nhận không dương tính với virus SARS-CoV-2 có nhu cầu xuất cảnh theo thông báo số 4974 của Bộ Y tế ngày 17/09/2020 an tâm và chủ động thời gian tra cứu kết quả xét nghiệm, BVĐK MEDLATEC trân trọng thông báo thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện như sau:
Ngày 20/02/2021

100% cán bộ nhân viên MED-GROUP đều có sức khỏe tốt sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, với mong muốn bảo đảm sức khỏe, môi trường làm việc an toàn cho cán bộ nhân viên, công tác khám chữa bệnh an toàn cho người dân và cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19; Vì vậy, thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo tập đoàn, 100% nhân viên tại MED-GROUP đều được làm xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 từ ngày 14-17/02/2021 (tức từ ngày mùng 3 cho đến hết ngày mùng 7 âm lịch).
Ngày 18/02/2021

Các biến thể mới của SARS-CoV-2: các đột biến, khả năng lây truyền, mức độ nặng, hiệu quả của vaccin và chiến lược điều trị

Các biến thể mới của SARS-CoV-2: các đột biến, khả năng lây truyền, mức độ nặng, hiệu quả của vaccin và chiến lược điều trị
Ngày 02/02/2021
hotline 1900 5656561900 565656