Tin tức

Dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà: lựa chọn chủ động và an tâm cho đôi mắt của bạn

Ngày 14/12/2023
Tham vấn y khoa: BS. Đinh Văn Chỉnh
Xã hội hiện đại với nhịp sống hối hả, bận rộn khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian chăm sóc sức khỏe cho thị lực của mình. Lựa chọn dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà là một giải pháp tiện lợi để mọi người có thể chủ động chăm sóc mắt mà không lo yếu tố ngoại cảnh nào chi phối.

1. Khám mắt tại nhà là gì?

Khám mắt tại nhà là một nội dung có trong dịch vụ bác sĩ gia đình. Khi lựa chọn dịch vụ này, khách hàng không cần phải di chuyển đến cơ sở y tế, chỉ cần hẹn thời gian và địa điểm, bác sĩ sẽ đến tận nơi thăm khám mắt theo yêu cầu của khách hàng.

Bác sĩ khám mắt tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

Bác sĩ khám mắt tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

Bằng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, dưới sự hỗ trợ của những công cụ y tế nhất định, bác sĩ sẽ giúp người bệnh biết được đúng tình trạng sức khỏe mắt của mình, hướng dẫn thực hiện các kiểm tra cần thiết tại cơ sở y tế (nếu cần) và định hướng điều trị phù hợp.

2. Khi nào nên khám mắt?

Khám mắt định kỳ để chủ động chăm sóc sức khỏe mắt là khuyến cáo từ chuyên gia y tế. Đặc biệt, khi có các dấu hiệu bất thường sau thì nên kiểm tra mắt ngay:

- Thường xuyên nhìn mờ.

- Khó nhìn trong bóng tối.

- Cảm thấy khó chịu, cần thời gian thích nghi với ánh sáng.

- Mỏi mắt, nhức mắt kèm đau đầu.

- Nhìn đôi.

- Nhìn dạng lượn sóng.

- Cảm thấy nặng từ phía sau mắt.

- Thấy có quầng sáng ở xung quanh vật thể.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà?

Cuộc sống bận rộn của xã hội hiện đại đặt ra nhiều thách thức trong việc chủ động chăm sóc mắt đều đặn. Lúc này, lựa chọn dịch vụ khám mắt tại nhà là một giải pháp thực sự hiệu quả bởi:

3.1. Chủ động chăm sóc mắt một cách tiện lợi và an toàn

Trong guồng quay của xã hội hiện đại, bận rộn là điều khó tránh khỏi. Đây cũng là yếu tố khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đi đến cơ sở y tế để khám mắt. 

Lựa chọn dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà là cách giải quyết khó khăn đó. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần chọn khung giờ phù hợp với mình và hẹn bác sĩ đến khám tại địa chỉ của mình. Cũng vì thế mà bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại mà không lo gián đoạn quá trình chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt.

3.2. Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mắt hiện đại và chuyên nghiệp

Mỗi cuộc kiểm tra mắt tại nhà đều sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, thao tác làm việc chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ được thăm khám bởi các thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo mọi quy trình kiểm tra diễn ra chính xác. Với dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà, bạn không chỉ yên tâm nhận kết quả tin cậy mà còn được thăm khám trong môi trường thoải mái và thuận tiện với chính mình.

Đặt dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà - chủ động kế hoạch kiểm tra mắt kịp thời, tiện lợi

Đặt dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà - chủ động kế hoạch kiểm tra mắt kịp thời, tiện lợi

3.3. Bảo vệ mắt kịp thời

Sau mỗi cuộc kiểm tra mắt, bác sĩ không chỉ đưa ra chẩn đoán mà còn tư vấn và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bạn. Khả năng tương tác trực tiếp và cá nhân hóa thông tin giữa bác sĩ với bệnh nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng mắt của mình và chủ động đưa ra quyết định điều trị kịp thời.

3.4. Giảm áp lực cho các cơ sở khám chữa bệnh trực tiếp

Sự ra đời của dịch vụ bác sĩ gia đình không chỉ là giải pháp cải thiện chăm sóc sức khỏe mắt cho mỗi cá nhân mà còn đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của y tế cộng đồng. Việc đưa bác sĩ đến tận nhà không chỉ giảm áp lực lên các cơ sở y tế mà còn tạo ra một mô hình chăm sóc tận tâm, cá nhân hóa với dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Tính tiện lợi của dịch vụ khám mắt tại nhà sẽ khuyến khích người dân chủ động kiểm tra mắt định kỳ, góp phần vào việc phòng ngừa và giảm thiểu các bệnh lý về mắt.

4. Lựa chọn dịch vụ bác sĩ gia đình MEDLATEC - xu hướng hiện đại để chủ động chăm sóc sức khỏe mắt

Dịch vụ khám mắt tại nhà của MEDLATEC ra đời từ thực tế nhu cầu chăm sóc sức khỏe tận nơi của khách hàng và mong muốn tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người Việt một cách toàn diện và liên tục của Hệ thống Y tế MEDLATEC. 

Khám mắt tại nhà với Bác sĩ gia đình MEDLATEC là sự lựa chọn chủ động và tiện lợi bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại:

- Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm đến trực tiếp gia đình bạn để khám, kiểm tra và tư vấn chăm sóc mắt với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, di động. 

- Đa dạng tiện ích chăm sóc mắt tại nhà: chăm sóc vết thương, khám mắt, gửi thuốc điều trị,...

- Hoàn thiện hồ sơ khám sức khỏe để khách hàng chủ động theo dõi, thăm khám tại các cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe mắt.

- Lập kế hoạch bảo vệ sức khỏe mắt cho cá nhân và gia đình.

- Tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ thị lực.

- Hướng dẫn sơ cấp cứu trong trường hợp cần thiết.

Chăm sóc sức khỏe mắt 24/7 cùng dịch vụ bác sĩ gia đình MEDLATEC

Chăm sóc sức khỏe mắt 24/7 cùng dịch vụ bác sĩ gia đình MEDLATEC

Dịch vụ bác sĩ khám mắt tại nhà - Bác sĩ gia đình MEDLATEC hiện có mặt tại 12 quận của Thủ đô Hà Nội, đang triển khai chương trình ưu đãi áp dụng trong vòng 1 năm tính từ thời điểm khi mua các gói dịch vụ sau:

- Dịch vụ Bác sĩ gia đình (dành cho đối tượng khách hàng ≤60 tuổi): chi phí 8.500.000 đồng.

- Dịch vụ Bác sĩ gia đình (dành cho đối tượng khách hàng >60 tuổi): chi phí 7.300.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dịch vụ bác sĩ tại nhà cũng sẽ được:

- GIẢM 10% toàn bộ dịch vụ tại MEDLATEC.

- GIẢM 10% khi đăng ký gói trong các năm kế tiếp.

- GIẢM 15% cho thành viên thứ 2 trong gia đình sử dụng gói và giảm 25% cho thành viên thứ 3.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu đặt lịch khám mắt tại nhà, quý khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 56 56 56 để được giải đáp và hướng dẫn thao tác chính xác.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.