Tin tức

Gợi ý địa chỉ xét nghiệm máu Thái Bình được khách hàng tín nhiệm cao

Ngày 25/07/2023
Tham vấn y khoa: BSCKI. Dương Ngọc Vân
Trong số các hình thức kiểm tra sức khỏe thì xét nghiệm máu được xem là chẩn đoán cận lâm sàng thường quy có mặt trong hầu hết các quy trình khám chữa bệnh và thăm khám sức khỏe. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ xét nghiệm máu Thái Bình đáp ứng được mọi tiêu chí từ tính chính xác của kết quả cho đến sự chuyên nghiệp về dịch vụ.

1. Thông tin cơ bản về xét nghiệm máu

1.1. Xét nghiệm máu là gì, gồm những loại nào?

Xét nghiệm máu là xét nghiệm được thực hiện bằng mẫu máu được chứa trong ống chống đông để phân tích các loại tế bào máu và các chỉ số của các chất trong máu. Kết quả xét nghiệm máu sẽ là căn cứ tìm tác nhân gây bệnh, dấu hiệu bệnh, theo dõi điều trị, kiểm tra kháng thể,...

Xét nghiệm máu có mặt trong nhiều quy trình khám sức khỏe

Xét nghiệm máu có mặt trong nhiều quy trình khám sức khỏe 

Xét nghiệm máu gồm các loại:

- Xét nghiệm công thức máu toàn phần (xét nghiệm máu tổng quát): phát hiện bệnh về máu và rối loạn liên quan.

- Xét nghiệm sinh hóa máu: cho biết tình trạng hoạt động các cơ quan trong cơ thể như: chức năng thận, gan, kiểm tra đường huyết, canxi, điện giải. Các loại xét nghiệm sinh hóa máu điển hình như khác nhau:

+ Định lượng canxi máu.

+ Kiểm tra thành phần các chất điện giải.

+ Chức năng thận gan.

+ Đường huyết.

+ Mỡ máu , acid uric

+ Các chỉ số men tim đánh giá tình trạng tim mạch,...

Ngoài ra còn có các xét nghiệm máu khác như :

- Nội tiết-hormone.

- Di truyền.

- Miễn dịch - sinh học phân tử.

- Các dấu ấn ung thư.

- Ký sinh trùng

- Sàng lọc trước sinh.

- Dị ứng.

1.2. Tầm quan trọng của xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu được thực hiện định kỳ hoặc trong những tình huống cần thiết, do bác sĩ chỉ định, sẽ mang lại nhiều lợi ích:

- Tìm ra yếu tố nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch.

- Đánh giá nguy cơ rối loạn hoặc bị đông máu.

- Đánh giá hiệu quả của quá trình điều trị.

- Đánh giá khả năng hoạt động và chức năng của các hệ cơ quan.

- Chẩn đoán nhiều bệnh lý khác.

1.3. Khi nào nên làm xét nghiệm máu?

Xét nghiệm máu được khuyến cáo nên được thực hiện định kỳ hàng năm ít nhất 6 tháng/ lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vì thế, xét nghiệm này luôn có mặt trong các lần khám sức khỏe tổng quát. Từ kết quả xét nghiệm máu bác sĩ sẽ cân nhắc về việc thực hiện xét nghiệm khác để làm rõ các vấn đề về sức khỏe.

Ngoài ra, bệnh nhân đang đang điều trị cũng nên tiến hành xét nghiệm máu theo chỉ định của bác sỹ để theo dõi điều trị. Các trường hợp khác, dựa trên yếu tố nguy cơ mà bác sĩ sẽ tư vấn tần suất thực hiện xét nghiệm máu phù hợp với từng bệnh nhân.

2. MEDLATEC - địa chỉ xét nghiệm máu Thái Bình đảm bảo nhanh chóng, chính xác

2.1. Tầm quan trọng của việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm máu Thái Bình

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân đang ngày càng được nâng cao. Không ít người hiểu được tầm quan trọng của việc phòng ngừa bệnh thông qua các biện pháp tầm soát sức khỏe. Trong các biện pháp đó, xét nghiệm máu là không thể thiếu.

MEDLATEC - địa chỉ tin cậy của khách hàng xét nghiệm máu Thái Bình

MEDLATEC - địa chỉ tin cậy của khách hàng xét nghiệm máu Thái Bình

Để phục vụ nhu cầu xét nghiệm máu Thái Bình, rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoài công lập đã ra đời. Điều này vừa tăng thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng nhưng đồng thời cũng gây khó khăn trong việc tìm hiểu, đưa ra quyết định chọn địa chỉ tin cậy để gửi gắm sức khỏe.

Lựa chọn đúng nơi trao niềm tin tức là khách hàng có thể yên tâm về kết quả xét nghiệm công thức máu Thái Bình phản ánh đúng thực trạng sức khỏe của mình. Không những thế, quá trình thực hiện xét nghiệm ở những cơ sở y tế này cũng sẽ đem đến cho khách hàng tinh thần thoải mái với trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng.

2.2. Điểm cộng của MEDLATEC về dịch vụ xét nghiệm máu Thái Bình

MEDLATEC Thái Bình trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC được thành lập năm 2019 xuất phát từ mong muốn về dịch vụ xét nghiệm (đặc biệt là lấy mẫu xét nghiệm tận nơi) chất lượng cao của người dân toàn tỉnh và các khu vực lân cận. Phòng khám - Trung tâm Xét nghiệm chất lượng cao Thái Bình từ đó đến nay đã trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng về dịch vụ xét nghiệm máu Thái Bình.

Sở dĩ có được sự tín nhiệm đó là bởi: 

- Mọi xét nghiệm máu của khách hàng trong đó có xét nghiệm máu tổng quát Thái Bình đều được thực hiện trên hệ thống máy móc tự động hiện đại của Trung tâm Xét nghiệm chất lượng quốc tế nên luôn cam kết về sự chính xác của kết quả xét nghiệm máu được trả về cho khách hàng.

- Kết quả xét nghiệm nếu có bất thường sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp đánh giá, giải thích và định hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

- Toàn bộ quá trình từ khâu lấy mẫu, bảo quản đến khâu vận chuyển mẫu đến phòng xét nghiệm do MEDLATEC Thái Bình thực hiện đều được diễn ra chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

- Có nhiều gói xét nghiệm máu khác nhau được thiết kế ưu việt dựa trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng và mục đích của xét nghiệm để khách hàng chọn lựa.

Đặc biệt, ngay từ khi bắt đầu hoạt động, MEDLATEC Thái Bình cũng đã triển khai ngay dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tận nơi để khách hàng dễ dàng kiểm tra sức khỏe đều đặn mà không lo bị chi phối bởi các tác động ngoại cảnh như công việc, đi lại, thời tiết,...

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC Thái Bình mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà của MEDLATEC Thái Bình mang lại sự thuận tiện cho khách hàng

Tất cả xét nghiệm máu được thực hiện qua dịch vụ này đều giống như khi làm tại bệnh viện, đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác từ khâu lấy mẫu, bảo quản, phân tích tại phòng lab cho đến khâu trả kết quả. Toàn bộ quy trình lấy mẫu xét nghiệm máu tổng quát tại nhà Thái Bình của MEDLATEC chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút và trả kết quả có sau 2 - 3 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu đối với các xét nghiệm thường quy.

Mọi nhu cầu đặt lịch xét nghiệm hay cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ xét nghiệm máu Thái Bình của MEDLATEC, quý khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được giải đáp chi tiết.

Bình luận ()

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng.

Lựa chọn dịch vụ

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ y tế theo nhu cầu!

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà giúp khách hàng chủ động tầm soát bệnh lý. Đồng thời tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi kết quả với mức chi phí hợp lý.

Đặt lịch thăm khám tại MEDLATEC

Đặt lịch khám tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC giúp chủ động thời gian, hạn chế tiếp xúc đông người.