Nguyễn Hoàng Linh
Dị ứng
Đã hỏi: Ngày 15/02/2019
bệnh ngoài da
Tôi bị ngứa như kim châm toàn thân rất khó chịu.chỉ muốn lấy ngón tay ấn vào chổ ngứa.tôi có hỏi thăm vài Bác sỉ được tư vấn là bị sán và phải xét nghiệm.Xin hỏi vậy có đung hay không.Xin cẩm ơn Bác sỉ!
9 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Dị ứng
Đã trả lời: Ngày 15/02/2019

Bạn Linh thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

Cảm giác ngứa như kim châm dưới da có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân hay gặp như trong phản ứng dị ứng, nhiễm ký sinh trùng...

Để chẩn đoán nguyên nhân cần được bác sỹ chuyên khoa da liễu thăm khám, kết hợp với một số xét nghiệm cần thiết: tổng phân tích máu (số lượng bạch cầu, công thức bạch cầu), men gan, IGE, xét nghiệm chuyên sâu về một số loại giun sán (nếu cần).

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đầy đủ chuyên khoa, đặc biệt có chuyên khoa da liễu làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả ngày nghỉ) trong giờ hành chính, cũng như hệ thống máy xét nghiệm hiện đại; chị có thể qua trực tiếp Bệnh viện cũng như liên hệ qua tổng đài 1900 56 56 56 của Bệnh viện để được hỗ trợ.

Chúc chị và gia đình sức khỏe,

Bác sỹ Dương Thị Thủy.