Nam học

Nguyen Minh Duc
Nam học
Đã hỏi: Ngày 10/05/2019
Đọc ket qua tinh dich đồ
Bsi đọc kq tinh dịch đồ giúp em. Mã bênh nhân a290060736 má sid 3100126909. Vợ em bị lưu thai 1 lần ko phôi ko tim thai 8 tuần. Có cách điều trị ko a
Lê Thị Nhan
Nam học
Đã hỏi: Ngày 09/05/2019
beta sau cp
Chi số beta của e ngày 10cp n3 5.80 vậy là k có thai đúng không ak
lê thị thúy quỳnh
Nam học
Đã hỏi: Ngày 01/05/2019
em chào bác sỹ
ck e làm xet nghiệm tinh dịch đòi kết quả không thấy có tinh trung .sau đó có làm xet nghiệm trên 9 NST và kết quả là mất vi đoạn trên vùng mở rộng SY1191,SY1192.bác sỹ cho e hỏi với tình trạng trên vk ck có thể có con đc không ạ .và phương pháp điều trị là gì ạ .em cảm ơn
Lê Bảo Nghĩa
Nam học
Đã hỏi: Ngày 01/05/2019
nhờ đọc kết quả xét nghiệm
Nhờ bác sĩ đọc giúp tôi kết quả theo mã 1000120708 Cảm ơn bác sĩ.
Huy Nguyễn
Nam học
Đã hỏi: Ngày 18/04/2019
xét nghiệm HPV
Hiện tại em có làm 2 xét nghiệm nuôi cấy hpv type 6/11 bằng phương pháp pcr và xét nghiệm sinh học phân tử thì có kết quả trái ngược nhau. Âm tính với phương pháp pcr nhưng xét nghiệm sinh học phân tử lại trả kết quả Dương tính. Em ko có biểu hiện cụ thể của bệnh. Hiện tại em đang rất lo lắng. Em phải làm gì bây giờ?
Linh Anh Nguyen
Nam học
Đã hỏi: Ngày 15/04/2019
hỏi đáp
Bsi cho hỏi bạn tình của em bị viêm âm đạo do cầu khuẩn gram dương (+) và trực khuẩn gram âm (+) thì em có khả năng lây nhiễm mấy bệnh liên quan đến đường tình dục hoặc vi khuẩn từ bệnh viêm âm đạo đó từ bạn tình không ? Hiện tại em không thấy biểu hiện gì bất thường. Vi khuẩn này có tồn tại trên ng em ko, em có cần thiết phải điều trị cùng với bạn ấy hay ko ?
vu minh chung
Nam học
Đã hỏi: Ngày 10/04/2019
sktd
hiện tôi chưa có gia đình, tôi đi khám và được chuẩn đoán là bị rối loạn hỗn hợp lo âu và trầm cảm, bác sĩ cho tôi hỏi có phải bệnh này ảnh hưởng đến ham muốn không?vì tôi ko cảm thấy trong nguoi ko có ham muốn gì cả(trước kia tôi vẫn bình thường)
Vũ Anh Tuấn
Nam học
Đã hỏi: Ngày 03/04/2019
hỏi bs
em muốn hỏi bs. em đi xét nghiệm tinh dịch đồ. em thấy chỉ số :tế bài khác là 6.0. vậy em có vấn đề gì ko bs.? cảm ơn bs!
Nguyễn Minh Trí
Nam học
Đã hỏi: Ngày 06/03/2019
xin bác sỹ tư vấn
Thưa bác sỹ em đã cưới vợ được 1 năm và chưa có con. Sau khi đi khám thì có kết quả vợ em bình thường . Còn em bị vô sinh nam k thấy tinh trùng trong tinh dịch. Và em đã làm xét nghiệm NST kết quả là 46,XY. Kết luận chưa phát hiện thấy bất thường di truyền ở mức độ nhiễm sắc thể. Xét nghiệm AZF là không thấy mất đoạn gen AZF a,b,c ở những gen được khảo sát tương ứng. Vậy em có bình thường không ạ.
Tùng Nguyễn
Nam học
Đã hỏi: Ngày 04/03/2019
sinh dục
bác sĩ cho e hỏi như này dương vật của e ở mức nào ạ