Tâm thần

Trần Phương
Tâm thần
Đã hỏi: Ngày 29/03/2019
Tư vấn
Chào bác sĩ em bị trầm cảm cũng khá lâu rồi ạ trong đầu em lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực,cho mình là một đứa vô dụng,không làm được chuyện gì hết...thậm chí là em còn nghĩ đến chuyện hay là mình chết cho xong và khóc cũng rất nhiều ạ.Nhưng mà em không thể nào ngừng những suy nghĩ tiêu cực đó được ạ, em cũng đang mệt mỏi với nhiều chuyện mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.
duc cao
Tâm thần
Đã hỏi: Ngày 07/07/2018
XN HIV khẳng định âm tính
cho e hỏi . e xn hiv combo sau 1 và 2 tháng sau nguy cơ đều âm tính. 3 tháng sau nguy cơ e xn test nhanh cũng âm tính. hỏi như vậy an toàn chưa ạ.
Hoàng Hải
Tâm thần
Đã hỏi: Ngày 07/07/2018
hiv
tôi có nguy cơ bị HIV đến thời điểm xét nghiệm tại bệnh viện là 5tháng15 ngày cho kết quả là âm tính Vậy kết quả này đã chuẩn xác chưa ak
Hoàng Trung Dũng
Tâm thần
Đã hỏi: Ngày 28/06/2018
Tiểu đêm nhiều lần
Em nam nay 36 tuoi, vao buoi dem thuong bi di tieu nhieu lan. Em nho cac bsi tu van giup