Lao

Nguyễn Thị Mai Phương
Lao
Đã hỏi: Ngày 21/01/2019
Tiếp xúc bệnh nhân lao
Xin hỏi tiếp xúc nói chuyện, không che chắn khi bệnh nhân lao thâm nhiễm ho, hắt hơi có thể nhiễm bệnh không a? Tôi phải xét nghiệm gì để chắc chắn không mắc? Xin cám ơn a
Lương Ngọc Anh
Lao
Đã hỏi: Ngày 26/11/2018
Phân vân về kết quả xét nghiệm Gene Xpert
Tôi có làm xét nghiệm Gene Xpert ngày 24/11/2018, tại 42 Nghĩa Dũng, theo chỉ định của Giáo sư Nguyễn Việt Cồ. Theo kết quả trả về, tôi "không phát hiện" tất cả với Rifampincin, trong khi hơn 9 năm về trước khi làm Kháng sinh đồ tại bệnh viện Lao phổi trung ương tôi được chuẩn đoán kháng Rifampincin 40. Hay không tiêu phẩm xét nghiệm của tôi không đạt? Tôi có nên làm lại xét nghiệm này với tiêu phẩm khác? Hay làm một xét nghiệm khác? Mong được tư vấn của bác sỹ! Trân trọng
Thắng
Lao
Đã hỏi: Ngày 19/11/2018
Bệnh
Bác sĩ cho tôi hỏi theo xét nghiệm trên của tôi thì có vấn đề gì không ạ
Pham Van
Lao
Đã hỏi: Ngày 14/11/2018
Lao phổi
Bac sy cho em hoi nguoi lon co thuoc tiềm phong benh lao phoi hay ko mong bac sy tu van a