Hóa sinh

Nguyễn Hoa
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 29/04/2019
kết quả xét nghiệm đường huyết
Cho tôi hỏi kết quả xét nghiệm với chỉ số đường bình quân 3 thangs 6,12 như ảnh bên dưới thì cần lưu ý hay có chế độ ăn uống ntnt
Hoàng Quang Tuyên
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
xét nghiệm máu
Tôi có xét nghiệm ure máu 4,81. Creatimin máu 91,81. HBsAb định lượng :367.00 Thì cho tôi máu và kháng thể gan có nên tiêm phòng nưa hay không?và chức năng gan có vấn đề gì cần điều trị không ạ? Tôi xin cảm ơn
Hoàng thị vân
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
ktra kết quả
xin bác sĩ giải thích kết quả hộ ạ, e đọc nhưng k hiểu chỉ số này là ntn, mong bác sĩ giải thích rõ ràng hơn ạ.
Nguyễn văn Tuấn
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/04/2019
gải đáp xét nghiệm
Xin bác sĩ giải đáp giúp kết quả xét nghiệm máu ngày 23/04/2019 mã số 1201352952.cảm ơn nhiều.
Bùi Thọ Kiên
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 08/03/2019
tiểm phòng viêm gan B
Thưa bác sỹ, tôi tiêm phòng viêm gan B mũi đầu tiên tại Medlatec ngày 29/6/2018, nhưng do nhiều nguyên nhân và bận nên đến thời điểm hiện tại tôi chưa tiêm nhắc lại mũi thứ 2, đã trễ hơn 8 tháng, cho tôi hỏi như vậy có ảnh hưởng gì ko, và có phải tiêm lại từ đầu? Xin cảm ơn bác sỹ.
Bùi Thị Hiếu
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/02/2019
tải lượng virus viêm gan b
xin cho biết chi phí làm tải lượng virus viêm gan b là bao nhiêu và bao lâu có kết quả ạ?
nguyễn thu hà
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 13/01/2019
xét nghiệm anti phospholipid
chào bs. e 26 tuổi có tiền sử sảy thai và thai sinh hóa. e vừa bị sảy thai hơn 5 tuần. giờ sau 14 ngày e làm xét nghiệm anti phospholipid để tìm nguyên nhân còn chính xác không ã. và bao nhiêu tiền bộ xét nghiệm này ạ
Trường
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 28/10/2018
tư vấn kết quả xét nghiệm hoá sinh
Xin bác sỹ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm hoá sinh ngày 28/10/2018. Mã tra cứu 1104507145
Pham Phong Lan
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 26/10/2018
chỉ số CA125
Ngày 26/10/2018 tôi có làm xét nghiệm chỉ số CA125 tại viện medlatec, kết quả trên 329 u/ml. Tôi làm xét nghiệm đúng vào ngày đầu tiên của CKK liệu có ảnh hưởng gì đến kq xét nghiệm không ạ? Nên xét nghiệm chỉ số này vào thời điểm nào thì tốt nhất ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ.
Đặng Đức Dũng
Hóa sinh
Đã hỏi: Ngày 30/08/2018
Test ung tế bào ung thư gan
BS cho tôi hỏi :sáng nay tôi có tes tế bào ung thư gan,cho kết quả là 16.22 ,chỉ số thường là (0-40). Mong bs giải thích hộ tôi cái.thanks